Hiểu Đúng Về Sinh Trắc Vân Tay

Chờ đã nhé!

 ☺ Tôi biết, việc đọc và tìm hiểu về sinh trắc vân tay mang nặng tính học thuật và lý thuyết sẽ khiến bạn đau đầu và mất nhiều thời gian!
 ➡ Để tiết kiệm thời gian và giúp bạn hiểu nhiều hơn – trải nghiệm nhiều hơn về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay!
 Tôi quyết định tặng 1 suất Phân Tích Vân Tay dành cho con bạn trải nghiệm Hoàn Toàn Miễn Phí với chỉ 1 điều kiện duy nhất:
 Sau khi sử dụng, bạn vui lòng chia sẽ những đánh giá – cảm nhận của mình về dịch vụ này nhằm lan tỏa những giá trị đến với cộng đồng. Đây cũng là cách để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ và khẳng định được niềm tin của bạn với Elite Symbol trên thị trường.
   Vì nhân lực và tài lực có hạn, chúng tôi sẽ chỉ có thể tặng 50 suất dành cho 50 khách hàng đăng ký trải nghiệm thử dịch  vụ đầu tiên.
 ĐÂY LÀ MỘT THÀNH TỰU KHOA HỌC CỦA THẾ GIỚI
Năm 1986, Giải Nobel Khoa Học đã được trao cho 2 nhà khoa học Stanley Cohen (người Ý) và Rita – Levi Montalcini (người Mỹ) khi chứng minh thành công sự liên quan mật thiết giữa chỉ số NGF ( chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh) và EGF (Chỉ số tăng trưởng tế bào biểu bì) và hơn 7000 báo cáo nghiên cứu khoa học đã chứng mình được sự tương quan mật thiết giữa sơ đồ phân bổ của não bộ và dấu vân tay.
Và đây là thành quả của một công trình nghiên cứu vĩ đại trong lịch sử khoa học khám phá loài người. Ngành khoa học này đã được sự phân tích và nghiên cứu bởi hàng ngàn các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới từ những năm 1880s, trong đó không thể không kể đến:

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Nói nôm na cho dể hiểu, dấu vân tay được xem như một biểu đồ thể hiện sự phân bố dày đặc của các tế bào nơron thần kinh trên não bộ. Phân tích dấu vân tay giống như một cách thức khác, đơn giản hơn chụp MRI hay fMRI nhằm phân tích được sơ đồ não bộ của mỗi cá nhân..

VỚI TRẺ EM, SINH TRẮC HỌC VÂN TAY GIÚP

✔ Giúp cha mẹ biết được tiềm năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển phù hợp.
✔ Giúp phụ huynh biết được các chỉ số thông minh của con như IQ, EQ, AQ, CQ.
✔ Giúp cha mẹ biết được con mình đang sở hữu những thế mạnh nào thông qua 8 chỉ số thông minh
✔ Giúp cha mẹ lý giải được khả năng học học hỏi và tiếp thu của con thông qua các chỉ số như TFRC, ATD, cấu trúc các thuỳ não,…
✔ Cha mẹ hiểu được điều con cần, điều nên làm cho con để con thành công và tránh áp đặt sự kỳ vọng không đúng chỗ.

VỚI NGƯỜI LỚN, SINH TRẮC HỌC VÂN TAY GIÚP

✔ Hiểu được tính cách bẩm sinh, điểm yếu, thế mạnh và năng lực của bản thân.
✔ Chọn đúng điểm mạnh để tập trung phát triển nhằm dễ dàng thành công hơn trong học tập và nghề nghiệp.
✔ Tự tin hơn khi được làm đúng những công việc thuộc sở trường.
✔ Lý giải được vì sao có những việc mình làm nhiều nhưng vẫn chưa tốt.
✔ Biết được nguyên nhân để có giải pháp xử lý các vấn đề mà bạn đang mắc kẹt về năng lực trong công việc.

