Chia sẻ của ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Cảm ơn chị Giang Hồng Ngọc đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol. Elite Symbol rất vui khi được chị lựa chọn làm đơn vị phân tích vân tay cho cả gia đình.

Và đât là chia sẻ trực tiếp của chị Ngọc:

Bạn nghĩ gì về sinh trắc học vân tay.

Với Ngọc nó là một bộ môn khá hay và thích thú. Không phải là bói hay xem quẻ…,với sinh trắc học nó cho ra những điều nhân vật cần đến về tương lai trong phạm vi thực tế không ảo. Tiêu chí của sinh trắc học làm Ngọc tin và ấn tượng đúng trọng tâm và không làm nhân vật hoang mang.

Và Ngọc đã trải nghiệm, với cá nhân Ngọc là người sống thực tế không quá lạm dụng vào việc có người nói trước cuộc đời mình. Nhưng với sinh trắc học nó giúp Ngọc nhận biết các chỉ số cho con trai của mình và cả bản thân một người trưởng thành có gia đình con cái như Ngọc nữa, giúp Ngọc dễ hướng con trẻ hơn trong cách dạy dỗ và trau dồi cho bé những điều cần thiết & phù hợp.

Ban đầu Ngọc cũng ngại khi xem, nhưng quả là rất đúng với thời điểm Ngọc cần, kết quả vừa phải và cảm giác tin tưởng. Cả nhà mình nếu hứng thú thì mình có thể tham khảo website https://elite-symbol.com