Sự Kiện “Lời Vàng Cho Con”

Sự kiện Lời Vàng Cho Con Lần II diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của hơn 1000 phụ huynh dười sự chia sẽ của các chuyên gia đầu ngành trong việc nắm bắt tâm lý con trẻ: – Chuyên gia tâm lý trị liệu Nguyễn Thiện Hoàng – Bà Phan Hồ Điệp (mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam) – Thần đồng Đỗ Nhật Nam – CEO, Kỷ Lục Gia Trần Quốc Phúc – Kỷ Lục Gia Nguyễn Phùng Phong. Chuỗi sự kiện Lời Vàng Cho Con là chuỗi sự kiện Elite Symbol đồng hành tổ chức cùng Hoithao.vn và CBCC thường niên.

Chương trình nhằm mang đến cho quý phụ huynh những kiến thức bổ ích về phương pháp nuôi dạy con cái đúng cách. Nhằm phát huy tối đa tiềm năng, năng lực con trẻ. Nhằm giúp con bạn phát triển một cách tự nhiên, vui vẻ và hạnh phúc. Được đồng hành phát triển cùng quý phụ huynh là hạnh phúc và niềm vinh dự của Elite Symbol.

Chân thành gửi lời cám ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Elite Symbol trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng Elite Symbol tiếp tục nhận được sự đồng hành và chung tay giúp đỡ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình tại Việt Nam: Elite Symbol đồng hành cùng sự hạnh phúc – niềm vui và sự thịnh vượng của mỗi gia đình Việt Nam!

Nguồn: Vesta Việt Nam