Người lớn có nên kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay là một công nghệ hiện đại giúp khám phá năng lực và tính cách bẩm sinh của mỗi người. Khi có được những thông tin này, chúng ta sẽ biết nên làm gì để tập trung phát triển sở trường và khắc phục sở đoản. Vậy, sinh trắc vân tay có phù hợp với những người trưởng thành? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.

Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay sử dụng thiết bị scan để thu thập đặc điểm dấu vân tay như: mật độ, số lượng, cách sắp xếp. Dựa vào cơ sở này, chuyên viên phân tích sẽ đưa ra những đánh giá như:

  • – 4 chỉ số IQ, AQ, CQ, EQ
  • – 10 vùng chức năng não bộ
  • – 8 loại hình thông minh
  • – Phương thức tiếp nhận thông tin

Dù là trẻ em hay người trưởng thành thì sinh trắc học dấu vân tay cũng có những giá trị ứng dụng riêng, tùy thuộc vào vấn đề mà mỗi cá nhân đang gặp phải.

Kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay cho người lớn
Kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay cho người lớn

Đặc biệt, đối với người lớn thì sinh trắc vân tay  giống như một công cụ hỗ trợ để họ hiểu bản thân mình hơn và điều chỉnh. Bởi lẽ, từ bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay, một người có thể biết được mình có thế mạnh và hạn chế gì, tính cách mình thực sự là ra sao, những biểu hiện của mình ra bên ngoài là do nguyên nhân nào gây nên.

 

Anh Thanh Tùng- một khách hàng của Elite Symbol chia sẻ:

 

“Lúc trước mình và vợ rất thường xuyên cãi nhau vì bất đồng và không hiểu nhau. Cuộc sống của hai vợ chồng nhiều lúc có cảm giác ngạt thở, tưởng chừng không thể cứu vãn. Cho đến khi mình gặp một người bạn và tình cờ được nghe nói đến công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Khi biết được những lợi ích của nó, mình và vợ đã áp dụng mong sẽ hiểu hơn về nhau. Bài báo cáo không làm mình thất vọng, nó giúp mình thấu hiểu vợ và ngược lại. Nhờ đó, hai vợ chồng biết cách dung hòa với nhau và điều chỉnh tính cách của mình để gia đình yên ấm.”

Chị Ngọc Diệp cũng là một người đã từng ứng dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay kể rằng:

“Trước đây mình làm việc trong lĩnh vực marketing. Nhiều người khi biết đến công việc của mình thì ai cũng bảo chắc là vui lắm nhỉ vì làm marketing thì thường năng động, sáng tạo. Nhưng thực chất, bản thân mình ở trong nghề lại không cảm nhận được niềm vui ấy. Mình cảm giác rằng bản thân rất khó khăn trong việc sáng tạo và tưởng tượng. Mặc dù công việc mình đang làm là thiết kế, đòi hỏi óc sáng tạo rất lớn. Cho đến một ngày, mình cảm thấy chán ngán vơi công việc, mỗi buổi sáng đi làm là một cực hình, đầu tuần thứ hai luôn đến trong sự uể oải, mệt mỏi. Lúc này, mình biết rằng mình không phù hợp với công việc thiết kế. Vậy là trong đầu mình liền nghĩ đến quyết định đổi việc. Vì mình còn trẻ, cơ hội để thay đổi vẫn còn nên vẫn kịp để bắt đầu lại. Nhưng lúc ấy mình không biết nên chọn gì cả bởi đâu có hiểu bản thân giỏi ở mảng nào hay có khả năng gì. Sinh trắc học dấu vân tay đã giúp mình gỡ rối ngay thời điểm đó. Bài báo cáo đưa ra những chỉ số về năng lực mà mình cũng không ngờ tới. Chẳng hạn như khả năng logic, quản lý và lãnh đạo, quan sát cao. Mình cũng được khuyến nghị một số công việc phù hợp với khả năng bẩm sinh của bản thân. Việc còn lại của mình chỉ là tìm xem đâu là công việc yêu thích để theo đuổi và phát huy sở trường. Đến giờ mình đang theo học ngành tài chính vì ngay từ nhỏ mình đã cực kì thích những môn học liên quan đến tính toán, suy luận như toán, hóa học, vật lý.”

Sinh trắc học dấu vân tay phù hợp với mọi lứa tuổi
Sinh trắc học dấu vân tay phù hợp với mọi lứa tuổi

Tóm lại, với mỗi đối tượng, sinh trắc học dấu vân tay sẽ là một công cụ hỗ trợ để có ứng dụng phù hợp nhằm giúp chúng ta cải thiện các vấn đề như:

  • – Hành vi ứng xử và cách tương tác với mọi người trong giao tiếp
  • – Mối quan hệ với vợ chồng, bạn bè hoặc người thân
  • – Định hướng phát triển nghề nghiệp đúng với sở trường để tiến xa hơn

Với thông điệp “Yêu thương là phải hiểu”, Elite Symbol mang đến bạn công nghệ sinh trắc học dấu vân tay như một giải pháp dành cho các bậc cha mẹ dạy con và bất kì ai trong chúng ta.

Tìm hiểu thêm: Vì sao cha mẹ nên kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay cho con

Khi hiểu được tính cách, khả năng của con mình, cha mẹ sẽ là người dẫn đường giúp con đi đúng hướng, phát huy sở trường và khắc phục sở đoản. Cha mẹ cũng sẽ hiểu tính tình của mỗi đứa trẻ. Từ đó, chúng ta có cách tương tác và giáo dục phù hợp nhằm uốn nắn cho con trở thành một người có đạo đức, phẩm chất tốt đẹp. Cũng vậy, con cái sẽ cảm thấy hạnh phúc và có một tuổi thơ vui vẻ vì được phát triển tự do, được làm những gì mà chúng yêu thích. Việc đầu tư cho con của các bậc cha mẹ sẽ bớt dàn trải hơn, bớt tốn kém hơn. Con cũng sẽ giảm bớt áp lực trong chuyện học tập, có thời gian phát triển các kỹ năng cần thiết khác.

Ông bà ta có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” để khẳng định vai trò quan trọng của việc thấu hiểu bản thân. Bạn muốn làm được bất kì điều gì thì trước hết bạn cần hiểu bản thân có thế mạnh, có tiềm năng gì. Để từ đó bạn biết tận dụng tài năng thực sự nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Cũng vậy, bạn sẽ biết được mình có những điểm yếu nào cần khắc phục. Như vậy, con đường sự nghiệp và mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.