[Sách nói] Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ

Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! –  là cuốn sách kỹ năng giúp bé có được nhiều bài học dễ hiểu và giản dị, giúp cho trẻ tự nhận thức được những ưu khuyết điểm của bản thân. và đó chính là động lực giúp trẻ tự tin thể hiện mình, đó là một trong những bước đệm để đi tới thành công.

Đồng thời, đây cũng là cuốn sách thể hiện tiếng nói của con trẻ, với mong nhận được những lời động viên khích lệ tinh thần từ cha mẹ. Các bậc phụ huynh đừng chỉ chăm chăm nhìn vào kết quả mà đánh giá con, điều quan trọng nhất đó chính là hãy nhìn vào những nỗ lực của con trong quá trình thực hiện nó.

Câu chuyện kể về Na Eun là một cô bé chẳng hề nổi bật và nhút nhát. Một hôm, lớp trưởng đột nhiên chuyển trường, cô giáo chủ nhiệm quyết định để mỗi học sinh thay phiên làm lớp trưởng một ngày. Điều đó khiến cho Na Eun vô cùng sợ hãi, đến nỗi mấy đêm liền em gặp ác mộng! Và cuối cùng vì quá thiếu tự tin, Na Eun tội nghiệp của chúng ta đã trở thành trò cười trước cả lớp.

Để giúp cho Na Eun có được sự tự tin, mẹ em đã sắp xếp cho em tham gia một trại hè. Na Eun tất nhiên là không hề muốn một chút nào!

Sau một tuần tại trại hè, Na Eun của chúng ta đã được học rất nhiều điều mới, quen thêm nhiều bạn mới. Mỗi ngày, Na Eun phải đối mặt với rất nhiều thử thách, từ học lễ nghi truyền thống cho đến đối diện với sự ghen tị của người khác, đến việc leo trên vách đá nhân tạo, cho đến xếp Domino …; cũng như Na Eun phải học cách thể hiện bản thân mình trước đám đông, cách tự chịu trách nhiệm trước quyết định của mình. Và từ đó, Na Eun đã nhận ra được những ưu điểm của bản thân, có được sự tự tin, dám nghĩ dám làm.