Đo khả năng vượt khó của bạn bằng chỉ số aq

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến các bài trắc nghiệm chỉ số aq rồi phải không? Có bao giờ bạn thắc mắc những bài trắc nghiệm này giúp ích cho chúng ta điều gì?

AQ là chỉ số phản ánh khả năng vượt khó của mỗi người khi gặp phải khó khăn hoặc thử thách trong cuộc sống. Nhiều người thường vội vàng khẳng định rằng chỉ có chỉ số IQ mới quan trọng. Nhưng thực ra, chỉ số AQ cũng là một thành phần quyết định sự thành bại của mỗi người. Bởi lẽ trong cuộc sống, để đạt được những kết quả tốt, chúng ta phải trải qua không ít sóng gió và thậm chí là bất hạnh, đau khổ, khó khăn. Muốn vượt qua những vấn đề đó, chúng ta buộc phải có ý chí, sự mạnh mẽ, kiên cường. Và chỉ số vượt khó chính là yếu tố làm nên những phẩm chất ấy.

Xem thêm: Tôi đã tìm lại được chính mình nhờ công nghệ sinh trắc vân tay

Đo khả năng vượt khó của bạn
Đo khả năng vượt khó của bạn

Với những bài trắc nghiệm chỉ số AQ, người ta sẽ thiết kế ra hệ thống câu hỏi và đáp án dựa trên những tiêu chí nhất định. Người dùng sẽ đọc và trả lời các câu hỏi này trong một khoảng thời gian quy định. Sau đó, các chuyên viên kiểm tra sẽ dựa trên phần trả lời của bạn để đưa ra điểm số và những giải thích về chỉ số aq mà bạn sở hữu.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng trên internet giúp chúng ta xác định được các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ. Nhưng nếu xét về tính chính xác và khách quan của những ứng dụng này, chúng ta cần cân nhắc lại.

Bởi lẽ, các câu hỏi trắc nghiệm hầu như chỉ đánh giá được một khía cạnh nào đó của mỗi người. Chẳng hạn, kiểm tra chỉ số thông minh logic IQ, người ta có thể đưa ra các câu hỏi dạng số, dạng hình hoặc câu hỏi mẹo. Nhưng đó không phải là tất cả những tiêu chí phản ánh chính xác năng lực của mỗi người. Hơn nữa phần trả lời của chúng ta đôi khi còn hơi mang hướng cảm tính và lý trí. Chúng ta thường có xu hướng đưa ra những câu trả lời mà lý trí mong muốn, chứ không phải là bản chất con người thực sự. Và việc trả lời tốt hay không còn phụ thuộc vào tâm trạng của chúng ta lúc đó nữa.

Kiểm tra chính xác các chỉ số thông minh
Kiểm tra chính xác các chỉ số thông minh

Vấn đề được đặt ra ở đây là: Liệu có cách nào để kiểm tra chính xác các chỉ số thông minh?

Câu trả lời là: Có. Sinh trắc học dấu vân tay sẽ giúp bạn. Sinh trắc dấu vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS. Đây là công nghệ dùng dấu vân tay để phân tích mật độ dày đặc, độ dài- ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay. Thông qua đó, người ta xác định được chỉ số TFRC. TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay. Chúng sẽ cho biết mức độ phát triển và khả năng tiếp thu kiến thức của não bộ.

Bằng cách sử dụng máy quét dấu vân tay, thiết bị sẽ nhận dạng các đặc điểm đường vân khi bạn đặt ngón tay lên. Hình ảnh dấu vân tay của bạn sẽ được hiển thị và là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số. Từ đây, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những thống kê về chỉ số thông minh, đặc điểm tính cách, thế mạnh và hạn chế của bạn một cách chi tiết, chính xác.

Elite Symbol là đơn vị độc quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Vesta chuyển giao và áp dụng công nghệ sinh trắc từ Hoa Kì. Với đội ngũ chuyên viên có hiểu biết sâu rộng về sinh trắc học dấu vân tay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về ngành công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Kết quả đảm bảo chính xác giúp bạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống như giáo dục con trẻ và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chọn lựa và sàng lọc nhân sự bằng cách áp dụng sinh trắc dấu vân tay.