Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Cảnh báo khi làm phân tích sinh trắc học dấu vân tay. 5 năm trở lại đây, thuật ngữ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay không còn xa lạ gì với quý phụ huynh trong việc định hướng giáo dục con trẻ hoặc tìm hiểu và phát triển bản thân.
Chỉ cần lên google search “Sinh Trắc Vân Tay” sẽ có hàng ngàn kết quả được tìm thấy bao gồm khen có – chê có, tích cực có – tiêu cực có. Trong một “rừng” thông tin như thế, phụ huynh không biết làm sao, nên tin hay không tin.

Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay
Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Bài viết này, lấy tư cách trung lập, Elite Symbol có một vài lưu ý cho quý phụ huynh khi có ý định làm phân tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay cho bản thân hoặc cho các thiên thần nhỏ của chúng ta:

1. ĐỪNG LÀM KHI BẠN CHƯA ĐỦ HIỂU BIẾT VỀ SINH TRẮC VÂN TAY.

Sinh Trắc Vân Tay là gì? đây là thành quả của hơn 7000 công trình nghiên cứu khoa học từ năm 1685, khi cuốn sách vân tay học đầu tiên trên thế giới ra đời. Trải qua hàng trăm năm nghiên cứu, năm 1943 ngành khoa học này chính thức được thừa nhận như một ngành khoa học chuyên biệt mang tên: “Dermatoglyphics – Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay”.

Với bề dày lịch sử phát triển và tính chuyên môn cao, thật không phải đơn giản bạn có thể hiểu được và sử dụng được nó ngay được. Chính vì lý do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ, trước khi làm phân tích bạn nhé!

Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay thật sự rất cần thiết cho những ai mong muốn tìm hiểu và phát triển bản thân, nếu “không có lợi ích” thì tại sao những trường quốc tế, tập đoàn đa quốc gia hoặc thâm chí Đại Học Hardvar, Tổ chức FBI lại ứng dụng nó để làm gì?

ếch ngồi đáy giếng
ếch ngồi đáy giếng

Đừng dùng kiến thức có hạn của chính mình đánh giá hoặc phán xét thành quả của một nền khoa học to lớn bạn nhé!

2. ĐỪNG PHÂN TÍCH VÂN TAY NẾU NHƯ BẠN “BẬN”

Có rất nhiều phụ huynh đến gặp Elite Symbol và nói rằng:
– Tôi bận lắm không có thời gian nhiều nên tư vấn nhanh nhanh nhé!
– Sau khi nghe tư vấn, Tôi chưa có thời gian đọc lại, nghiền ngẫm nữa…..bận quá!
– Phải đi học nhiều lớp quá, Tôi không có thời gian, không đến lớp được.

bận rộn không có thời gian
bận rộn không có thời gian

Elite Symbol đồng cảm vì tần suất công việc cao của các bạn, nếu như đối với bạn công việc kiếm tiền quan trọng hơn việc nuôi dạy con hoặc đồng hành cùng con, thì KHÔNG NÊN LÀM PHÂN TÍCH VÂN TAY.

Sau khi có kết quả phân tích, bạn sẽ biết được tố chất con bạn, điểm mạnh điểm yếu trong tính cách và khả năng của con như thế nào. Tuy nhiên, để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu đó là cả một quá trình mà ở đó cần bạn phải dành thời gian chiêm nghiệm, nghiên cứu và lên kế hoạch thực hiện chứ không đơn giản chỉ là việc làm phân tích.

Chính vì thế nếu bạn không dành nhiều thời gian chiêm nghiệm, nghiên cứu cách ứng dụng nó. Việc làm phân tích thật sự không cần thiết.

Nếu bạn nói rằng, bạn chỉ muốn phân tích cho chính mình để tìm hiểu xem mình thế nào hay cho con và chỉ muốn nghe tư vấn để biết con của bạn như thế nào thôi chứ không có thời gian đi học hay nghiên cứu.
Điều đó giống như việc bạn nói rằng: “bạn muốn chạy xe nhưng không có thời gian đổ xăng vậy”.

Việc phát triển một cá nhân nào đó không phải là đích đến mà là cả một quá trình, mà ở đó Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay như một công cụ, một tấm bản đồ hỗ trợ bạn làm việc đó. Elite symbol cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn làm việc đó! Miễn bạn xem trọng việc này và dành thời gian cho nó.

3. CẨN THẬN VỀ TÍNH BẢO MẬT

Bảo mật ở đây là bảo mật về mẫu dấu vân tay và bảo mật về thông tin phân tích.
– Dấu vân tay mang tính chất độc nhất mang tính “định danh” cho mỗi cá nhân. Chính vì lý do đó, nếu như không có thông tin bảo mật về dấu vân tay của bạn. Nên đề phòng việc người khác tự ý sử dụng dấu vân tay của bạn sai mục đích nhé.
– Báo Cáo Phân Tích Vân Tay chứa đựng thông tin cá nhân bẩm sinh của mỗi cá nhân. Nếu như một ai đó khác biết về thông tin với mục đích tốt thì không có vấn đề gì cả (ví dụ: ba mẹ muốn biết để đầu tư phát triển giáo dục cho con….) nhưng ngược lại sẽ hoàn toàn bất lợi cho bạn nếu như ai đó biết được quá nhiều về những điều bên trong bạn, sẽ bất lợi cho bạn đấy.

tính bảo mật của sinh trắc vân tay rất quan trọng
tính bảo mật của sinh trắc vân tay rất quan trọng

Hãy lưu ý về tính bảo mật khi bạn muốn làm phân tích sinh trắc vân tay. Cần tìm kiếm một đợn vị uy tín và có cam kết đảm bảo bằng văn bản bạn nhé.

4. Chất lượng dịch vụ sau khi tư vấn.

Có 1 sự thật là sau khi phân tích và nghe kết quả báo cáo sinh trắc vân tay trong khoảng 1 – 3 tiếng thì bạn không thể hiểu hết về một con người. Vì vậy nếu không có bất kỳ sự hỗ trợ nào sau đó, báo cáo phân tích sinh trắc vân tay của bạn sẽ gần như “cất vào góc tủ”.

Elite Symbol cam kết hỗ trợ trọn đời các vấn đề liên quan đến sinh trắc học dấu vân tay, ĐẶC BIỆT hàng tháng Elite Symbol thường xuyên tổ chức các khóa học để bạn có thể hiểu và áp dụng bài báo cáo sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý: Tất cả các lớp học của Elite Symbol đều hoàn toàn miễn phí và chỉ dành riêng cho khách hàng của Elite Symbol. 

Xem thêm: lịch đào tạo của Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol

Hy vọng, những chia sẽ này sẽ giúp quý khách hàng có ý định làm phân tích vân tay lưu ý hơn trong quá trình tìm kiếm đơn vị phân tích phù hợp.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, Elite Symbol luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng bạn.

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí