11 Chủng vân tay chính mà các bậc phụ huynh nên tìm hiểu cho con

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại, sinh trắc vân tay được biết đến với vai trò khám phá tính cách đặc trưng và tiềm năng nổi bật của não bộ. Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học phân chia chủng vân tay thành 11 loại. Mỗi một chủng vân tay cho thấy những tính cách và những đặc điểm nổi trội riêng. Trong đó, nhà khoa học Francis Galtons đã đơn giản hóa và phân vân tay thành 3 chủng chính: Loop, Whorl, Arch.

Dưới đây, Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol sẽ giới thiệu 11 Chủng vân tay chính mà các bậc phụ huynh nên tìm hiểu cho con, mời bạn cùng theo dõi.

3 nhóm chủng vân tay chính

Chủng vân tay Arch

Nhóm chủng thứ nhất là chủng vân tay Arch, đây là một chủng vân tay hiếm chỉ chiếm dưới 5% dân số thế giới. Đặc điểm chung của nhóm này là 0 có tâm, 0 giao điểm hoặc có 1 tâm và 1 giao điểm, hình giống núi.

3 nhóm chủng vân tay chính

Chủng vân tay Whorl

Nhóm chủng thứ 2 là nhóm chủng vân tay Whorl, nhóm vân tay này chiếm 30 – 35% dân số thế giới. Đặc điểm chung của nhóm này là có 2 giao điểm và có 1 tâm hoặc 2 tâm. Một tên gọi khác cho nhóm chủng vân tay là chủng vân tay đại bàng.

Chủng vân tay WS (chủng vân tay đại bàng): có 2 giao điểm và 1 tâm hình xoắn ốc

Chủng vân tay WT (chủng vân tay đại bàng): có 2 giao điểm và 1 tâm tròn ở giữa

Chủng vân tay WD/WC: chủng này có 2 giao điểm và 2 tâm đối ngược nhau

Chủng vân tay WI: có hình dáng gần giống như chủng vân tay WD nhưng hình dẹt hơn một chút.

Chủng vân tay WE (chủng vân tay lửa khí): là dạng lai của WT và WS. WE có 2 giao điểm và 1 tâm tròn hoặc xoắn ốc nhưng hình sẽ dẹt hơn

Chủng vân tay WP (chủng vân tay mắt công): có 2 giao điểm và 1 tâm.

Mỗi nhóm vân tay đều đại diện cho những nét tính cách riêng

Chủng vân tay Loop

Nhóm chủng thứ ba là nhóm chủng vân tay Loop, nhóm chủng vân tay này chiếm đến 60 – 65 % dân số thế giới. Chủng này còn được gọi tên khác là chủng vân tay nước xuôi và chủng vân tay nước ngược. Chủng này bao gồm hai chủng vân tay Ulnar Loop (UL) và chủng vân tay Radial Loop (RL).

Nhóm chủng vân tay có 1 tâm và 1 giao điểm. Nếu hình dáng của vân tay xoáy hướng về ngón út là chủng vân tay UL, còn vân tay xoáy về ngón cái là chủng vân tay RL.

Trên đây là 11 Chủng vân tay chính mà các bậc phụ huynh nên tìm hiểu cho con. Vậy làm sao để xác định được bản thân hay con cái của mình có thuộc chủng vân tay này hay không?

Bố mẹ có thể tự xem vân tay cho con xem có giống với những hình ảnh các chuyên gia đưa ra. Tuy nhiên, với các này những cảm nhận chủ quan chi phối. Để dễ dàng xác định chính xác xem con mình thuộc chủng vân tay nào để khám phá ra những đặc trưng tính cách của con, những tiềm năng nổi bật và riêng biệt mời bố mẹ đến với sinh trắc vân tay Elite Symbol. Ngoài ra phương pháp còn giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu được tính cách, con người của con.

Vậy thực hiện sinh trắc vân tay ở đâu uy tín? Câu hỏi này được rất nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

Qua chủng vân tay cha mẹ thấu hiểu hơn tính cách của con

Hoạt động nổi bật trong lĩnh vực giáo dục thông qua công cụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam, Cách xem và đọc tính cách qua dấu vân tay của Elite Symbol luôn tự hào khi đã giúp cho hàng ngàn đứa trẻ được thể hiện khả năng và phát triển toàn diện bản thân.

Khi thực hiện phương pháp phân tích vân tay tại đơn vị chúng tôi, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi kết quả được đảm bảo chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị scan hiện đại. Sau khi thực hiện sinh trắc vân tay tại đây, mỗi người sẽ có riêng cho mình một bài báo cáo riêng để hiểu rõ hơn.

Ngoài làm sinh trắc học vân tay dành cho trẻ thì sinh trắc học vân tay người lớn cũng được thực hiện đơn giản để giúp mọi người hoàn thiện bản thân hơn. Hãy cùng Elite Symbol khám phá khả năng thực sự của từng thành viên trong gia đình bạn.

Chúc các bậc phụ huynh luôn thành công trong cách định hướng và giáo dục con cái.