Chờ đã nhé!

Tôi biết, việc đọc và tìm hiểu về sinh trắc vân tay dưới đây mang nặng tính học thuật và lý thuyết sẽ khiến bạn đau đầu và mất nhiều thời gian!
 

Để tiết kiệm thời gian và giúp bạn hiểu nhiều hơn về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay!

Elite Symbol quyết định tặng 1 bạn suất Phân Tích Vân Tay Hoàn Toàn Miễn Phí với chỉ 1 điều kiện duy nhất:

Sau khi sử dụng, bạn vui lòng chia sẽ những đánh giá – cảm nhận của mình về dịch vụ này nhằm lan tỏa những giá trị đến với cộng đồng. Đây cũng là cách để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ và khẳng định được niềm tin của bạn với Elite Symbol trên thị trường.

Vì nhân lực có hạn, chúng tôi sẽ chỉ có thể tặng 50 suất dành cho 50 khách hàng đăng ký trải nghiệm thử dịch vụ đầu tiên

Sinh trắc học dấu vân tay hay còn được biết đến với một cái tên khác là Dermatoglyphics, là một từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại. (Derma = “da”, glyph = “khắc” tức là những dấu khắc trên da hay còn gọi là vân tay).

Đây là ngành khoa học nghiên cứu về sự hình thành, cấu trúc, hình dạng, những nếp gấp … của những đường vân trên 10 đầu ngón tay. Và ngành khoa học Dermatoglyphics được Tiến sĩ Harold Cummins và Tiến sĩ Charles Midlo công bố chính thức vào năm 1943. Dựa trên những phát hiện và những kĩ thuật mà mọi người thường biết đến với cái tên “Phương pháp Cummins” là một ứng dụng quan trọng trong việc phát hiện tính di truyền và quan hệ của quá trình tiến hóa. Ông nghiên cứu ra rằng, dấu vân tay của thai nhi được hình thành vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi và hình thành đồng thời với sự hoàn thiện về cấu trúc của não bộ

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO ĐỘ TUỔI NÀO?

VỚI TRẺ EM, SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP

✪ Giúp cha mẹ hiểu được tính cách và tiềm năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển phù hợp.
✪ Giúp cha mẹ phân tích điểm mạnh – điểm yếu dựa trên đánh giá hoạt động của các vùng thùy não.
✪ Giúp cha mẹ biết được các chỉ số thông minh của con như IQ, EQ, AQ, CQ.
✪ Giúp cha mẹ biết được con mình đang sở hữu những thế mạnh nào thông qua 8 chỉ số thông minh.
✪ Giúp cha mẹ lý giải được khả năng học học hỏi và tiếp thu của con thông qua các chỉ số như TFRC, ATD, cấu trúc các thuỳ não…

VỚI NGƯỜI LỚN, SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP

✪ Tự tin hơn khi được làm đúng những công việc thuộc sở trường.
✪ Cải thiện các mối tương tác giao tiếp xã hội từ việc khắc phục những hạn chế trong tính cách
✪ Chọn đúng điểm mạnh để tập trung phát triển nhằm dễ dàng thành công hơn trong học tập và nghề nghiệp.
✪ Không chỉ riêng cho bản thân mà còn giúp bạn hiểu và chấp nhận khả năng, tính cách, cách tiếp nhận thông tin của người yêu/người bạn đời của mình

NGÀNH KHOA HỌC SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Lịch Sử Phát Triển Của Sinh Trắc Vân Tay

Được nghiên cứu từ cách đây gần 200 năm, Sinh trắc học dấu vân tay là ngành khoa dựa trên nền tảng khoa học về Gene, Phôi học, Nhân chủng Học, Giải phẫu học, Sinh lý học thần kinh,.. Ngành khoa học này còn dựa trên tiền đề 5 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã đạt giải Nobel:

  • 1906, Camillo Golgi người Ý và Santiago Ramón y Cajal người Tây Ban Nha với công trình nghiên cứu của họ về cấu trúc hệ thần kinh.
  • 1932, 2 nhà khoa học thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Sir Charles Scott Sherrington và Edgar Douglas Adrian "được trao giải thưởng vì những khám phá liên quan đến chức năng của các nơron thần kinh.
  • 1981, Công trình nghiên cứu chức năng bán cầu não trái – phải và Học thuyết Nhị Não (Nobel Y Học – Roger W.Sperry). •
  • 1986, Nobel được trao 2 TS. Levi-Montalcini và Stanley Cohen trong công trình nghiên cứu phát hiện ra mối tương quan giữa hệ số NGF (sinh trưởng thần kinh não) và EGF (sinh trường biểu bì hình thành vận tay).
  • 2000, Avid Carlsson – Paul Greengard – Eric Kandel được trao giải thưởng vì những nghiên cứu của họ về cơ chế truyền thông tin trong hệ thần kinh.

