Những lợi ích của sinh trắc học dấu vân tay

Ngày nay cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn với công việc hiện tại mà không có thời gian để ý tới mọi người xung quanh, điều đó khiến chúng ta ngày càng xa cách nhau. Dần dần mọi người hình thành thói quen không tự tìm hiểu người xung quanh như thế nào, tính cách, ưu điểm nổi bật hay các nhược điểm.

Xem thêm: Ứng dụng của công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đối với cuộc sống

Từ đó dẫn đến các sai lầm trong công việc, trong tập thể và trong gia đình, mọi người xa lánh nhau và cảm thấy không hạnh phúc – không thoải mái. Trong gia đình cha mẹ không thấu hiểu con cái, tạo khoảng cách lớn giữa con cái và ba mẹ.

Sinh trắc vân tay miễn phí – dựa trên nghiên cứu vật lý đã được kiểm nghiệm từ nhiều kết quả trên thế giới đem đến sự khác biệt trong các hiểu con người. Từ các chỉ số về IQ, AQ, EQ …đến tính cách, khả năng vượt trội đều được đánh giá trong bản báo cáo của sinh trắc học dấu vân tay.

Lợi ích khi sử dụng Sinh trắc vân tay

Gia đình :

– Cha mẹ thấu hiểu được năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con cái mình từ đó định hướng được tối đa tiềm năng của trẻ.

– Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái cũng như giữa mọi thành viên trong gia đình.

– Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.

Sinh trắc vân tay khám phá tiềm năng não bộ
Sinh trắc vân tay khám phá tiềm năng não bộ

Doanh nghiệp:

– Chọn đúng nhân tài với những vị trí phù hợp nhất

– Đảm bảo sự sàng lọc trước khi làm việc

– Trao quyền cho nhân viên theo đúng khả năng của họ

– Khám phá những giá trị tiềm ẩn của đội ngũ nhân viên để tạo ra lợi nhuận của công ty

– Tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi, làm đúng lĩnh vực

– Tổ chức đội ngũ lao động cho năng suất làm việc cực đại

Dịch vụ phân tích dấu vân tay thực sự đang là một dịch vụ rất hấp dẫn hiện nay, đang được rất nhiều phụ huynh học sinh, cá nhân, doanh nghiệp chọn lựa, coi đó là một cách giúp tìm hiểu lẫn nhau và phát triển tài năng.

Báo cáo sinh trắc vân tay miễn phí dựa trên sự phân tích mối liên hệ giữa não bộ và vân tay sẽ cho biết dung lượng tiếp nhận thông tin của não bộ, các chỉ số phát triển năng lực của con người.

Sinh trắc vân tay Elite Symbol
Sinh trắc vân tay Elite Symbol

Từ đó, mỗi người sẽ biết được thế mạnh, điểm yếu của bản thân để có hướng đầu tư, khắc phục phù hợp trong cuộc sống, công việc. Đối với cha mẹ, việc biết được các tố chất của bé sẽ là cơ sở để định hướng phương pháp, môi trường giáo dục phù hợp để bé phát triển toàn diện về trí tuệ, cảm xúc.

Tại Việt Nam, sinh trắc vân tay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, người trưởng thành đang muốn lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của bản thân và nhiều bậc phụ huynh muốn nuôi dạy con thông minh, thành tài.

Đáp ứng nhu cầu thực tiễn đó, Công ty Elite Symbol ứng dụng công nghệ DMIT với các thiết bị scan hiện đại, tự tin khẳng định tính chính xác cao, đầy đủ, rõ ràng của các bản báo cáo xét nghiệm sinh trắc học vân tay của khách hàng.

 Là công ty cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay cho bé ở HCM, Elite Symbol ứng dụng công nghệ DMIT cam kết tính chính xác của báo cáo sinh trắc học vân tay từ các thiết bị scan hiện đại.

Đến với Elite Symbol, khách hàng có thể lựa chọn Bảng giá sinh trắc vân tay ưu đãi có trị giá từ 490.000 đồng – 2.500.000 đồng. Không chỉ được scan vân tay 10 đầu ngón tay, nhận diện chủng vân tay, tư vấn ưu – khuyết điểm trong tính cách được quy định bởi vân tay mà khách hàng còn được đội ngũ chuyên viên giàu kĩ năng, kinh nghiệm khuyến nghị trong xây dựng chiến lược phát huy trí tuệ, điều chỉnh cảm xúc của bản thân để trở thành người tự tin, thành đạt.