Chủng vân tay RL – Tướng quân hay tướng cướp

Có một điều mà các chuyên gia của lĩnh vực Cách xem và đọc tính cách qua dấu vân tay cho biết hầu hết những trường hợp thực hiện hay đến tư vấn sinh trắc vân tay tại các cơ sở, những người có chủng vân tay RL hay được mọi người nghe theo và đi theo, gần như chủng vân tay này về mặt tính cách có những tố nhất của một người dẫn dắt, nhưng trên hai phương diện khác nhau tốt và xấu. Tốt thì RL làm tướng quân, còn xấu thì làm tướng cướp.

Trong bài viết này, yếu tố mà Sinh trắc vân tay ở HCM muốn nhấn mạnh cho bố mẹ có con có chủng vân tay này đó là: Môi trường sống cực ỳ quan trọng cho việc hình thành nhân cách của con.

Trước hết, ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao RL lại hay được đứng đầu lãnh đạo như vậy:

– Có máu anh hùng, sẵn sàng cứu giúp cho người khác kể cả khi biết bản thân bị yếu thế. Rất nghĩa hiệp và sòng phẳng nên hay được người khác tôn trọng.

Xem thêm: Sinh trắc vân tay phát hiện khả năng tiềm ẩn của con người

– Họ suy nghĩ, phán đoán được các tình huống mà người khác không nghĩ và nhìn thấy được. Rất sáng tạo. Thường những người này luôn tạo ra xu thế. Chủng vân tay này tập trung hầu hết ở các nước Châu Âu.

Chủng vân tay RL
Chủng vân tay RL

Vì vậy, bất kì cá nhân nào có chủng vân tay RL, nếu có điều kiện hãy đi sang các nước phương Tây học hỏi, mình đảm bảo sẽ thích nghi rất nhanh văn hóa, phong cách làm việc và phát huy hết được sự sáng tạo vốn có bẩm sinh.

– Họ nhiều ý tưởng, họ tư duy logic tốt tạo sự thuyết phục trong lý luận. Không có gì khó hiểu khi họ được bầu làm lãnh đạo.

Vậy làm thế nào để biến RL thành tướng quân mà không phải là tướng cướp.

Theo Sinh trắc vân tay ở HCM thì trong các chủng vân tay, RL được ví là quả bom nguyên tử vì họ vừa có khả năng sáng tạo vừa có khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Vì thế cho nên, hãy để RL làm tướng quân thay vì tướng cướp nhé.

Chủng vân tay RL – những người khai phá mầm non
Chủng vân tay RL – những người khai phá mầm non

Phương pháp giúp bố mẹ định hướng con cái có vân tay RL

Vì RL là người có lối tư duy và hành động ngược hay có các hành động, thói quen, sở thích không giống ai, luôn muốn hoạt động một cách tự do nhất có thể, cho nên nếu bị ngăn cấm, cấm đoán, áp đặt nguyên tắc RL sẽ phản kháng cực kỳ mạnh mẽ.

– Đưa ra các sự lựa chọn thay vì áp đặt: Con thích học trường này hay trường kia, cô này hay cô kia dạy ….

– Luôn thể hiện sự tôn trọng với con. Vì nếu như con cảm thấy bản thân mình không được tôn trọng, thì con sẽ có rào cản khi tiếp xúc với bạn. RL là chủng vân tay cực kỳ tình cảm, có thể hy sinh bản thân vì gia đình vì bạn bè, tuy nhiên lại là người yêu ghét rất rõ ràng, nếu bạn là người yêu của bé thì rất tốt trong tương tác, tuy nhiên nếu để bé ghét thì…

–  Luôn để con phát huy tính sáng tạo bằng cách chơi các trò chơi ghép hình, vẽ, chơi đồng đội…

–  Quan tâm, động viên, trò chuyện với con hằng ngày.

Cha mẹ nên nhớ rằng: Hãy luôn tôn trọng sự khác biệt của con, hãy để con tự do trong khuôn khổ.

Để khám phá ra tài năng tiềm ẩn của con cũng như biết con cái của mình thuộc chủng vân tay gì hãy cho bé nhà bạn thực hiện Sinh trắc vân tay ở HCM ngay hôm nay nhé.

Sinh trắc vân tay ở HCM Elite Symbol luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có năng lực, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, sinh trắc vân tay Elite Symbol luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho cho khách hàng.