Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol

Sinh Trắc Vân Tay – có tên khoa học là Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test là công cụ hàng đầu trong việc khám phá và phát triển năng lực bên trong mỗi con người, thông qua việc phân tích Sinh Trắc Vân Tay bạn có thể biết được tính cách, sở trường và các chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Được nghiên cứu cách đây gần 200 năm, sinh trắc vân tay là ngành khoa học dựa trên nền tảng khoa học về Gene, Phôi học, Nhân chủng Học, Giải phẫu học, Sinh lý, Tâm lý,… Ngoài ra sinh trắc vân tay còn phát triển dựa trên tiền đề của 5 công trình nghiên cứu khoa học đã đạt giải Nobel:

 Năm 1906, Camillo Golgi người Ý và Santiago Ramón y Cajal người Tây Ban Nha với công trình nghiên cứu của họ về cấu trúc hệ thần kinh.
 Năm 1932, 2 nhà khoa học thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Sir Charles Scott Sherrington và Edgar Adrian; được trao giải thưởng vì những khám phá liên quan đến chức năng của các nơron thần kinh.
✪ Năm 1981, Công trình nghiên cứu chức năng bán cầu não trái – phải và Học thuyết Nhị Não (Nobel Y Học – Roger W.Sperry).
 Năm 1986, Nobel được trao 2 TS. Levi-Montalcini và Stanley Cohen trong công trình nghiên cứu phát hiện ra mối tương quan giữa hệ số NGF (sinh trưởng thần kinh não) và EGF (sinh trưởng biểu bì hình thành vân tay).
 Năm 2000, Arvid Carlsson – Paul Greengard – Eric Kandel được trao giải thưởng vì những nghiên cứu của họ về cơ chế truyền thông tin trong hệ thần kinh

Bên cạnh đó còn có hơn 7000 công trình nghiên cứu liên quan, sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phổ biến và lâu đời nhất trong các kĩ thuật Sinh trắc vân tay vì tính độc nhất và ổn định của các dấu vân tay.

✪ Giúp cha mẹ biết được tiềm năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển phù hợp.
✪ Giúp phụ huynh biết được các chỉ số thông minh của con như IQ, EQ, AQ, CQ.
✪ Giúp cha mẹ biết được con mình đang sở hữu những thế mạnh nào thông qua 8 chỉ số thông minh.
✪ Giúp cha mẹ lý giải được khả năng học học hỏi và tiếp thu của con thông qua các chỉ số như TFRC, ATD, cấu trúc các thuỳ não…
✪ Cha mẹ hiểu được điều con cần, điều nên làm cho con để con thành công và tránh áp đặt sự kỳ vọng không đúng chỗ.

VỚI NGƯỜI LỚN, SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP

✪ Hiểu được tính cách bẩm sinh, điểm yếu, thế mạnh và năng lực của bản thân.
✪ Chọn đúng điểm mạnh để tập trung phát triển nhằm dễ dàng thành công hơn trong học tập và nghề nghiệp.
✪ Tự tin hơn khi được làm đúng những công việc thuộc sở trường.
✪ Lý giải được vì sao có những việc mình làm nhiều nhưng vẫn chưa tốt.
✪ Biết được nguyên nhân để có giải pháp xử lý các vấn đề mà bạn đang mắc kẹt về năng lực trong công việc.
Elite-dang-ky-ngay

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN SINH TRẮC VÂN TAY

Năm 1986, Giải Nobel Khoa Học đã được trao cho 2 nhà khoa học Stanley Cohen và Rita Levi-Montalcini khi chứng minh thành công sự liên quan mật thiết giữa chỉ số NGF ( chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh) và EGF (Chỉ số tăng trưởng tế bào biểu bì) và hơn 7000 báo cáo nghiên cứu khoa học đã chứng mình được sự tương quan mật thiết giữa sơ đồ phân bổ của não bộ và dấu vân tay.
Và đây là thành quả của một công trình nghiên cứu vĩ đại trong lịch sử khoa học khám phá loài người. Bên cạnh đó ngành khoa học sinh trắc vân tay đã được phân tích và nghiên cứu bởi hàng ngàn các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới từ những năm 1880s, trong đó không thể không kể đến:

SINH TRẮC VÂN TAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Cùng lịch sử phát triển hơn 200 năm, Sinh trắc học dấu vân tay trở nên một công cụ nghiên cứu tiềm năng của con người có tính vững chãi nhất hiện nay:
Năm 1684: Tiến sĩ Nehemiah Grew (1641-1712) giới thiệu những nghiên cứu đầu tiên về dấu vân tay, lòng bàn tay và lòng bàn chân đến Hội Hoàng gia.
 Năm 1686: Tiến sĩ Marcello Malphigi (1628-1694) đưa ra luận thuyết về các 3 chủng vân tay: xoắn, móc, vòm trong dấu vân tay.
 Năm 1788: J.C.Mayer là người đầu tiên đưa ra thuyết cơ bản về phân tích vân tay và giả thuyết rằng Dấu vân tay là duy nhất.
 Năm 1823: Tiến sĩ Joannes Evangelista Purkinji phát hiện ra rằng vân tay bắt đầu hình thành ở khoảng tuần thứ 13 của thai nhi trong bụng mẹ.
 Năm 1893: Francis Galtons là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những chủng tộc khác nhau. Ông đã chia vân tay thành 3 loại lớn: Vân sóng, vân móc và vân xoáy.
 Năm 1926: Tiến sĩ Harold Cummins đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI (Pattern Intensity), Giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.
 Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou – Đại học Havard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.
 Năm 1986: Hai nhà khoa học là Stanley Cohen Rita và Levi-Montalcini đã chứng minh thành công sự liện hệ mật thiết của vân tay và não bộ thông qua 2 chỉ số NGF và EGF.

VỀ SINH TRẮC VÂN TAY ELITE SYMBOL

Elite Symbol hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục thông qua công cụ Sinh trắc vân tay tại Việt Nam từ 2015 tự hào đã giúp cho:
– Hàng ngàn trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội được sống đúng với khả năng của mình.
– Hàng trăm anh/chị và các bạn sinh viên sống và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với sở trường của mình.
– Và rất nhiều doanh nghiệp tái cấu trúc và xây dựng được đội ngũ nhân sự hiệu quả và năng suất hơn.
Đặc biệt nhất đó là sinh trắc vân tay đóng góp sự thay đổi nhận thức và phương pháp giáo dục hiệu quả đối với từng trẻ của hàng ngàn cha mẹ Việt Nam, từ đó ươm mầm cho một nguồn nhân lực Việt tài năng, tự tin và năng động trên trường Quốc tế.

Khách hàng nói về chúng tôi

SINH TRẮC VÂN TAY ELITE SYMBOL CAM KẾT

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ DMIT, Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol chuyển giao công nghệ từ Trung tâm sinh trắc học dấu vân tay Hoa Kỳ (DMIT LAB). Kết quả được đảm bảo chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị scan hiện đại.

Không chỉ thực hiện kiểm tra với máy móc, kết quả phân tích sinh trắc vân tay còn được chúng tôi còn tiến hành quá trình kiểm tra kép bởi các chuyên viên.

Tại Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol, mỗi bài báo cáo sinh trắc học vân tay trước khi được gửi đến khách hàng sẽ được đưa ra hội đồng thẩm định nhằm đảm bảo tính khách quan.
Đồng thời, tư vấn cũng là bước quan trọng mà Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol luôn đặt lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thân thiện, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sinh trắc vân tay, có khả năng giao tiếp tốt, tương tác nhạy bén với khách hàng và giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng về bài báo cáo phân tích sinh trắc học dấu vân tay
Khi bạn thực hiện phân tích sinh trắc học dấu vân tay tại Elite Symbol. Bạn sẽ có riêng cho mình một bài Báo cáo sinh trắc vân tay
Dấu vân tay sau khi được phân tích sẽ được xoá hoàn toàn để bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.

SINH TRẮC VÂN TAY ELITE SYMBOL CAM KẾT VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN DẤU VÂN TAY CHO KHÁCH HÀNG. MẪU VÂN TAY SAU KHI PHÂN TÍCH SẼ ĐƯỢC TIÊU HỦY NHƯ CAM KẾT TRONG HỢP ĐỒNG BẢO MẬT DẤU VÂN TAY ĐÃ KÝ. ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ SỰ AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN.

QUY TRÌNH TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ELITE SYMBOL

Xem thêm: Lịch đào tạo tại sinh trắc vân tay Elite Symbol

ĐẶC BIỆT

Trong buổi tư vấn sinh trắc vân tay, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo dưới dạng file giấy, 1 đĩa CD lưu trữ file mềm PDF phiên bản tiếng việt và tiếng anh . Đồng thời, sau khi phân tích sinh trắc học dấu vân tay, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn đồng hành hỗ trợ miễn phí trong vòng 5 năm.
Kể từ ngày lấy mẫu vân tay Elite Symbol sẽ tiến hành phân tích dữ liệu vân tay trong vòng 10 – 15 ngày, Do đó nếu bạn muốn nhanh chóng, hãy phối hợp cùng Elite Symbol tốt nhất trong việc lấy mẫu dấu vân tay và xếp lịch tư vấn với chuyên viên sau khi có kết quả sớm nhất.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SINH TRẮC VÂN TAY?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí! 
Elite-dang-ky-ngay

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY

Để tiện lợi cho người sử dụng Dịch vụ Sinh trắc vân tay, Elite Symbol hiện tại đang cung cấp 4 gói dịch vụ riêng biệt cho khách hàng chọn lựa. Chi tiết xin tham khảo bảng giá phía dưới: