Sinh trắc học dấu vân tay giá bao nhiêu là chính xác?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay, tại Việt Nam ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Cũng chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn được một thương hiệu uy tín và chất lượng càng trở nên khó khăn.

Hơn nữa, mỗi nơi đưa ra một mức giá khác nhau làm cho khách hàng như đứng giữa một cánh rừng, họ không biết nên tin và nghe theo ai. Khách hàng không thể biết được sinh trắc học dấu vân tay giá bao nhiêu là chính xác.

Vì thế bài viết này sẽ giúp bạn biết được sự khác nhau ở mỗi mức giá mà từng công ty áp dụng là gì?

Hiện nay, trên thị trường phổ biến với những mức chi phí sau đây cho 1 bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay: 1.500.000vnd/người , 2.000.000 vnđ/ người, 2.900.000vnđ/người, 3.500.000vnd/người…

  • Với mức giá 1 triệu rưỡi, lượng thông tin về năng lực và tính cách mà chúng ta nhận được nằm ở khoảng 50%. Cũng là một bài báo cáo bình thường nhưng sẽ có một vài chỉ số bị lược bỏ. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, nếu bạn cảm thấy chỉ số đó không cần thiết thì có thể cân nhắc để lựa chọn phương án này.
  • Với mức giá 2 triệu, lượng thông tin nhận được khoảng 70%.
  • Tương tự như thế, với từng mức giá khác nhay và sự hỗ trợ dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá tương ứng với từng gói dịch vụ khác nhau.

Thực chất quý khách hàng cần lưu ý, bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng đều biết bài toán cạnh tranh về giá. Dân gian có câu: “Tiền nào của nấy” vậy nên chưa chắc giá rẻ đã là tốt.

Đồng thời, bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay có giá trị sử dụng cả đời. Bởi vậy khi làm bài báo cáo sinh trắc vân tay chúng ta nên chú ý đến chất lượng phân tích nhiều hơn về giá cả nhằm nhận được những giá trị xứng đáng. Đừng ham giá dịch vụ rẻ mà “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Quý khách hàng xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol tại đây

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đặc biệt, quý khách hàng cũng lưu ý rằng chất lượng của một bài báo cáo ở mỗi đơn vị là khác nhau, nó tùy thuộc vào 2 yếu tố sau:

  1. Chuyên viên tư vấn

Đây là người sẽ giúp bạn đọc hiểu những chỉ số trong bài báo cáo. Đồng thời họ cũng là người cùng bạn đưa ra những giải pháp nhằm phát huy sở trường và khắc phục sở đoản. Do đó, chuyên viên tư vấn cao cấp không chỉ là người hiểu biết sâu rộng về ngành sinh trắc học dấu vân tay. Mà là người có khả năng giao tiếp tốt, tương tác nhạy bén với khách hàng và giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng về bài báo cáo.

Đồng thời, chuyên viên tư vấn cần có cách tư vấn dễ hiểu, chặt chẽ để khách hàng thấy được những thông tin cần thiết về tính cách và năng lực bẩm sinh. Từ đó, khách hàng cảm nhận được giá trị thực sự và áp dụng hiệu quả vào cuộc sống.

Thúy Anh (Á Quân Thần Tượng Bolero 2018) đang nghe tư vấn sinh trắc vân tay tại Elite Symnol
  1. Chế độ hỗ trợ sau khi tư vấn

Bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay chỉ thực sự hiệu quả khi bản thân mỗi người áp dụng nó vào cuộc sống để khắc phục những vấn đề còn hạn chế và tập trung phát triển điểm mạnh. Tuy nhiên, sau khi phân tích và nghe tư vấn bài báo cáo sinh trắc vân tay xong, chỉ vỏn vẹn khoảng 1-3 tiếng đồng hồ bạn không thể nào nắm hết được toàn bộ về một con người được.

Mà bạn cần tìm đến những đơn vị có cam kết hỗ trợ trọn đời về những vấn đề liên quan đến bài báo cáo sinh trắc vân tay. Và có các lớp đào tạo để bạn có thể hiểu và ứng dụng được nó.

Bởi lẽ nếu như không có sự hỗ trợ sau khi tư vấn và các lớp học để ứng dụng thì bài báo cáo phân tích của bạn dần được “bỏ vào góc tủ” mà thôi. Điều đó cũng như việc bạn mua 1 chiếc xe máy mà bạn chẳng thể nào sử dụng được.

Và đây cũng chính là lý do mà tại sinh trắc học vân tay Elite Symbol, ngoài việc cung cấp bài báo cáo cho khách hàng chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng trọn đời và đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp có kinh nghiệm, hiểu biết về lĩnh vực sinh trắc học, tâm lý học, giáo dục học, tư duy và kỹ năng.

Đặc biệt sự khác biệt lớn nhất tại Elite Symbol thường xuyên có các lớp học, chuỗi đào tạo, các lớp ứng dụng sinh trắc vân tay vào dạy và định hướng phát triển cho bé … Tất cả các lớp tại Elite Symbol đều hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho khách hàng làm sinh trắc vân tay tại Elite Symbol

Xem thêm: Lịch đào tạo tại sinh trắc vân tay Elite Symbol

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ hotline: 02822 377 977 – 1900 8012 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây sẽ có chuyên viên liên hệ tư vấn miễn phí

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.