Sinh trắc vân tay và tính cách chủng vân tay WD, WC, WI

Sinh trắc dấu vân tay ở TPHCM cho thấy mỗi chủng vân tay đều thể hiện điểm mạnh, điểm yếu đặc trưng khác nhau.  Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây đêt khám phá nét riêng biệt của chủng vân tay WD, WC, WI nhé.

WD/WC/WI – Âm dương hoà quyện – Linh hoạt tính cách.

Chủng vân tay WD, WC, WI trong sinh trắc vân tay thì họ sinh ra để làm sales, để làm ngoại giao.

Xem thêm: Các chủng vân tay chính và đặc trưng tính cách

– Ở nhóm người mang chủng vân tay này, họ rất thích nói và chia sẻ với mọi người, nhất là đề tài bạn quan tâm.

– Quảng giao và thiết lập quan hệ rất tốt. Thường thì họ sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với môi trường mới. Thích nghi rất nhanh: Lớp học mới, môi trường sống mới, chỗ làm việc mới.

Hình ảnh của chủng vân tay WC, WI, WD
Hình ảnh của chủng vân tay WC, WI, WD

– Bẩm sinh đã có khả năng đàm phán, thương lượng. Mượn sức người khác tốt. Ví dụ : Bố/mẹ ơi nếu con ăn hai bát cơm thì tý nữa con có được chơi trò chơi một lúc không? Hay như các câu có mệnh đề ” Nếu – thì “. Đây là nét tính cách tốt, bố mẹ nên phát huy cho con. Thay vì đáp ứng ngay nhu cầu của con. Bố mẹ hãy thương lượng ngược lại với con. Để con phát huy được tố chất thương lượng vốn có.

– Tò mò tìm hiểu. Đa mục tiêu, muốn làm nhiều thứ cùng một lúc. Không phân biệt được đâu là sở thích, đâu là khả năng nên nếu như không có sự kèm cặp của bố mẹ, bé sẽ nhanh chán các môn học hoặc mục tiêu đã đề ra. Tò mò có hai mặt: Giúp nâng cao kiến thức, nhưng lại ít chuyên sâu được.

– Những người có nhóm chủng vân tay này thường có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Ghét sự lặp lại, nhàm chán.

– Họ có khả năng giải quyết các tình huống nước đến chân mới nhảy. Đề cao tinh thần hợp tác đội nhóm, thích hỏi và chia sẻ quan điểm với mọi người xung quanh. Khả năng phối hợp trong công việc cao.

– Nóng tính nhưng kiểm soát được.

– Luôn muốn được khen ngợi và tôn trọng.

Đây là chủng vân tay thích tự do và không ràng buộc
Đây là chủng vân tay thích tự do và không ràng buộc

– Cả thèm chóng chán khi chưa xác định được mục tiêu. Họ thường căng thẳng khi đứng trước hai sự lựa chọn. Bạn cứ để ý xem con hay người thân của mình có chủng vân tay này. Nay thích cái này, nhưng ngày mai lại quay sang thích cái khác mất rồi.

Nếu như công việc mà không có sự thay đổi mà cứ lặp lại hàng ngày một cách rập khuôn thì mẫu người này hay nhảy nghề, nhảy việc. Vì họ thông minh, dễ thích nghi, lại thích sự mới mẻ nên thay đổi việc làm không nghĩ ngợi nhiều.

– Thích tự do và không ràng buộc. Thích khám phá và làm những công việc mang tính thách thức, mới lạ.

– Suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau.

Khuyến nghị tương tác với những người có chủng vân tay WD

– Không nên áp đặt, nên thông báo và thảo luận trước kế hoạch. Đưa ra sự lựa chọn cùng lợi ích việc cần làm thay vì mệnh lệnh.

– Định hướng và theo sát kế hoạch, và có mốc thời gian hoàn thành.
– Chủng vân tay này tính hình tượng cá nhân cao, không nên chê con/chồng/đồng nghiệp trước mặt người khác.

Dịch vụ sinh trắc vân tay luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, có năng lực, nhiệt tinh, được đào tạo chuyên sâu, Elite Symbol luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi tham khảo thêm Giá dịch vụ sinh trắc vân tay để biết được bản thân mình mang những chủng vân tay gì, bản thân có khả năng gì và phát triển tốt ở lĩnh vực nào nhé.

Với những thông tin mà chuyên gia của Elite Symbol chúng tôi cung cấp, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi phù hợp và khoa học nhất cho bản thân trong tương lai không xa.

Chúc các bạn thành công!