Sinh trắc vân tay: Bói toán hạng sang hay giải mã bí ẩn não bộ?

Thời điểm học sinh cắn bút trước bộ hồ sơ đăng ký thi, xét tuyển vào các trường đại học cũng là lúc dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Được du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây với sự khai thác của hàng chục công ty, đại lý trên toàn quốc, đã đến lúc sinh trắc học dấu vân tay cần được nhìn nhận, đánh giá nghiêm túc.

Theo ông Đậu Xuân Thoan (Phó giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý – giáo dục thuộc Hội Khoa học tâm lý giáo dục VN), người ta hoài nghi về sinh trắc dấu vân tay hoặc đánh đồng với bói toán là do họ chưa hiểu giá trị của nó.

Thực ra, khoa học nghiên cứu về vân tay trên thế giới đã trải qua hàng trăm năm, ứng dụng rất nhiều, rất hiệu quả trong y học, giáo dục, thể dục thể thao…

Xem thêm: Elite Symbol – Sinh trắc vân tay và kích hoạt tiềm năng

Số lượng vân tay, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi từ 13 đến 19 tuần tuổi, thời kỳ các vùng chính của não bắt đầu hình thành.

Các nhà nghiên cứu khẳng định, dấu vân tay không ai giống ai và độ chính xác của sinh trắc vân tay rất cao. Ngày nay, công nghệ này rất phát triển ở Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia…

Sinh trắc vân tay có phải bói toán hạng sang
Sinh trắc vân tay có phải bói toán hạng sang

Nhiều người luôn băn khoăn sinh trắc học dấu vân tay có phải là một hình thức “siêu bói toán” và Sinh trắc vân tay có chính xác hay không?

 Đây là khoa học về khám phá tiềm năng con người, dựa trên nghiên cứu về sự liên quan giữa dấu vân tay với sự hình thành, phát triển não bộ con người.

Cụ thể là vân tay ở từng ngón tay thể hiện sự phân bổ tế bào thần kinh ở các thùy não tương ứng, cùng với đó là tiềm năng bẩm sinh vượt trội: thông minh ngôn ngữ, logic – toán học, hình ảnh – không gian, âm nhạc, vận động cơ thể, quan hệ giao tiếp…

Từng thế mạnh sẽ có một số đáp ứng công việc, ví dụ người thông minh ngôn ngữ thì thuận lợi với nghề nhà văn, luật sư, chính trị gia…; người thông minh âm nhạc thì thuận lợi với nghề ca sĩ, thiết kế nhạc cụ, nhạc công, soạn nhạc…

Sinh trắc dấu vân tay để hiểu tiềm năng, sở trường, tính cách của con cái sẽ giúp ích cho phụ huynh rất nhiều, không chỉ trong vấn đề hướng nghiệp mà còn tương tác tốt với con.

Hãy thông thái lựa chọn cho mình và gia đình địa chỉ sinh trắc uy tín
Hãy thông thái lựa chọn cho mình và gia đình địa chỉ sinh trắc uy tín

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nơi thực hiện sinh trắc vân tay làm cho người muốn thực hiện hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tin cậy. Nhiều công ty quảng cáo đến tận mây xanh: “đây là công nghệ giải mã nhân tài”, “đánh thức tiềm năng”, “dành cho cha mẹ thực sự thương con, để cho con vượt xa những đứa trẻ cùng trang lứa”… làm cho mọi người đặt dấu hỏi lớn ở dịch vụ này.

Tuy nhiên, đây không phải là dịch vụ bói toán, có thể đoán biết trước được tương lai mà đây chỉ là dịch vụ giúp các bậc cha mẹ khám phá ra những điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng của con để có phương pháp giáo dục phù hợp và đúng đắn nhất, hay giúp bố mẹ và con cái, vợ chồng thấu hiểu nhau hơn để cuộc sống trở nên dễ dàng và tươi đẹp hơn.

Để có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dịch vụ này hãy để cho đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm của sinh trắc vân tay ở hà nội Elite Symbol đồng hành cùng bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh.