Nên làm sinh trắc vân tay cho bé từ mấy tuổi

Rất nhiều phụ huynh thường thắc mắc rằng với Elite Symbol: nên làm sinh trắc vân tay cho bé từ mấy tuổi? Elite ơi, bé nhà mình còn nhỏ quá, có làm sinh trắc vân tay được không? Ở những trung tâm khác họ bảo rằng con khoảng 2-3 tuổi làm phân tích mới chính xác?

Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol xin giải đáp thắc mắc này như sau:
Vân tay mỗi người được hình thành song song với não bộ từ tuần thai thứ 13 đến hết tuần thai thứ 19. Kể từ sau tuần thai thứ 19 não bộ và dấu vân tay sẽ KHÔNG THAY ĐỔI về cấu trúc mà chỉ là phát triển hoàn thiện hơn mà thôi.

Và các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, theo quá trình trưởng thành của mỗi người, dấu vân tay sẽ thay đổi về mặt kích thước nhưng sẽ KHÔNG THAY ĐỔI VỀ MẶT CẤU TRÚC.

Chính vì lý do đó, phân tích sinh trắc học dấu vân tay sẽ cho bạn biết được cấu trúc não bộ BẨM SINH của mỗi người.  Việc phân tích dấu vân tay lúc 1 tuổi hay 10 tuổi cũng sẽ cho ra kết quả phân tích hoàn toàn như nhau.

Tuy nhiên, tuỳ vào thể trạng mỗi cá nhân mà dấu vân tay hiện rõ ở mỗi khoảng thời gian khác nhau. Có bé 1 tháng đã hiện rõ nhưng cũng có bé 8 tháng mới hiện rõ dấu vân tay. Và hơn nữa bé còn nhỏ thì rất khó để lấy dấu vân tay vì tay con hay nắm chặt vào…để lấy được dấu vấn tay của con đòi hỏi trình độ của kĩ thuật viên khá cao. Phải biết cách massage mu bàn tay của con nhẹ nhàng để con mở tay ra…việc này khá mất thời gian.

Xem thêm: sinh trắc vân tay là gì

Thiên thần nhỏ tuổi nhất của Sinh trắc vân tay Elite Symbol là 5 ngày tuổi đã có thể phân tích anh/chị nhé!

VẬY có sự khác biệt gì khi phân tích vân tay sớm cho trẻ?

Một điều quan trọng nhất bạn cần phải biết là giai đoạn phân tích vân tay và phát triển cho con tốt nhất là TRƯỚC THÁNG TUỔI THỨ 10. Bởi vì từ sau tuần thai thứ 19 đến hết tháng tuổi thứ 10, toàn bộ noron thần kinh trong não bộ chúng ta luôn trong trạng thái sẵn sàng tạo liên kết để sử dụng. Hiểu nôm na, việc phát triển não bộ của những đứa trẻ dưới 10 tháng tuổi như tiền đề to lớn cho sự phát triển sau này của cá nhân đó, kể từ tháng tuổi thứ 10 trở đi, những noron thần kinh không được sử dụng sẽ dần mất liên kết và “thoái hoá” đi. Tốc độ “thoái hóa” này sẽ gia tăng dần theo thời gian.

Bởi thế, nếu bạn muốn phát huy tối đa tố chất não bộ bẩm sinh của con, chúng ta cần có kế hoạch phát triển bộ não đó ngay từ khi còn giai đoạn sơ sinh, hãy làm phân tích vân tay cho con càng sớm càng tốt nhằm định hướng phát triển giáo dục phù hợp. ĐỪNG LÃNG PHÍ CHẤT XÁM VÀ LÀM MẤT THỜI GIAN CỦA CON NỮA BẠN NHÉ!

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay Cho Bé HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí

Ngoài bé nhỏ nhất đã làm sinh trắc vân tay (25 ngày) còn có rất nhiều bé khác làm sinh trắc vân tay tại Elite Symbol ở rất nhiều độ tuổi khác nhau.

Bao Nhiêu Tuổi Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay

 

có rất nhiều bé làm sinh trắc vân tay từ 0-6 tuổi
ở độ tuổi nào cũng cần làm sinh trắc vân tay
có rất nhiều bé làm sinh trắc vân tay tại Elite Symbol trong rất nhiều độ tuổi

Và bạn có thể tự nhận diện hình dạng dấu vân tay của bé và các tính cách cơ bản của con tại đây: Cách xem tính cách thông qua dấu vân tay. Lưu ý, vì nhận diện bằng mắt thường và không có chuyên môn nên khả năng nhận diện nhầm là rất cao, nên mình hãy đem bé đến trung tâm để được chuyên viên sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất để phân tích cho bé nhà mình nhé! 

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay Cho Bé HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí