Cha Mẹ Thông Thái

 

CHA MẸ THÔNG THÁI

Trước một thực trạng ngày càng nhiểu trẻ em có biểu hiện của các hội chứng rối loạn tâm lý ngày càng tăng, điển hình trong đó là trẻ bị căng thẳng vì áp lực học tập hay bị tự kỷ … khiến không ít phụ huynh không khỏi lo lắng và sợ hãi, trong đó có bạn.

Bạn luôn tự hỏi:

  • Cha mẹ là ai? Cha mẹ liệu chỉ đơn giản là người sinh thành và lo cho con cái ăn cái mặc?
  • Thậm chí đôi lúc bạn rơi vào trạng thái mơ hồ bạn không biết đâu là trách nhiệm và nghĩa vụ của người cha người mẹ.
  • Bạn có vài trò quan trọng thế nào trong sự trường thành của con bạn?
  • Liệu rằng những điều bạn đang làm với con là đang giúp con trưởng thành hay hại con? Bạn phải làm gì với con là tốt nhất?

Để trả lời những câu hỏi đó bạn bắt tay vào tìm hiểu các phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, ở đây bạn lại bị choáng ngộp trong hàng ngàn những phương pháp giáo dục khác nhau, mỗi phương pháp đều có cái hay riêng của nó và bạn không biết nên lựa chọn và ứng dụng phương pháp nào … Và hàng ngàn câu hỏi khác được đặt ra bên trong bạn.

Bạn cần một kim chỉ nam cho bản thân mình.

 

Với kinh nghiệm hoạt động giáo dục tại Việt Nam cũng như kiến thức tâm lý chuyên môn liên quan Eliteshare tiến hành tổ chức hội thảo chuyên đề “CHA MẸ THÔNG THÁI” chương trình không hứa hẹn có câu trả lời cho bạn về tất cả những vấn đề trên hay hướng bạn đến lựa chọn phương pháp nào, bởi lẽ bản năng làm cha mẹ của bạn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề trên với điều kiện bạn đủ thông tin.

Với chuyên để “CHA MẸ THÔNG THÁI” Eliteshare sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn khác nhau về những vấn đề trên cũng như những phân tích dựa trên sự phát triển tâm lý con người để bạn tự có câu trả lời cho chính mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  • Tên chương trình: Cha Mẹ Thông Thái
  • Số lượng tham gia: 30 người
  • Đối tượng tham dự: cộng đồng làm cha mẹ
  • Phí tham dự: Miễn phí
  • Thời gian tổ chức: Từ 13h30 đến 16h30 thứ Bảy ngày 10/04/2021 Học tại 97 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, Tp HCM

Vì nguồn lực có hạn, mỗi hội thảo Eliteshare chỉ tiếp nhận tối đa 30 đăng ký. Hệ thống sẽ tự động từ chối nhận đăng ký khi lớp đã đủ học viên.

Eliteshare là một hoạt động vì cộng đồng chính vì thế Eliteshare sẽ không thu phí tham gia chương trình này cũng như tuyệt đối không giới thiệu, quảng cáo bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào trong toàn bộ thời gian diễn ra hội thảo.

Với mục đích vì cộng đồng mỗi phụ huynh tham gia các hội thảo chuyên đề của Eliteshare sẽ đóng góp 1$~20.000vnd vào quỹ khuyến học Eliteshare nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khắn đến trường (Sẽ có thùng quyên góp tại chương trình).

Hãy chung tay giúp đỡ những em nhỏ như con bạn cũng có cơ hội được đến trường.

Thông tin chi tiết về dự án Eliteshare tham khảo tại đây: https://elite-symbol.com/elite-share-nang-tam-uoc-mo-viet

Hãy liên hệ ngay 19008012 – bấm phím 1 nếu bạn có thắc mắc về các chương trình đào tạo của Eliteshare nhé!