 SINH TRẮC VÂN TAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Chính vì tính khoa học và tính xác thực của nó, nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới đã ứng dụng thành quả của Sinh Trắc Học Vân Tay trong công tác của mình:
✔ 1940, Cục điều tra Liên Bang Mỹ – FBI ứng dụng lần đầu trong việc điều tra hành vi tội phạm
✔ 1970, Liên Xô bắt đầu ứng dụng sinh trắc vân tay trong việc chọn lựa vận động viên tham gia thế vận hội OLYMPIC
✔ 1985, Giáo sư – Tiến sĩ Chen Yi Mou của ĐH Havard đã nghiên cứu sinh trắc học vân tay dựa trên Lý thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner ứng dụng trong việc đào tạo sinh viên của mình. Đây là lần đầu tiên Sinh trắc học vân tay ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục.
✔ Sau này các nước: Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singapore…. Ứng dụng rộng rãi ngành phân tích khoa học này trong giáo dục và quản lý nhân sự.

 PHÂN TÍCH NÃO BỘ THÔNG QUA DẤU VÂN TAY, CHÚNG TA BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Thông qua phân tích vân tay, nhà khoa học sẽ đánh giá phân tích được các chỉ số ảnh hưởng đến sự hình thành và tác động đến não bộ con người trong thời kỳ thai kỳ từ tuần thai thứ 13 – 19. Kèm theo đó chúng ta có thể phân tích được tiềm năng phát triển của mỗi cá nhân đến mức nào và môi trường nào là phù hợp cho định hướng phát triển của mỗi cá nhân đó.
Sự phát triển của mỗi cá nhân 30% phụ thuộc vào yếu tố di truyền còn 70% là phụ thuộc vào sự rèn luyện và giáo dục. Tuy nhiên, môi trường giáo dục và cách tương tác phù hợp sẽ quyết định hiểu quả của quá trình rèn luyện đó.
Khi phân tích sinh trắc học dấu vân tay cho con, phụ huynh sẽ hiểu rõ được cá tính cá nhân và tiềm lực phát triển của con thế nào nhằm định hướng giáo dục phù hợp và đưa con vào môi trường phát triển phù hợp với năng lực não bộ của con.
Năm 2017, Elite Symbol mong muốn giúp đỡ ít nhất 2017 gia đình thấu hiểu con mình nhiều hơn và cho bé vào đúng môi trường phát triển một cách khoa học.
Chính vì lý do đó Elite Symbol dành TẶNG MIỄN PHÍ 50 phần quà là 50 gói dịch vụ Phân Tích Vân Tay (gói dịch vụ tương tác) dành cho cả nhà trị giá 980.000 vnđ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất. Ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 6.

 

 

Quy trình sử dụng gói dịch vụ:

✔ Sau khi đăng ký – khách hàng sẽ nhận được thông tin Email xác nhận phản hồi
✔ Sẽ có nhân viên gọi điện đặt lịch hẹn với anh/chị thời gian sử dụng dịch vụ ( Phân tích và tư vấn)
✔ Anh/chị và các bé sẽ được Scan 10 ngón tay vào phần mềm phân tích – nhận diện thông số
✔ Dựa trên thông số, Anh/chị sẽ được chuyên viên tư vấn làm việc riêng tư vấn cho cả nhà về tính cách mỗi cá nhân, ưu nhược điểm trong tính cách, khuyến nghị tương tác cho cả nhà và lưu ý trong môi trường – cách thức giáo dục và đào tạo cho con trẻ.
✔ Khuyến nghị phát triển của bé, tận dụng khả năng của bé trong định hướng phát triển
✔ Tổng thời gian sử dụng gói dịch vụ dành cho cả nhà khoảng 60 phút.
50 khách hàng đăng ký sớm sẽ được miễn phí gói dịch vụ phân tích Dấu Vân Tay (Gói dịch vụ tính cách) dành cho cả nhà trị giá 980.000 vnđ.