Chia sẻ của ca sĩ Võ Hạ Trâm

Cảm ơn chị #Võ_Hạ_Trâm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol. Elite lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành cùng chị trong việc nuôi dạy và phát triển khả năng của Moon.

Và đây là chia sẻ trực tiếp của chị Võ Hạ Trâm

Đầu năm đầu tháng mọi người hay kéo nhau đi…xem bói. Với Moon thì Trâm dẫn em đi xem sinh trắc học vân tay để phần nào biết trước được năng khiếu, thế mạnh và điểm yếu của con để ba mẹ có thể phát triển con một cách khoa học hơn.

Sau khi xem xong sinh trắc học thì em Moon được dự đoán là thụ hưởng cả điểm mạnh của ba và mẹ như là khả năng ngôn ngữ rất tốt từ bố, chỉ số cao nhất trong các năng khiếu luôn; hay khả năng cảm thụ âm nhạc cực giỏi từ mẹ. Não trái em được cho là phát triển tốt hơn não phải nên khả năng quan sát, logic, ngôn ngữ của em tốt hơn các năng lực khác. Do em phát triển thính giác nhiều hơn nên mẹ Trâm cần dạy em qua âm nhạc, âm thanh, lời nói, tiếng động… Trâm thấy rất là đúng khi những lần chơi với em thì việc áp dụng âm thanh, âm nhạc sẽ thu hút sự chú ý của em nhiều hơn, từ đó em dễ tiếp thu hơn.

Với các mẹ nào chưa biết về bộ môn này, Sinh trắc học vân tay là một ngành khoa học đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Úc… Và ở Việt Nam thì có bạn Elite Symbol rất uy tín về độ chính xác, bảo mật thông tin và tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp. Mẹ nào quan tâm thì xin mời vào website elite-symbol.com để tìm hiểu thêm thông tin nha!