Từ ngày 16/9/2018 chi phí cho gói khả năng tại Elite Symbol sẽ là 150USD

📃📃📃THÔNG BÁO📃📃📃

📖 Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol lưu ý với quý khách hàng đã và đang có mong muốn sử dụng gói dịch vụ khả năng của Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol. Nếu quý vị có người thân muốn sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu với bạn bè quý khách hàng có thể cân nhắc tiến hành sử dụng dịch vụ trước ngày 15/9/2018. Từ sau ngày 15/9/2018, Chi phí cho gói dịch vụ khả năng tại Elite Symbol là 150USD (tương đương 3.400.000 VNĐ)/ BCPT (Giá đã bao gồm VAT sẽ được niêm yết trực tiếp trên hợp đồng dịch vụ và bảo mật vân tay).

bảng giá Sinh Trắc Vân Tay hiện tại

🌾🌺 Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol gửi lời cám ơn chân thành quý khách hàng suốt 3 năm vừa qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi. Với thông điệp “Yêu là phải hiểu”, Elite Symbol đã đồng hành cùng hơn một ngàn gia đình, tư vấn cho hàng ngàn phụ huynh về phát triển tiềm năng con trẻ. Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol thực sự rất vinh dự và tự hào khi đã và đang chứng kiến những sự thay đổi đáng kể trong phương pháp giáo dục, những phản hồi tích cực của Quý phụ huynh sau khi áp dụng công cụ khoa học này.

🌿🎋 Elite Symbol luôn mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt Nam. Cùng đội ngũ cộng sự của mình tại Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết khả năng của mình để ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình và sẽ đưa đến tận tay quý khách hàng những dịch vụ với giá trị tốt nhất mà Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay mang lại.

🥇🥇Chúng tôi hy vọng, với sự nỗ lực của mình mỗi khách hàng đến Elite Symbol luôn nhận được sự hài lòng và niềm vui.
💙💙 Mến chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

Trân trọng!