Sinh trắc vân tay – Công cụ dẫn lối đến thành công

Hiện nay, trong sự phát triển không ngừng của mọi mặt trong cuộc sống, việc khám phá ra tiềm năng của con người đóng một vai trò rất quan trọng. Để khám phá ra tiềm năng của mỗi con người có rất nhiều con đường và nhưng thực tế vẫn có rất nhiều người không thể tìm ra con đường đi phù hợp cho chính mình.

Với sự nghiên cứu bền bỉ của các nhà khoa học trong suốt hơn 200 năm qua, họ đã chỉ ra cho thế giới phương pháp định hướng tương lai đúng đắn cho chính mình. Chỉ bằng Sinh trắc vân tay – Công cụ dẫn lối đến thành công giúp khám phá năng lực bản thân, hiểu rõ về bản thân mình, từ tính cách đến tài năng để bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Vậy Sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Tại Việt Nam, khoa học Sinh trắc dấu vân tay có lẽ còn khá mới mẻ và chưa thực sự được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, khoa học này đã xuất hiện từ hơn 200 năm trước và đã được nghiên cứu rất công phu tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Vào thế kỷ 20, tiến sĩ Harold Cummins được biết đến như người sáng lập sinh trắc vân tay trở thành một chuyên ngành riêng biệt và đến nay sinh trắc học dấu vân tay giờ đây đã trở thành phương pháp phân tích vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá tiềm năng não bộ.

Sinh trắc vân tay khám phá tiềm năng não bộ

Qua những đặc điểm về dấu vân tay, về mỗi chủng vân tay hay hình dáng của vân tay đều có liên quan mật thiết đến não bộ. Những bộ phận riêng trên vùng não đóng vai trò chi phối khả năng nhất định của con người.

Trong sự phát triển không ngừng của cuộc sống thì đây chính là phương pháp được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển nhằm định hướng giáo dục cho trẻ từ nhỏ hay các mục đích nhân sự… giúp khai thác tiềm năng của một con người trong công việc, đem lại lợi ích cho xã hội.

Khi nào nên làm sinh trắc vân tay?

Sinh trắc vân tay được áp dụng cho nhiều độ tuổi. Đối với mỗi độ tuổi, việc phân tích vân tay mang lại những giá trị khác nhau. Tuy nhiên lứa tuổi nên làm sinh trắc vân tay sớm đó trẻ em đặc biệt là giai đoạn các bé từ 1 – 6 tuổi.

Trong giai đoạn phát triển tốt nhất của não bộ khả năng tiếp thu của con người sẽ ở mức tốt nhất, sau giai đoạn này, dù được giáo dục tốt thì năng lực tiếp thu cũng chỉ đạt được 40% thay vì 100% như giai đoạn vàng.

Sinh trắc vân tay được áp dụng cho nhiều đối tượng

Tại sao nên làm sinh trắc vân tay?

Đối với mỗi lứa tuổi đều đem lại những lợi ích khác nhau:

Sinh trắc vân tay với trẻ em, học sinh, sinh viên:

– Giúp xác định phương pháp học tập phù hợp với mỗi cá nhân

– Đánh giá sơ bộ về 9 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, SQ, BQ, JQ, EntQ, MQ

– Xác định loại hình trí thông minh vượt trội và tiềm năng phát triển

– Giúp các bậc cha mẹ có thể dễ dàng hiểu tính cách, suy nghĩ con trẻ từ đó có những định hướng đúng đắn nhất

Sinh trắc vân tay với gia đình

– Giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau hơn

– Giúp cha mẹ hiểu được con cái, khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của con để định hướng cho bé ngay từ khi còn nhỏ

Sinh trắc vân tay với doanh nghiệp

– Lựa chọn nhân lực đúng vị trí và phát triển nhân sự

– Phát huy đúng khả năng của nhân viên, đào tạo nhà lãnh đạo

– Sàng lọc các ứng viên tốt nhất cho quá trình tuyển dụng

Sinh trắc vân tay Elite Symbol giúp khám phá tài năng

Làm sinh trắc vân tay ở đâu uy tín?

Hiện nay việc tìm kiếm địa chỉ làm sinh trắc vân tay không khó vì có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn cũng đang lo lắng và quan tâm đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay cùng Elite Symbol. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thực hiện các dịch vụ sinh trắc vân tay khám phá và phát triển năng lực con người trên nền tảng ứng dụng khoa học não bộ. Trong quá trình hơn 2 năm hình thành và phát triển, Elite Symbol tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng khám phá phẩm chất vượt trội của bản thân để họ hoàn thiện năng lực và phát huy theo hướng tối ưu nhất.

Dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay Elite Symbol cam kết đem đến cho bạn những giá trị và quyền lợi tốt nhất. Không chỉ sử dụng máy móc, công nghệ sinh trắc vân tay đến từ Hoa Kỳ, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên hàng đầu giúp đưa ra kết quả chính xác và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công!