Với hơn 7000 công trình nghiên cứu liên quan, Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phổ biến và lâu đời nhất trong các kĩ thuật Sinh trắc học vì tính độc nhất và ổn định của các dấu vân tay. Dựa trên sự liên quan mật thiết giữa vân tay và não bộ, Sinh trắc vân tay cho phép phân tích được mật độ nơron thần kinh ở các vùng chức năng trên vỏ não, đưa ra nhiều chỉ số quan trọng liên quan đến tiềm năng bẩm sinh của mỗi cá thể. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng đã phân loại được 11 chung vân tay thuần và phát hiện tính cách của mỗi người có ảnh hưởng từ những chủng vân tay họ sở hữu.

Thành quả của một công trình nghiên cứu vĩ đại bậc nhất trong lịch sử khoa học khám phá loài người này không thể không kể các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới từ những năm 1880s.

Phân Tích Não Bộ Thông Qua Sinh Trắc Vân Tay, Chúng Ta Biết Được Điều Gì?

Thông qua phân tích vân tay, nhà khoa học sẽ đánh giá phân tích được các chỉ số ảnh hưởng đến sự hình thành và tác động đến não bộ con người trong thời kỳ thai kỳ từ tuần thai thứ 13 – 19. Kèm theo đó chúng ta có thể phân tích được tiềm năng phát triển của mỗi cá nhân đến mức nào và môi trường nào là phù hợp cho định hướng phát triển của mỗi cá nhân đó.
Sự phát triển của mỗi cá nhân 30% phụ thuộc vào yếu tố di truyền còn 70% là phụ thuộc vào sự rèn luyện và giáo dục. Tuy nhiên, môi trường giáo dục và cách tương tác phù hợp sẽ quyết định hiểu quả của quá trình rèn luyện đó.
Khi phân tích sinh trắc học dấu vân tay cho con, phụ huynh sẽ hiểu rõ được cá tính cá nhân và tiềm lực phát triển của con thế nào nhằm định hướng giáo dục phù hợp và đưa con vào môi trường phát triển phù hợp với năng lực não bộ của con.
Năm 2024, Elite Symbol mong muốn giúp đỡ ít nhất 1000 gia đình thấu hiểu con mình nhiều hơn và cho bé vào đúng môi trường phát triển một cách khoa học.
Chính vì lý do đó Elite Symbol dành TẶNG MIỄN PHÍ 50 phần quà là 50 gói dịch vụ Phân Tích Vân Tay (gói dịch vụ tương tác) dành cho cả nhà trị giá 1.500.000 vnđ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất. Ưu đãi áp dụng đến ngày 2/4/2024
2024/04/02 22:56:43

Quy trình sử dụng gói dịch vụ:

✔ Sau khi đăng ký – khách hàng sẽ nhận được thông tin Email xác nhận phản hồi
✔ Sẽ có nhân viên gọi điện đặt lịch hẹn với anh/chị thời gian sử dụng dịch vụ ( Phân tích và tư vấn)
✔ Anh/chị và các bé sẽ được Scan 10 ngón tay vào phần mềm phân tích – nhận diện thông số
✔ Dựa trên thông số, Anh/chị sẽ được chuyên viên tư vấn làm việc riêng tư vấn cho cả nhà về tính cách mỗi cá nhân, ưu nhược điểm trong tính cách, khuyến nghị tương tác cho cả nhà và lưu ý trong môi trường – cách thức giáo dục và đào tạo cho con trẻ.
✔ Khuyến nghị phát triển của bé, tận dụng khả năng của bé trong định hướng phát triển
✔ Tổng thời gian sử dụng gói dịch vụ dành cho cả nhà khoảng 60 phút.
50 khách hàng đăng ký sớm sẽ được miễn phí gói dịch vụ phân tích Dấu Vân Tay (Gói dịch vụ tính cách) dành cho cả nhà trị giá 1.500.000 vnđ.

Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol

✔ 85 Đường số 12 KDC Citiland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp HCM
Hotline 02822 377 977 – 0898 347 349