Sinh trắc vân tay và những điều thú vị bạn nên biết

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về sự liên quan giữa vân tay và não bộ. Cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học sinh trắc vân tay là tiến sĩ Harold Cummins. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay bắt đầu được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Xem thêm: Chỉ số quan trọng trong sinh trắc dấu vân tay

Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi gần như đồng thời với sự hình thành não bộ. Các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Các kiểm chứng cho thấy Sinh trắc vân tay cho bé ở HCM là phương pháp duy nhất để giải đáp mật mã não bộ.

Ứng dụng trong giáo dục

Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou thuộc ĐH Havard đã nghiên cứu sinh trắc vân tay dựa trên thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner, đây là lần đầu tiên sinh trắc vân tay được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu các chức năng của não bộ có sự liên kết với vân tay.

Ứng dụng trong ý tế

Năm 1957: Tiến sĩ Walker đã sử dụng các cấu hình của da trong việc chẩn đoán hội chứng Down

Năm 1968: Sarah Holt nghiên cứu mô hình vân tay ở cả 2 bàn tay của các dân tộc khác nhau để tìm hiểu về đặc tính bẩm sinh và sự thay đổi của vân tay như thế nào khi có sự tác động từ môi trường.

Sinh trắc vân tay giúp khám phá những bí ẩn của não bộ
Sinh trắc vân tay giúp khám phá những bí ẩn của não bộ

Năm 1976: Schaumann nghiên cứu các chỉ số về vân tay của những người bị bệnh tim bẩm sinh, ung thư, bệnh bạch cầu, bệnh tâm thần phân liệt… nghiên cứu chủ yếu hướng vào việc di truyền và chẩn đoán các khuyết tật của nhiễm sắc thể.

Các lĩnh vực khác

Năm 1893 Francis Galtons (cháu của Charles Darwin) là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những dân tộc khác nhau.

Năm 1970: Liên Xô sử dụng sinh trắc vân tay trong việc lựa chọn thí sinh cho Thế Vận Hội Olympic.

Năm 1980: Trung Quốc đã thực hiện công trình nghiên cứu tiềm năng con người, trí thông minh và tài năng trong vân tay và gen của con người.

Ngày nay, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan…áp dụng sinh trắc vân tay đến các lĩnh vực giáo dục, hy vọng sẽ cải thiện chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập bằng cách xác định các phong cách học tập khác nhau.

Bằng phương pháp sinh trắc vân tay cho bé ở HCM, có thể giúp bạn khám phá ra vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ.

Điểm khác biệt khi thực hiện sinh trắc vân tay ở Elite Symbol

Tại Elite Symbol chúng tôi luôn tin rằng trong mỗi người đều có tiềm năng riêng, điều quan trọng là bạn có muốn khai phá và phát triển tìm năng của bản thân hay không?

Sinh trắc vân tay cho bé ở HCM Elite Symbol là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Thông qua kiểm tra vân tay giúp bạn đánh thức và khai thác tiềm năng của bản thân, phát huy được những giá trị vốn có, để từ đó chúng ta sẽ định hướng được lộ trình phát triển đúng cách và mang lại hiệu quả tối ưu trong công việc và cuộc sống.

Thực hiện sinh trắc vân tay ở Elite Symbol
Thực hiện sinh trắc vân tay ở Elite Symbol

Hiện nay, có nhiều công ty tại Việt Nam có dịch vụ sinh trắc vân tay, Elite Symbol cũng là một trong số đó nhưng công ty chúng tôi triển khai dịch vụ này với nhiều điều khác biệt như sau:

Elite Symbol sở hữu đội tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau tư vấn, cam kết luôn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường khai phá tiềm năng. Uy tín và chất lượng, luôn lấy chữ Tâm đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, tại Elite Symbol chúng tôi cam kết các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được bảo mật dữ liệu và không sử dụng vào bất kì mục đích nào khác khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Nếu bạn đang  mong muốn khám phá những tính cách và tố chất bẩm sinh của con trẻ hay bản thân mình, hãy liên hệ ngay với sinh trắc vân tay cho bé ở HCM Elite Symbol để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Quá khứ của bạn chúng tôi chưa kịp đến nhưng tương lai của bạn hãy cho phép chúng tôi cùng đồng hành.