Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol

Năm 1986, Giải Nobel Khoa Học đã được trao cho 2 nhà khoa học Stanley Cohen và Rita Levi-Montalcini khi chứng minh thành công sự liên quan mật thiết giữa chỉ số NGF ( chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh) và EGF (Chỉ số tăng trưởng tế bào biểu bì) và hơn 7000 báo cáo nghiên cứu khoa học đã chứng mình được sự tương quan mật thiết giữa sơ đồ phân bổ của não bộ và dấu vân tay.
Và đây là thành quả của một công trình nghiên cứu vĩ đại trong lịch sử khoa học khám phá loài người. Ngành khoa học này đã được sự phân tích và nghiên cứu bởi hàng ngàn các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới từ những năm 1880s, trong đó không thể không kể đến:

SINH TRẮC VÂN TAY GÌ?


Nói nôm na cho dể hiểu, dấu vân tay được xem như một biểu đồ thể hiện sự phân bố dày đặc của các tế bào nơron thần kinh trên não bộ. Phân tích dấu vân tay giống như một cách thức khác, đơn giản hơn chụp MRI hay fMRI nhằm phân tích được sơ đồ não bộ của mỗi cá nhân.
Với quá trình nghiên cứu chuyên sâu và những ứng dụng thực tiễn, Sinh Trắc Vân TayDermatoglyphics Multiple Intelligence Test (DMIT) đã trở thành một công cụ hàng đầu trong việc khám phá và phát triển năng lực thực sự bên trong mỗi con người

VỚI TRẺ EM, SINH TRẮC HỌC VÂN TAY GIÚP

✪ Giúp cha mẹ biết được tiềm năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển phù hợp.
✪ Giúp phụ huynh biết được các chỉ số thông minh của con như IQ, EQ, AQ, CQ.
✪ Giúp cha mẹ biết được con mình đang sở hữu những thế mạnh nào thông qua 8 chỉ số thông minh.
✪ Giúp cha mẹ lý giải được khả năng học học hỏi và tiếp thu của con thông qua các chỉ số như TFRC, ATD, cấu trúc các thuỳ não…
✪ Cha mẹ hiểu được điều con cần, điều nên làm cho con để con thành công và tránh áp đặt sự kỳ vọng không đúng chỗ.

VỚI NGƯỜI LỚN, SINH TRẮC HỌC VÂN TAY GIÚP

✪ Hiểu được tính cách bẩm sinh, điểm yếu, thế mạnh và năng lực của bản thân.
✪ Chọn đúng điểm mạnh để tập trung phát triển nhằm dễ dàng thành công hơn trong học tập và nghề nghiệp.
✪ Tự tin hơn khi được làm đúng những công việc thuộc sở trường.
✪ Lý giải được vì sao có những việc mình làm nhiều nhưng vẫn chưa tốt.
✪ Biết được nguyên nhân để có giải pháp xử lý các vấn đề mà bạn đang mắc kẹt về năng lực trong công việc.

SINH TRẮC VÂN TAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Cùng lịch sử phát triển hơn 300 năm, Sinh trắc học dấu vân tay trở nên một công cụ nghiên cứu tiềm năng của con người có tính vững chãi nhất hiện nay:
Năm 1684: Tiến sĩ Nehemiah Grew (1641-1712) giới thiệu những nghiên cứu đầu tiên về dấu vân tay, lòng bàn tay và lòng bàn chân đến Hội Hoàng gia.
 Năm 1686: Tiến sĩ Marcello Malphigi (1628-1694) đưa ra luận thuyết về các 3 chủng vân tay: xoắn, móc, vòm trong dấu vân tay.
 Năm 1788: J.C.Mayer là người đầu tiên đưa ra thuyết cơ bản về phân tích vân tay và giả thuyết rằng Dấu vân tay là duy nhất.
 Năm 1823: Tiến sĩ Joannes Evangelista Purkinji phát hiện ra rằng vân tay bắt đầu hình thành ở khoảng tuần thứ 13 của thai nhi trong bụng mẹ.
 Năm 1893: Francis Galtons là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những chủng tộc khác nhau. Ông đã chia vân tay thành 3 loại lớn: Vân sóng, vân móc và vân xoáy.
 Năm 1926: Tiến sĩ Harold Cummins đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI (Pattern Intensity), Giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.
 Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou - Đại học Havard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.
 Năm 1986: Hai nhà khoa học là Stanley Cohen Rita và Levi-Montalcini đã chứng minh thành công sự liện hệ mật thiết của vân tay và não bộ thông qua 2 chỉ số NGF và EGF.

VỀ TƯ VẤN GIÁO DỤC ELITE SYMBOL

Elite Symbol hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục thông qua công cụ Sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam từ 2015 tự hào đã giúp cho:
fire-icon Hàng ngàn trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội được sống đúng với khả năng của mình.
fire-icon Hàng trăm anh/chị và các bạn sinh viên sống và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với sở trường của mình
fire-icon Và rất nhiều doanh nghiệp tái cấu trúc và xây dựng được đội ngũ nhân sự hiệu và năng suất hơn.
Đặc biệt nhất đó là sự thay đổi nhận thức và phương pháp giáo dục hiệu quả đối với từng trẻ của hàng ngàn cha mẹ Việt Nam, từ đó ươm mầm cho một nguồn nhân lực Việt tài năng, tự tin và năng động trên trường Quốc tế.

