Sinh trắc vân tay miễn phí tại Hồ Chí Minh

Thời đại bây giờ có thể gọi nôm na là lắm thầy nhiều ma. Khi mà hiện tại, chỉ đơn cử như các Phương pháp dạy con thôi cũng đủ nhiều loạn thông tin, khiến các bà mẹ đau đầu. Phương pháp dạy con của mẹ Hổ, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, …

Cái nào cũng hay, cũng tốt, nhưng đâu là Phương pháp dạy con tốt nhất cho mẹ Việt?  Mỗi môi trường sống, sinh hoạt, sự phát triển con người lại khác nhau. Cũng như mỗi gia đình lại có một nền tảng, một văn hóa,một giờ giấc không ai giống ai, nên việc áp dụng khuôn mẫu một mô hình giáo dục ở đâu đó về với con cái mình là một điều không thực sự khoa học. Chúng ta nên chắt lọc tinh hoa. Tức nghĩa cái nào ta thấy phù hợp với gia đình mình ta mới áp dụng và áp dụng theo lộ trình phù hợp để thích ứng và làm quen. Bạn có hiểu rằng mỗi người có một điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau. Điều đó giải thích cho chúng ta, dù cùng một môi trường, dù cùng là anh em ruột có chế độ học như nhau, nhưng mỗi bé sẽ thể hiện năng khiếu ở các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Và Sinh trắc vân tay ở HCM sẽ trả lời cho bạn biết: Con bạn sẽ có năng khiếu ở lĩnh vực nào và có nhược điểm ở lĩnh vực nào? Và đặc biệt bạn sẽ biết từ bây giờ, không phải hết 18 năm đi học của bé, lúc đó đã quá muộn.

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí

Phương pháp Sinh trắc học dấu vân tay sẽ khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của  bạn thể hiện qua các chỉ số thông minh (IQ, EQ, MQ, SQ,…) và thuyết đa thông minh (thông minh tư duy logic, thông minh sáng tạo, thông minh cảm xúc, …). Đây là cơ sở để đưa ra các phương pháp giúp cân bằng hệ não bộ giúp bạn phát triển tối đa năng lực tiểm ẩn và định hướng nghề nghiệp.

Khoa  học về Sinh trắc học dấu vân tay được khởi xướng bởi Francis Galton vào cuối thế kỷ XIX. Từ đó, ngành này được phát triển mạnh mẽ cũng với đội ngũ hùng hậu cá nhà di truyền học và sinh vật học. Các nhà khoa học cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. Điều thú vị là dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi người là khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Muốn biết cách nuôi dạy con thông minh, cha mẹ hãy áp dụng những gợi ý sau

Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu Sinh trắc học dấu vân tay. Năm 1926, ông nghiên cứu rằng dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đoạn trước đó, thai nhi không có dấu vân tay, đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành, bao gồm cả võ đại não. Năm 1985, tiến sĩ Chen Yi Mou – Đại học Harrvard nghiên cứu phân tích dấu vân tay dừa trên thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Garder. Đây là lần đầu tiên áp dụng phân tích dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.

Tìm hiểu rõ hơn về sinh trắc học dấu vân tay
Tìm hiểu rõ hơn về sinh trắc học dấu vân tay

Mặc dù sinh trắc vân tay miễn phí đã được nghiên cứu từ rất lâu, nhưng phân tích dấu vân tay chỉ được hàng triệu người biết đến và đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực khám phá bản thân cho người Châu Á dựa vào nhờ vào công rất lớn của giáo sư Lin Jui Pin. Năm 1994, giáo sư Lin Jui Pin là nhà tiên phong, chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật phân tích dấu vân tay đã mang khoa học sinh trắc dấu vân tay vào Đài Loan. Và từ đây đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc của phân tích dấu vân tay.

Ngành khoa học thần kinh đã nhấn mạnh rằng dấu vân tay và não bộ cùng phát triển đồng bộ với nhau. Ví dụ như, một đứa trẻ mắc bệnh Down sẽ có dấu vân tay rất khác biệt so với những đứa trẻ bình thường. Sinh trắc học dấu vân tay  là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học. Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp di di truyền mà nên. Sinh trắc học dấu vân tay  là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh. Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản, vì vậy có thể đạt đến độ chính xác hơn 95%.

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí