Ngón tay cái của bạn nói lên điều gì

Chúng ta đều biết rằng khi sinh ra mỗi cá nhân là những cá thể độc lập, riêng biệt và sở hữu một dấu vân tay khác nhau. Và dấu vân tay trên mỗi ngón tay lại nắm giữ những bí mật rất thú vị của chính bản thân mình. Việc khác phá ra những bí ẩn đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình, có được những hướng đi hay định hướng tốt nhất.

Vậy Ngón tay cái của bạn nói lên điều gì? Mời bạn cùng sinh trắc vân tay Elite Symbol tìm hiểu về nội dung bài viết dưới đây nhé.

Khoảng 200 năm trước đây, khoa học sinh trắc vân tay đã được ra đời với những bước nền móng về phân tích dấu vân tay để khám phá những tiềm năng não bộ. Đến nay, sau  khoảng hơn 8000 nghiên cứu từ các nhà khoa học nổi tiếng, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi  và có hiệu quả trong việc tìm ra bí mật có liên quan đến khả năng của bộ não thông qua vân tay ngón tay cái bàn tay người.

Ngón tay cái của bạn nói lên điều gì

Sơ đồ chức năng của não bộ

Để hiểu những bí ẩn thú vị mà ngón tay cái đang nắm giữ, mời bạn hãy cùng sinh trắc vân tay Elite Symbol điểm qua một số thông tin về chức năng của não bộ. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, não bộ của con người được chia thành 52 vùng khác nhau, hoạt động nhịp nhàng dưới sự điều phối của đại não.

Trong đại não có 5 thuỳ não bao gồm: : thùy trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy thái dương và thùy đảo. Và mỗi thuỳ nào này lại đảm nhận những vai trò, nhiệm vụ khác nhau, chi phối, kiểm soát và điều tiết các hoạt động cụ thể của con người.

Một trong số đó, thuỳ trán được đảm nhận vai trò cho những khả năng suy nghĩ của con người. Đây là vùng làm việc khi chúng ta cần phải tiến hành đồng thời cùng lúc 2 việc, tiến hành công việc một cách có thứ tự, quyết đoán, kiểm soát tình cảm… Chính vì thế, thuỳ này được xem là một khu vực rất đặc biệt thể hiện những nét đặc trưng tính cách của một người.

Thùy trán là khu vực bắt đầu có thể hoạt động từ rất sớm, ngay sau khi trẻ được sinh ra khu vực này đã bắt đầu có những hoạt độg đơn giản nhất, và khi đến 5 tuổi, nó thực sự phát triển một cách mạnh mẽ và rất có hiệu quả.

Ngón tay cái được biết đến với khả năng lãnh đạo

Ngón tay cái của bạn nói lên điều gì?

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành sinh trắc vân tay, ngón tay cái bên trái thể hiện mối liên hệ gắn kết và mật thiết với vùng trước trán bên phải. Nhiệm vụ của nó là thực hiện khả năng chi phối năng lực lãnh đạo. Và ngược lại, ngón tay cái bên phải có liên hệ chặt chẽ với vùng trước trán bên trái thực hiện khả năng tổ chức quản lý.

Hơn thế nữa, do cấu trức não bộ được hình thành phát triển đồng thời cùng với sự hoàn thiện của các dấu vân tay nên khả năng của bộ não đều được thể hiện rõ nét và cụ thể qua hình dáng và đường nét của các vân tay. Do đó, có thể hoàn toàn hiểu được rằng, thông qua việc phân tích các dấu vân tay chúng ta sẽ biết được những tiềm năng, tố chất bẩm sinh của bản thân mình.

Khoa học này sẽ phân tích và chỉ rõ cho chúng ta biết ngón tay cái của bạn nói lên điều gì, chúng chi phối những khả năng gì của mỗi cá nhân. Vậy hãy cùng Xem tính cách qua dấu vân tay tìm hiểu thêm về ngành khoa học mới mẻ này nhé.

Sinh trắc vân tay để khám phá bí ẩn của ngón tay cái

Sinh trắc vân tay ở đâu?

Được biết đến là một lĩnh vực khoa học giúp con người tìm kiếm, định hướng và phát triển những tiềm năng của não bộ con người, sinh trắc vân tay ngày càng thể hiện những ưu thế và hiệu quả to lớn trong giáo dục trẻ.

Cùng với sự phát triển đó, trên thị trường bắt đầu xuất hiện rất nhiều địa chỉ thực hiện phân tích vân tay khiến phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín nhất. Nhằm mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về sinh trắc vân tay như: địa điểm uy tín, chất lượng bài kiểm tra, các chương trình thực hiện phân tích vân tay… bạn hãy liên hệ với Elites Symbol.

Elite Symbol luôn tự hào khi đã giúp cho hàng ngàn đứa trẻ được thể hiện khả năng và phát triển toàn diện bản thân. Đến với Elite Symbol, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi kết quả được đảm bảo chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị scan hiện đại.

Mọi thông tin về thực hiện sinh trắc vân tay cũng như mong muốn được tư vấn dạy con thông minh hãy đến với Elite Symbol ngay hôm nay bạn nhé. Chúng tôi rất hận hạnh được là người bạn đồng hành cùng bạn trong từng chặng đường phát triển.