Sinh Trắc Vân Tay Là Gì?

Sinh trắc vân tay là gì đây là một câu hỏi đang được rất nhiều bậc phụ huynh  quan tâm tìm hiểu, vì nó có thể giúp cha mẹ nuôi dạy, định hướng tương lai cho con tốt hơn, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn chưa hiểu và nghi ngờ về tính chính xác của ngành khoa học này. Vậy sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS, đây là một chuyên ngành khoa học chuyên biệt trên thế giới, ngành khoa học này sử dụng công nghệ lấy mẫy dấu vân tay để phân tích mật độ dày đặc, độ dài- ngắn, các khúc quanh, hình dạng… và nhiều yếu tố khác cách xem sinh trắc vân tay để tiến hành phân tích.

Sử dụng cân bằng hai bán cầu não để phát huy toàn diện năng lực

Bằng cách sử dụng máy quét dấu vân tay, thiết bị sẽ nhận dạng các đặc điểm đường vân khi bạn đặt ngón tay lên. Hình ảnh dấu vân tay của bạn sẽ được hiển thị và là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số. Từ đây, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những chỉ số về não bộ:

  • Mật độ phân bổ noron thần kinh ở 10 vùng chức năng não bộ.
  • Chỉ số 8 Loại Hình Thông Minh: thông minh NGÔN NGỮ, LOGIC, THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG, ÂM NHẠC, TƯƠNG TÁC, NỘI TÂM, THIÊN NHIÊN.
  • Chỉ số: IQ (INTELLIGENCE QUOTIENT – chỉ số thông minh), CQ (CREATIVE INTELLIGENCE – chỉ số sáng tạo), AQ (ADVERSITY QUOTIENT – chỉ số vượt khó), EQ (EMOTIONAL QUOTIENT- chỉ số cảm xúc).
  • Chỉ số V-A-K (visua – auditory – kinesthetic): phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả cho mỗi cá nhân
  • Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) có thể hiểu nôm na là mật độ chất xám của mỗi cá nhân.
  • Các chủng vân tay trên 10 đầu ngón tay: Điểm mạnh và điểm yếu của các chủng vân tay.
  • Chỉ số 5 thùy não: thùy trước trán, thùy trán, thùy đỉnh, thùy thái dương, thùy chẩm.
  • Chỉ số Chấp Hành và Tư Duy.
  • Chỉ số Não Trái và Não Phải
  • Chỉ số ATD (Độ nhạy bén) – tốc độ xử lý thông tin của não

Sở dĩ công nghệ sinh trắc học dấu vân tay trở thành lĩnh vực ngành khoa học được ứng dụng rộng rãi là nhờ vào tính chính xác và minh bạch của nó. Sinh trắc học dấu vân tay đã được hình thành cách đây 400 năm với những nghiên cứu tiền đề, và các thành tựu khoa học đã đạt được, trong đó có rất nhiều nhà bác học nổi tiếng như:

những nhà khoa học có thành tựu nổi trội trong sinh trắc vân tay
Những nhà khoa học có thành tựu nổi trội trong sinh trắc vân tay

Đặc biệt, năm 1986, hai nhà khoa học 2 nhà khoa học Stanley Cohen (người Mỹ) và Rita Levi-Montalcini (người Italia) đã đánh dấu bước ngoặt vĩ đại của ngành sinh trắc học dấu vân tay với công trình nghiên cứu chứng minh sự liên quan mật thiết giữa chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh não bộ (NGF) với chỉ số tăng trưởng của tế bào hạ biểu bì dưới da (EGF). Với những cơ sở khoa học xác đáng trên, sinh trắc dấu vân tay trở thành một giải pháp hữu ích trong việc phân tích cấu trúc não từ đó giúp chúng ta có cái nhìn khách quan nhất về tố chất của mỗi cá nhân để có những định hướng phát triển riêng biệt.

Hiện nay, Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol là đơn vị độc quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Vesta Việt Nam chuyển giao và áp dụng công nghệ sinh trắc từ Hoa Kỳ. Với đội ngũ chuyên viên có hiểu biết sâu rộng về sinh trắc học dấu vân tay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về ngành công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Kết quả đảm bảo chính xác giúp bạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống như giáo dục con trẻ và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chọn lựa và sàng lọc nhân sự bằng cách áp dụng sinh trắc dấu vân tay.

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Elite Symbol luôn chú trọng đến 4 nhân tố:

1. Về chất lượng bài báo cáo phân tích: Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, Elite Symbol chuyển giao công nghệ từ Trung tâm sinh trắc học dấu vân tay Hoa Kỳ (BioFinger). Không chỉ thực hiện kiểm tra với máy móc, kết quả phân tích còn được chúng tôi còn tiến hành quá trình kiểm tra kép bởi các chuyên viên.

2. Về chất lượng tư vấn: Tại Elite Symbol, mỗi bài báo cáo sinh trắc vân tay trước khi được gửi đến khách hàng sẽ được đưa ra hội đồng thẩm định nhằm đảm bảo tính khách quan. Đồng thời, tư vấn cũng là bước quan trọng mà Elite Symbol luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thân thiện, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sinh trắc vân tay và nhiều lĩnh vực liên quan đến tâm lý khác.

3. Chất lượng dịch vụ sau tư vấn: Có 1 sự thật là sau khi phân tích và nghe chuyên viên tư vấn kết quả báo cáo sinh trắc vân tay trong khoảng 1-3 tiếng đồng hồ bạn không thể nào nắm hết được toàn bộ về một con người. Nên nếu như không có sự hỗ trợ sau đó thì bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay của bạn dần được “bỏ vào góc tủ” mà thôi.

Vì vậy, Elite Symbol cam kết hỗ trợ trọng đời về những vấn đề liên quan đến bài báo cáo sinh trắc vân tay và ĐẶC BIỆT hàng tháng Elite Symbol thường xuyên mở các lớp học để bạn có thể hiểu và ứng dụng bài báo cáo sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý: Tất cả các lớp học của Elite Symbol đều hoàn toàn miễn phí và chỉ dành riêng cho khách hàng của Elite Symbol. 

Xem thêm: lịch đào tạo của Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol

4Tính cá nhân hóa và bảo mật:  Khi lấy mẫu vân tay gửi phân tích tại Elite Symbol bạn sẽ nhận được 1 bản hợp đồng bảo mật dấu vân tay. Elite Symbol cam kết khi bạn scan bằng thiết bị quét vân tay chuyên dụng tại Elite Symbol dấu vân tay của bạn sẽ gửi thẳng đến phòng phân tích vân tay của Elite Symbol tại Mỹ. Sau khi có kết quả bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay ngay lập tức dấu vân tay của bạn được xoá hoàn toàn khỏi hệ thống để bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sinh trắc vân tay bạn hãy đăng ký ngày tại đây để chuyên viên tư vấn chi tiết cho mình nhé!

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí