Sự thật thú vị về những người mang chủng vân tay Double loop Whorl

Mỗi một người đều có riêng cho mình một dạng “chữ ký sinh học” riêng biệt có tên gọi là “dấu vân tay”. Chữ ký đặc biệt và duy nhất này không chỉ giúp chủ nhân của nó chứng minh được nhân thân của mình mà còn thực hiện được rất nhiều điều thú vị khác.

Sự ra đời của ngành sinh trắc học vân tay đã góp phần giúp nhân loại có thể sử dụng những thành tựu khoa học vĩ đại để giải đáp những bí ẩn về nhân cách và tiềm năng của loài người.

Thật sự, từ khá lâu đời, sinh trắc học vân tay đã bắt đầu xuất hiện, nhưng chưa mang tên sinh trắc vân tay. Từ thời Trung Quốc cổ đại đã sử dụng dấu vân tay trong những mối quan hệ thương nghiệp.

Và dần dần chúng ta phát hiện ra sự liên kết mật thiết giữa bộ não và dấu vân tay. Cho đến khoảng thế kỉ 20, chúng ta đã xác định được cha đẻ của ngành sinh trắc vân tay đó chính là tiến sĩ rất nổi tiếng Harold Cummins khi ông đề nghị đưa ra thuật ngữ Dermatoglyphics là ngôn ngữ chuyên ngành. Cho đến ngày nay, Sinh trắc vân tay cho bé càng ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ.

Theo đó thì những người mang chủng vân tay Double loop Whorl là những con người của định hướng.

Chủng vân tay Double loop Whorl
Chủng vân tay Double loop Whorl

Sinh trắc vân tay là gì?

Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam gần đây, nhưng sinh trắc vân tay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và khiến họ không ngừng thắc mắc rằng “Sinh trắc vân tay là gì?”.

Thật ra, sinh trắc vân tay là một ngành khoa học vô cùng thú vị nghiên cứu về chính khả năng và những điều còn tiềm ẩn bên trong bản thân của con người chúng ta thông qua việc nghiên cứu hình dáng của dấu vân tay.

Hình dáng của chủng vân tay Double loop Whorl

Chủng Vân tay Whorl là chủng phổ biến sau chủng Loop, có hình dạng của hai vòng ngược nhau rõ rệt như hình ảnh của một hình thái cực đồ cùng hai tam giác hai bên.

Đặc điểm tính cách của những người mang chủng vân tay Double loop Whorl

Theo một nghiên của Khoa Khoa học nhận thức thuộc Trường ĐH Johns Hopkins, Hoa Kỳ thì khả năng định hướng của con người có liên quan đến một loại gen hiếm trong bộ nhiễm sắc thể. Và điều này được biểu hiện ra bên ngoài qua hình dáng dấu vân tay thuộc chủng Double loop Whorl.

Người có chủng vân tay Double loop Whorl là nhà lãnh đạo thiên tài
Người có chủng vân tay Double loop Whorl là nhà lãnh đạo thiên tài

Thực tế cho thấy, những người mang chủng vân tay này thường có tính cầu toàn. Người cầu toàn thường có những điểu xấu, nhưng mọi việc đều có tính hai mặt của nó.

Xét về đa số thì những người cầu toàn luôn có thiên hướng trở thành những người lãnh đạo xuất sắc bởi tính cách này sẽ giúp nhà lãnh đạo giữ vững được lập trường, quyết đoán và đưa ra những yêu cầu, tiêu chuẩn cao trong công việc. Do đó, mà công việc dưới sự chỉ đạo của họ luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Điểm mạnh của những người có kết quả sinh trắc vân tay thuộc chủng Double loop Whorl này chính là luôn dự đoán được những hậu quả có thể xảy ra hoặc những kết quả sẽ đạt được nên rất phù hợp với những công việc về dự trù hoặc lập kế hoạch.

Điểm yếu của họ lại chính là thường bị chi phối bởi cảm xúc nên luôn bị lo lắng thái quá về những kết quả xấu và bị xao nhãn trong công việc. Mặc dù vậy, thì những người thuộc chủng sinh trắc vân tay Double loop Whorl sẽ luôn là những người có lý tưởng sống và định hướng rõ ràng cho cuộc đời mình.

Bên cạnh chủng vân tay Double loop Whor, chúng ta còn rất nhiều chủng vân tay khác cũng như những bí mật mà chúng có thể tiết lộ. Do đó, để biết được tính cách và những năng lực tiềm ẩn của mình là gì với độ chính xác lên đến 95%, thì sinh trắc vân tay chính là phương pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn.

Hãy tham khảo Bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay của Elite Symbol để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình nhé.