Có thật sinh trắc học dấu vân tay giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh?

Trong những năm gần đây, công nghệ sinh trắc vân tay được áp dụng tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và định hướng giáo dục. Có thể nói rằng, công nghệ này đã thu hút được mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ và nhiều đối tượng khác nhau.

Vậy sinh trắc vân tay là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn cha mẹ dạy kỹ năng cho con từ 0- 6 tuổi

Là một công nghệ dựa trên đặc điểm dấu vân tay để xác định được năng lực não bộ và tính cách bẩm sinh của mỗi người. Đầu tiên bài báo cáo sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết được chỉ số TFRC hay còn gọi là dung lượng tiếp nhận thông tin của não bộ. Chỉ số này được xác định dựa vào tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay. Chỉ số TFRC dao động từ 90-150 được cho là bình thường, dưới 90 là thấp và trên 150 là cao. Nếu bạn là người có chỉ số TFRC cao chứng tỏ rằng bạn có khả năng tiếp nhận lượng thông tin lớn trong cùng một thời điểm. Ngược lại, khi có chỉ số TFRC thấp, bạn chỉ có thể học một lượng kiến thức vừa đủ và làm 1 việc trong mỗi thời điểm mà thôi. Qua phân tích chỉ số TFRC bạn sẽ biết cách ứng dụng vào quá trình học tập và làm việc nhằm phát huy tối đa năng lực tiếp nhận thông tin của não bộ.

Sinh trắc học dấu vân tay giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh
Sinh trắc học dấu vân tay giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh

Ngoài ra bài báo cáo sinh trắc học dấu vân còn cho chúng ta biết được tốc độ xử lý thông tin của não thông qua góc ATD. Góc này càng lớn thì tốc độ xử lý thông tin của chúng ta càng nhạy và ngược lại.

Trước kia, nhắc đến trí thông minh của một người, xã hội thường dựa vào chỉ số IQ. Nhưng về say này, các nghiên cứu ra rằng yếu tố quyết định thành công và sự thông minh của một người không chỉ là IQ mà còn liên quan đến các chỉ số như EQ, CQ, AQ… Bài báo cáo sẽ cho bạn biết bản thân có chỉ số nào vượt trội, những chỉ số nào cần luyện tập để cải thiện.

 Não bộ chúng ta chia thành 3 phần: Đại não, trung não và tiểu não. Phần đại não chính là nơi quyết định suy nghĩ và tư duy của mỗi người. Đại não chia thành 2 bán cầu não: não trái và não phải. Mỗi bán cầu lại chia thành 5 vùng chức năng khác nhau. Bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay sẽ cho bạn biết được mật độ phân bố của nơ ron thần kinh nằm ở mỗi vùng chức năng. Mật độ này sẽ cho biết tỉ lệ phần trăm của từng vùng chức năng, từ 7-10% là bình thường, dưới 7 là sở đoản, trên 10 là sở trường và trên 15 là cao. Dựa vào các chỉ số của từng vùng chức năng bạn sẽ biết mình mạnh và yếu chỗ nào. Từ đó bạn sẽ được đề xuất giải pháp nhằm phát huy sở trường và khắc phục sở đoản.

Sinh trắc dấu vân tay giải mã thành công
Sinh trắc dấu vân tay giải mã thành công

Ngoài ra, bài báo cáo còn cho biết tính cách bẩm sinh của chúng ta ra sao. Trong quá trình lớn lên, tính cách có thể được điều chỉnh phần nào do môi trường nhưng về bản chất những nét tính cách bẩm sinh đó vẫn tồn tại bên trong con người chúng ta. Với tính cách ấy bạn có thể gặp thuận lợi trong giao tiếp với mọi người nhưng cũng có thể gặp khó khăn. Nhiệm vụ của bài báo cáo là giúp bạn thấu hiểu được tính tình của bản thân để có sự điều chỉnh cho phù hợp trong cách ứng xử và công việc.

Kiểm tra dấu vân tay ở đâu cũng là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu làm bài báo cáo sinh trắc vân tay cho mình hoặc cho con. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng nhu cầu cao từ thị trường, nhiều đơn vị sinh trắc vân tay mọc lên đưa ra những lời hứa hẹn có cánh về công nghệ này. Chẳng hạn như: sinh trắc giúp con thành công, giúp bạn thành công… Vậy thực chất sinh trắc có khả năng làm được điều đó?

Thành công hay không là do mỗi người tự bước đi trên đôi chân của mình. Sinh trắc vân tay chỉ là một bài báo cáo có giá trị tham khảo để chúng ta hiểu được bản thân mạnh yếu ra sao từ đó có cách tương tác và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhằm dễ dàng tiến xa hơn. Đồng thời, nó giúp ta tránh được những sự nhầm lẫn khi chọn ngành nghề và tháo gỡ được những vấn đề khúc mắc ta đang gặp phải trong mối quan hệ do một số điểm của tính cách hoặc năng lực gây nên. Vì thế, chúng ta nên tránh thần thánh hóa về công nghệ này. Thay vào đó chúng ta cần có cái nhìn thực tế và cụ thể về ứng dụng của sinh trắc dấu vân tay.

Hiện nay, Elite Symbol đang có ưu đãi tặng gói tư vấn tính cách trị giá 780.000đ cho cả gia đình. Bạn sẽ được tư vấn 1-1 bởi chuyên viên sinh trắc vân tay để biết được tính cách bẩm sinh, điểm mạnh- yếu trong tính cách và giải pháp khắc phục. Để nhận gói ưu đãi này hãy liên hệ với Ban tư vấn chúng tôi qua Hotline: 0971 841 871 – 0466 872 880.