Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Cảnh báo khi làm phân tích sinh trắc học dấu vân tay. 5 năm trở lại đây, thuật ngữ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay không còn xa lạ gì với quý phụ huynh trong việc định hướng giáo dục con trẻ hoặc tìm hiểu và phát triển bản thân.
Chỉ cần lên google search “Sinh Trắc Vân Tay” sẽ có hàng ngàn kết quả được tìm thấy bao gồm khen có – chê có, tích cực có – tiêu cực có. Trong một “rừng” thông tin như thế, phụ huynh không biết làm sao, nên tin hay không tin.

Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay
Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Bài viết này, lấy tư cách trung lập, Elite Symbol có một vài lưu ý cho quý phụ huynh khi có ý định làm phân tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay cho bản thân hoặc cho các thiên thần nhỏ của chúng ta:

1. ĐỪNG LÀM KHI BẠN CHƯA ĐỦ HIỂU BIẾT VỀ SINH TRẮC VÂN TAY.

Sinh Trắc Vân Tay là gì? đó là thành quả của một nền khoa học nghiên cứu chuyên biệt suốt hơn 200 năm trên toàn thế giới mang tên “Dermatoglyphics”. Chính vì lý do đó, không phải đơn giản bạn có thể hiểu được và sử dụng được nó. Chính vì lý do đó, nếu bạn chưa thực sự hiểu biết về nó thì hãy khoan làm phân tích. Chính vì chưa đủ hiểu biết về nó, bạn mới thấy “không ích gì” khi làm phân tích.

Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu nó “không có lợi ích” như nhận định thì những trường quốc tế, tập đoàn đa quốc gia hoặc thâm chí Đại Học Hardvar ứng dụng nó để làm gì?

ếch ngồi đáy giếng
ếch ngồi đáy giếng

Đừng dùng kiện thức có hạn của chính mình đánh giá hoặc phán xét thành quả của một nền khoa học to lớn

2. ĐỪNG PHÂN TÍCH VÂN TAY NẾU NHƯ BẠN “BẬN”

Có rất nhiều phụ huynh đến gặp Elite Symbol và nói rằng:
– Anh/chị bận lắm không có thời gian nhiều em tư vấn nhanh nhanh nhé!
– Sau khi nghe tư vấn, anh/chị chưa có thời gian đọc lại, nghiền ngẫm nữa…..bận quá em à!
– Bên em đi học nhiều lớp quá, Anh/chị không có thời gian, không đến lớp được.

bận rộn không có thời gian
bận rộn không có thời gian

Elite Symbol đồng cảm vì tần suất công việc cao của các Anh/chị, tuy nhiên nếu như đối với Anh/chị thực sự công việc/ kiếm tiền quan trọng hơn việc dạy con, nuôi con hoặc đồng hành cùng con hay nó quan trọng hơn việc tìm hiểu phát triển bản thân chính anh/chị. Thì KHÔNG NÊN LÀM PHÂN TÍCH VÂN TAY.

Tiếp nối điều 1, nếu không dành nhiều thời gian chiêm nghiệm, nghiên cứu, học tập kiến thức về Sinh Trắc Vân Tay và ứng dụng nó. Việc làm phân tích thật sự không cần thiết.
Còn nếu Anh/chị nói rằng, Anh/chị muốn phân tích cho chính mình chỉ để tìm hiểu xem mình thế nào hay cho con và chỉ muốn nghe tư vấn biết nó như thế nào thôi chứ không có thời gian đi học hay nghiên cứu.
Điều đó giống như việc anh/chị nói rằng: “anh/chị muốn chạy xe nhưng không có thời gian đổ xăng vậy”.

Việc làm phân tích vân tay là một việc làm quan trọng và nghiêm túc trong việc khai phá và phát huy tối đa tiềm năng bẩm sinh của mỗi cá nhân. Và mỗi người cần dành nhiều hơn thời gian làm việc đó nếu bạn muốn ứng dụng được.

3. CẨN THẬN VỀ TÍNH BẢO MẬT

Bảo mật ở đây là bảo mật về mẫu dấu vân tay và bảo mật về thông tin phân tích.
– Dấu vân tay mang tính chất độc nhất mang tính “định danh” cho mỗi cá nhân. Chính vì lý do đó, nếu như không có thông tin bảo mật về dấu vân tay của bạn. Nên đề phòng việc người khác tự ý sử dụng dấu vân tay của bạn sai mục đích nhé.
– Báo Cáo Phân Tích Vân Tay chứa đựng thông tin cá nhân bẩm sinh của mỗi cá nhân. Nếu như một ai đó khác biết về thông tin với mục đích tốt thì không có vấn đề gì cả (ví dụ: ba mẹ muốn biết để đầu tư phát triển giáo dục cho con….) nhưng ngược lại sẽ hoàn toàn bất lợi cho bạn nếu như ai đó biết được quá nhiều về những điều bên trong bạn, sẽ bất lợi cho bạn đấy.

tính bảo mật của sinh trắc vân tay rất quan trọng
tính bảo mật của sinh trắc vân tay rất quan trọng

Hãy lưu ý về tính bảo mật khi bạn muốn làm phân tích sinh trắc vân tay. Cần tìm kiếm một đợn vị uy tín và có cam kết đảm bảo bằng văn bản bạn nhé.

Hy vọng, những chia sẽ này sẽ giúp quý phụ huynh hoặc quý khách hàng có ý định làm phân tích vân tay lưu ý hơn trong quá trình tìm kiếm đơn vị phân tích phù hợp.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, Elite Symbol luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng bạn.