Khám phá 6 chủng vân tay tiết lộ bạn có thể là một nhân tài

Vân tay không chỉ dừng lại ở chức năng nhận dạng danh tính.Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các nhà khoa học đã đi xa hơn trong lĩnh vực phân tích chủng vân tay để khám phá, nhận diện những tài năng tiềm ẩn. 6 chủng vân tay dưới đây được xem là sở hữu bởi những thiên tài trong lịch sử.

Xem thêm: Sinh trắc vân tay và tính cách chủng vân tay WD, WC, WI

Chủng vân tay Peacok Eye

Người có chủng vân tay này thường là những người khả năng có thẩm mỹ cao, giao tiếp tốt, có tài lãnh đạo. Ngoài ra họ cũng có là người khá kĩ tính, cầu toàn, thông minh tuyệt vời, tầm nhìn ra và tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Chủng vân tay Whorl

Chủng vân tay này thường xuất hiện ở những con người sống nội tâm nhưng lại tập trung, khá kiên trì, quyết đoán, chuyên nghiệp, có cái tôi rất lớn. Họ sống có mục tiêu sống rõ ràng, hành động nhanh chính xác, ích kỷ, có tính báo thù. Có vẻ đây là những tính cách đặc trưng cho các sát thủ chuyên nghiệp trong phim Hollywood.

Chủng vân tay Whorl Composite – Imploding

Những người có chủng vân tay này thường là người giàu ý tưởng, suy nghĩ đa chiều. Họ có khả năng thích nghi khá cao, khả năng giao tiếp tốt, thường đa tài, đa năng và sống với nhiều mục tiêu khác nhau.

Chủng vân tay Ulnar Loop

Đây là những con người yếu đuối, thích lãng mạn và sự tự do. Họ hiền lành, tốt bụng, thân thiện, giàu tình cảm, thích sự uyển chuyển và có khả năng thích nghi tốt.  

Chủng vân tay Radio Loop

Những người mang chủng vân tay này thường là người khá lập dị, nổi loạn nhưng thông minh tuyệt đỉnh, học hỏi rất nhanh, tư duy vượt giới hạn và có óc sáng tạo không ngừng. Họ thường là người sẽ đi ngược lại đám đông và có phán đoán rất tốt.

Chủng vân tay Arch

Đây là những người trung thành, có trách nhiệm, chăm chỉ, biết tuân thủ các quy tắt. Họ khá thông minh, có khả năng tiếp thu vô hạn nhưng thường đa nghi và hay phòng thủ.

Walt Disney là người có chủng vân tay Peacok Eye và  Arch
Walt Disney là người có chủng vân tay Peacok Eye và  Arch

Các thiên tài đều có vân tay khác biệt

Ông chủ hãng hoạt hình vô cùng nổi tiếng Walt Disney là người có chủng vân tay Peacok Eye và  Arch ở ngón trỏ phải và trái nằm trong số 0.18 % số người trên thế giới có chủng vân tay Peacok Eye ở ngón trỏ phải. Những người có loại vân tay này thường có tính cách mạnh mẽ, năng lực học hỏi và thấu hiểu cao, tư duy xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Họ luôn theo đuổi chủ nghĩ hoàn hảo và không ngừng tư duy sáng tạo đổi mới.

Người có vân tay đặc biệt nhất thế giới đó là Albert Einstein khi ông sở hữu 4 chủng vân tay đặc biệt. Khi thu thập dấu vân tay của Einstein vào năm 1930 bởi 1 nhà nghiên cứu người Đức, đã cho thấy ông sở hữu mẫu vân tay vô cùng lạ và hiếm.

Thậm chí ông còn sở hữu chủng vân tay Radio Loop ngược thể hiện ông là người có ý tưởng lớn, khá lập dị, độc đáo và khác biệt. Trong khi đó chủng Peacok Eye của ông thể hiện sự thông thái, trí tuệ và sự hoàn hảo.

Để hiểu rõ chủng vân tay cụ thể cũng như điểm mạnh của bạn, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm 1 buổi khám phá tính cách miễn phí tại Sinh trắc vân tay Elite Symbol ngay hôm nay.

Sinh trắc dấu vân tay khám phá tài năng tại Elite Symbol
Sinh trắc dấu vân tay khám phá tài năng tại Elite Symbol

Elite Symbol là đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc dấu vân tay ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng bước trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ sinh trắc vân tay Elite Symbol mang đến giá trị đến cho phụ huynh, gia đình, con cái của bạn thấu hiểu được tình cách của từng người, chỉ ra được điểm mạnh yếu khả năng vượt trội.

Để được tư vấn chi tiết hơn và sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và chính xác.