Cha Mẹ Thấu Hiểu

Cha Mẹ Thấu Hiểu

Bạn thân mến,
Sau khi tham gia chuyên đề “Cha Mẹ Thông Thái” Eliteshare tin rằng bạn cũng đã có sự chuẩn bị về tư duy cũng như tâm lý cho việc làm cha mẹ của mình, bạn cũng đã nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của người cha mẹ cần có, cũng đã đến lúc cùng Eliteshare đến chặng đường thứ 2 của chuyến hành trình này rồi.

Chào mừng bạn đến với chuyên đề 2 của dự án Eliteshare:

Làm cha mẹ vốn dĩ đã không phải điều dễ dàng, để làm một người cha mẹ thấu hiểu con mình lại càng khó hơn rất nhiều. Là bố mẹ thì luôn luôn muốn cho con những điều tốt nhất. Tuy nhiên, đôi khi những điều xuất phát từ sự yêu thương, những điều bố mẹ cho là tốt lại không được con trẻ đón nhận, mà con trẻ lại xem đó là sự áp đặt, sự kỳ vọng của bố mẹ đối với con. Chính điều này đã làm cho con trẻ càng ngày càng rời xa và có khoảng cách với bố mẹ.

Đúng như tên gọi “CHA MẸ THẤU HIỂU”, đến với chuyên đề này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình:

  • Ở mỗi độ tuổi con có những giai đoạn phát triển về tâm sinh lý khác nhau như thế nào?
  • Những giai đoạn khác nhau thì con trẻ cần gì ở cha mẹ?
  • Ở những giai đoạn khác nhau trong hành trình trưởng thành của con trẻ, vai trò và nhiệm vụ của cha mẹ có đóng góp như thế nào?

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  • Tên chương trình: CHA MẸ THẤU HIỂU
  • Số lượng tham gia: 30 người
  • Đối tượng tham dự: học viên đã tham gia chuyên đề “Cha mẹ thông thái”
  • Thời gian tổ chức: 18h30 – 21h00 30/5/2024
  • Địa điểm tổ chức: Học online qua ZOOM
  • Phí tham dự: Miễn phí

Vì nguồn lực có hạn, mỗi hội thảo Eliteshare chỉ tiếp nhận tối đa 30 đăng ký. Hệ thống sẽ tự động từ chối nhận đăng ký khi lớp đã đủ học viên.

Eliteshare là một hoạt động vì cộng đồng chính vì thế Eliteshare sẽ không thu phí tham gia chương trình này cũng như tuyệt đối không giới thiệu, quảng cáo bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào trong toàn bộ thời gian diễn ra hội thảo.

Với mục đích vì cộng đồng mỗi phụ huynh tham gia các hội thảo chuyên đề của Eliteshare sẽ đóng góp 1$~20.000vnd vào quỹ khuyến học Eliteshare nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khắn đến trường (Sẽ có thùng quyên góp tại chương trình).

Hãy chung tay giúp đỡ những em nhỏ như con bạn cũng có cơ hội được đến trường.

Thông tin chi tiết về dự án Eliteshare tham khảo tại đây: https://elite-symbol.com/elite-share-nang-tam-uoc-mo-viet

Hãy liên hệ ngay 19008012 – bấm phím 1 nếu bạn có thắc mắc về các chương trình đào tạo của Eliteshare nhé!