Sinh trắc học dấu vân tay giá bao nhiêu là chính xác?

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra tính cách bẩm sinh và khả năng của nhiều khách hàng, sinh trắc học dấu vân tay ngày càng phát triển với hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Cũng chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn được một thương hiệu uy tín và chất lượng về sinh trắc học dấu vân tay càng trở nên khó khăn. Đặc biệt, mỗi nơi đưa ra một mức giá khách nhau làm cho khách hàng như đứng giữa một cánh rừng, họ không biết nên tin và nghe theo ai. Khách hàng không thể biết được sinh trắc học dấu vân tay giá bao nhiêu là chính xác. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được sự khác nhau ở mỗi mức giá mà từng công ty áp dụng là gì.

Bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay
Bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay

Hiện nay, trên thị trường phổ biến với những mức chi phí sau đây cho 1 bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay: 1 triệu rưỡi/ bài, 2 triệu/ bài, 2 triệu rưỡi/ bài, 3 triệu mốt/ bài.

  • Với mức giá 1 triệu rưỡi, lượng thông tin về năng lực và tính cách mà chúng ta nhận được nằm ở khoảng 50%. Cũng là một bài báo cáo bình thường nhưng sẽ có một vài chỉ số bị lược bỏ. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, nếu bạn cảm thấy chỉ số đó không cần thiết thì có thể cân nhắc để lựa chọn phương án này.
  • Với mức giá 2 triệu, lượng thông tin nhận được khoảng 70%.
  • Với mức giá 2 triệu rưỡi, lượng thông tin nhận được khoảng 85%
  • Với mức giá 3 triệu mốt, khách hàng sẽ nhận được trên 95% thông tin

Như vậy tùy theo nhu cầu và định hướng ứng dụng, bạn sẽ biết nên lựa chọn gói sản phẩm nào phù hợp. Đặc biệt, quý khách hàng cũng lưu ý rằng chất lượng của một bài báo cáo ở mỗi đơn vị là khác nhau, nó tùy thuộc vào 2 yếu tố sau:

  1. Chuyên viên tư vấn

Đây là người sẽ giúp bạn đọc hiểu những chỉ số trong bài báo cáo. Đồng thời họ cũng là người cùng bạn đưa ra những giải pháp nhằm phát huy sở trường và khắc phục sở đoản. Do đó, chuyên viên tư vấn cao cấp phải là người hiểu biết sâu rộng về ngành sinh trắc học dấu vân tay. Ngoài ra chuyên viên tư vấn cần phải am hiểu về những lĩnh vực khác như tâm lý học, kỹ năng sống,…

Thông tin cần thiết khi làm sinh trắc vân tay
Thông tin cần thiết khi làm sinh trắc vân tay
  1. Chế độ hỗ trợ sau khi tư vấn

Bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay chỉ thực sự hiệu quả khi bản thân mỗi người áp dụng nó vào cuộc sống để khắc phục những vấn đề còn hạn chế và biết tập trung phát triển điểm mạnh. Tuy nhiên, một số khách hàng cảm thấy bị thiếu phương pháp hoặc gặp trở ngại trong quá trình áp dụng nên bỏ cuộc. Lúc này khách hàng cần được sự hỗ trợ từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Do đó, ngoài việc nhận được bài báo cáo sinh trắc vân tay, bạn nên quan tâm đến chương trình hỗ trợ dài hạn của công ty mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Tại sinh trắc học vân tay Elite Symbol, bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng mức giá là 3 triệu 100 ngàn đồng. Ngoài việc cung cấp bài báo cáo cho khách hàng chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng ít nhất 3 năm liên tiếp. Điều khoản này được ghi rõ trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và ràng buộc nghĩa vụ của phía Elite Symbol với khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, hiểu biết về lĩnh vực sinh trắc học, tâm lý học, giáo dục học, tư duy và kỹ năng. Họ sẽ là người giúp bạn hiểu bài báo cáo và biết cách vận dụng nó vào cuộc sống một cách hữu ích nhất.

Xem thêm: Những cột mốc lịch sử trong ngành sinh trắc học dấu vân tay