Hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol hiểu rất rõ giáo dục là cái nôi của sự phát triển, là tương lai của cả đất nước mà ở đó dù ở bất kỳ vị trí nào mỗi con người vẫn luôn âm thầm cống hiến tâm huyết của mình cho tương lai của đất nước.

Như một lời tri ân và tôn vinh những đóng góp âm thầm đó, Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol tặng ngay 1 voucher trị giá 3.400.000vnd sử dụng cho gói dịch vụ khả năng dành cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ khả năng tại Elite Symbol là công nhân viên chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại các tổ chức giáo dục trên toàn quốc.

Lưu ý:

  • Phần quà này CHỈ dành tặng cho khách hàng có thẻ công nhân viên hoặc xác nhận công tác tại các đơn vị/ tổ chức giáo dục trên toàn quốc. Các khách hàng khác vẫn sử dụng dịch vụ bình thường.
  • Voucher chỉ dành tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong 3 ngày 20-21-22/11/2019.
  • Chương trình này được áp dụng tại tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống Elite Symbol.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng thể nhắn tin trực tiếp Fanpage Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol: fb/sinhtracvantayelitesymbol
Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 1900 8012 bấm phím 1 để được hỗ trợ.

Một lần nữa, Elite Symbol gửi lời tri ân và kính chúc quý thầy cô cùng toàn thể ban ngành trong ngành giáo dục sức khỏe – hạnh phúc!