Quy trình phân tích sinh trắc học dấu vân tay được thực hiện như thế nào?

Với công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay thì việc phân tích dấu vân tay để phát hiện tiềm năng não bộ không còn là chuyện khó và mất nhiều thời gian nữa. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về quy trình phân tích sinh trắc vân tay được thực hiện như thế nào được thực hiện như thế nào nhé!

Sau khi khách hàng đồng ý tiến hành phân tích và điền vào mẫu phân tích vân tay thì các bạn tư vấn viên sẽ thực hiện Quy trình gồm có 5 bước cơ bản như sau:

Quy trình phân tích sinh trắc vân tay
Quy trình phân tích sinh trắc vân tay
  • – Bước 1: Lấy dấu vân tay (Khách hàng sẽ được lấy đầy đủ cả 10 dấu vân tay một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất)
  • – Bước 2: Đo góc ATD (ATD là góc phản án lên độ phản xạ khi tiếp nhận thông tin của một người nhanh hay chậm. Để lấy góc này thì chúng ta quan sát trên lòng bàn tay và lấy 3 điểm với đặc điểm như sau: điểm này là giao nhau giữa 3 nhóm đường vân, và lấy 3 điểm xa nhất. 1 điểm nằm gần ngón út, 1 điểm nằm gần ngón trỏ và điểm còn lại nằm ở lòng bàn tay gần với cổ tay. Khi nối 3 điểm này lại với nhau ta có 1 tam giác, góc này chính là góc ATD)
  • – Bước 3: gửi dữ liệu phân tích (sau khi có dữ liệu hình ảnh của dấu vân tay, và có 2 góc ATD ở 2 bàn tay. Dữ liệu sẽ được nén lại và gửi sang phòng phân tích tại Việt Nam)

Tìm hiểu thêm: Dạy con thông minh từ trong bụng mẹ

  • – Bước 4: Phân tích dữ liệu (Sau khi nhận được dữ liệu từ các đơn vị, phòng phân tích ở Việt Nam sẽ phối hợp với phòng phân tích chính tại Mỹ để phân tích và đưa ra các số liệu chính xác nhất với từng cá nhân. Thường thì dữ liệu sẽ được phân tích trong thời gian khoảng 1 tuần)
  • – Bước 5: Tư vấn trực tiếp 1 – 1 (sau khi nhận được bài phân tích, đơn vị tư vấn sẽ cử 1 chuyên viên tư vấn có trình độ để đọc và phân tích bài báo cáo cho cá nhân hoặc gia đình người được phân tích nắm rõ về bài báo cáo của mình. Và được nhận 1 cuốn sách in thông tin phân tích với 1 tập tin bằng định dạng PDF để lưu trữ vào máy tính cho lúc cần thiết. Thời gian tư vấn cho 1 người khoảng 2 giờ đồng hồ – tùy vào sự tương tác của khách hàng)
các chủng vân tay của con người

Như vậy, sau khi phân tích. Các bậc phụ huynh sẽ nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu cũng như có kết quả hoàn chỉnh về ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với con mình là gì. Tính cách của con mình ra sao. Để từ đó có được Phương pháp dạy con thông minh, hiệu quả và đúng với tiềm năng của con mình nhất. Tránh việc đầu tư lan man, sai định hướng.