ELITE SYMBOL CAM KẾT

  • CHẤT LƯỢNG PHÂN TÍCH HÀNG ĐẦU
  • ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TƯ VẤN KHÁCH QUAN
  • TÍNH CÁ NHÂN HÓA VÀ BẢO MẬT
Tại Elite Symbol, mỗi bài báo cáo sinh trắc trước khi được gửi đến khách hàng sẽ được đưa ra hội đồng thẩm định nhằm đảm bảo tính khách quan.
Đồng thời, tư vấn cũng là bước quan trọng mà Elite Symbol luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thân thiện, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này.
ELITE SYMBOL CAM KẾT VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN DẤU VÂN TAY CHO KHÁCH HÀNG. CÁC MẪU VÂN TAY SAU KHI PHÂN TÍCH SẼ ĐƯỢC TIÊU HỦY ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ SỰ AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN.

Quy trình tư vấn sinh trắc học dấu vân tay tại Elite Symbol

ĐẶC BIỆT

Trong buổi tư vấn, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo dưới dạng file giấy, file mềm PDF và file ghi âm buổi tư vấn qua email. Đồng thời, sau khi phân tích sinh trắc học dấu vân tay, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ trọn đời và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài báo cáo thông qua email.
 
Kể từ ngày đồng ý sử dụng dịch vụ cho đến khi có kết quả, Elite Symbol sẽ cần thực hiện phân tích trong vòng 10 - 12 ngày trước khi đưa ra kết quả chất lượng. Do đó nếu bạn muốn nhanh chóng, hãy phối hợp cùng Elite Symbol tốt nhất trong việc lấy mẫu dấu vân tay và xếp lịch tư vấn với chuyên viên sau khi có kết quả sớm nhất.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SINH TRẮC VÂN TAY?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí! 

Bạn thân mến!

Bất kì đứa trẻ nào đều sở hữu những tố chất và khả năng bên trong. Thế nhưng, nếu không hiểu điều đó nghĩa là chúng ta đang vô tình “nhấn chìm” tương lai của con vì những kì vọng, áp đặt và cách định hướng sai lệch.

Vì thế, cha mẹ đừng vội thất vọng khi thấy con không phải là số 1 hoặc không xuất sắc về mọi mặt. Hãy để Elite Symbol giúp bạn khám phá và kích hoạt tiềm năng bên trong con trẻ.

Điều quan trọng không phải là làm cho con trở thành kẻ số 1 mà là trở thành người chiến thắng.

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Anh Phạm Đăng Tuấn

Giám đốc kinh doanh Vietcombank

Nhờ thực hiện báo cáo sinh trắc vân tay tại Elite Symbol mà tôi đã có thể giúp hai con mình phát triển một cách tự do theo đúng khả năng của con, không gò ép, không bó buộc con theo cách của mình.
2016-10-20T10:48:20+00:00

Giám đốc kinh doanh Vietcombank

Nhờ thực hiện báo cáo sinh trắc vân tay tại Elite Symbol mà tôi đã có thể giúp hai con mình phát triển một cách tự do theo đúng khả năng của con, không gò ép, không bó buộc con theo cách của mình.

Chị Phạm Thị Liên

Thẩm phán tòa án

Không chỉ hiểu rõ nét về tính cách và khả năng của mình, tôi còn biết cách giải quyết những vấn đề cá nhân và định hướng cuộc đời mình nhờ sự tư vấn tuyệt vời từ Elite Symbol. Cảm ơn các bạn, tôi rất hài lòng.
2016-10-20T11:06:32+00:00

Thẩm phán tòa án

Không chỉ hiểu rõ nét về tính cách và khả năng của mình, tôi còn biết cách giải quyết những vấn đề cá nhân và định hướng cuộc đời mình nhờ sự tư vấn tuyệt vời từ Elite Symbol. Cảm ơn các bạn, tôi rất hài lòng.

Chị Nguyễn Hương Oanh

TGĐ Công ty CP Ong Quang Tiên

Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ của Elite Symbol với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tôi đã có thể tự tin trong cách giáo dục và định hướng của bé P'mon ngay 3 tháng tuổi đầu đời.
2016-10-20T11:07:28+00:00

TGĐ Công ty CP Ong Quang Tiên

Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ của Elite Symbol với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tôi đã có thể tự tin trong cách giáo dục và định hướng của bé P'mon ngay 3 tháng tuổi đầu đời.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Để tiện lợi cho người sử dụng Dịch vụ Sinh trắc vân tay, Elite Symbol hiện tại đang cung cấp 4 gói dịch vụ riêng biệt cho khách hàng chọn lựa. Chi tiết xin tham khảo bảng giá phía dưới:

 

 * Gói doanh nghiệp áp dụng cho tối thiểu 20 thành viên

** Bảng giá dịch vụ trên được áo dụng kể từ ngày 1/1/2017


TÁM LOẠI HÌNH THÔNG MINH

TÌM HIỂU VỀ VÂN TAY HỌC