Tại sao cần phải tham gia các khoá học tại Elite Symbol sau khi làm phân tích sinh trắc vân tay?

Thời gian gần đây Elite Symbol đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề tại sao sau khi làm phân tích vân tay lại còn phải tham gia các khoá học về Sinh Trắc Vân Tay.

Tôi đâu có ý định trở thành chuyên viên đâu?
Các lớp học này tổ chức với mục đích làm gì vậy ạ?

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên!

Bạn thân mến!
Để hiểu một cá thể nào đó hay thậm chí để  hiểu được bản thân mình chưa bao giờ là một điều dễ dàng!

Có phải bạn đã từng thắc mắc:

  • Tại sao tôi lại làm như vậy với trường hợp đó?
  • Tại sao tôi lại phản ứng mạnh mẽ với điều đó?
  • Cuối cùng bản thân chúng ta muốn điều gì?
  • Điều gì sẽ khiến chúng ta thật sự hài lòng và cảm thấy hạnh phúc?

Ngay cả chính chúng ta còn cảm thấy mơ hồ về những hành vi – cảm xúc và mong muốn của bản thân mình.

Thật may mắn! Dermatoglyphics – Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay, một công trình nghiên cứu đồ sộ, là một trong những phương pháp khoa học tiên tiến thông qua tâm lý học, di truyền học, giải phẫu học, thần kinh học …. phương pháp này nghiên cứu mối liên hệ giữa vân tay và não bộ giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc thấu hiểu tính cách – hành vi và tiềm năng phát triển của một cá nhân nào đó.

Chính vì là một công trình nghiên cứu đồ sộ như thế thật không dễ để chúng ta có thể hiểu và ứng dụng được nó dễ dàng có đúng không?

Sau khi có kết quả phân tích chúng ta có cơ hội làm việc và trao đổi với chuyên viên tư vấn cao cấp về kết quả phân tích trong khoảng thời gian 2-3h, Elite Symbol chắc chắn với bạn rằng không thể nào bạn có thể hiểu hết tất cả nội dung của báo cáo phân tích sinh trắc vân tay chỉ với một lần tư vấn.

Trước thực trạng đó, đội ngũ chuyên môn của Elite Symbol đã trăn trở rất nhiều và đã đưa ra được 2 giải pháp khắc phục vấn đề trên:

  1. Đội ngũ Elite Symbol sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiều lần cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian 5 năm kể từ ngày làm phân tích. Elite Symbol sẵn sàng bồi thường 100 triệu đồng nếu bất kỳ trường hợp khách hàng đã làm phân tích tại Elite Symbol khi yêu cầu được hỗ trợ tư vấn thêm sau đó nhưng không được hỗ trợ!

 

  1. Elite Symbol đã cho ra đời chuỗi những khoá học Dermatoglyphics – Sinh Trắc Vân Tay và các chuyên đề ứng dụng ( chương trình đào tạo tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng đã làm phân tích sinh trắc vân tay tại Elite Symbol) giúp khách hàng có thể hiểu nhiều hơn những kiến thức chuyên môn căn bản về lĩnh vực khoa học này và cập nhật những kiến thức tâm lý xã hội nhằm có nhiều thời gian và cơ hội tiếp cận gần hơn với bộ môn khoa học này và ứng dụng được báo cáo phân tích của mình với sự hỗ trợ sát sao bởi đội ngũ chuyên môn của chúng tôi.

Để tìm hiểu về nội dung chi tiết các khoá học tại Elite Symbol, bạn có thể tham khảo link sauhttps://elite-symbol.com/lich-hoc

Elite Symbol đã tiến hành khảo sát trên hơn 1000 khách hàng của mình kết quả đã chỉ ra rất rõ: hơn 70% khách hàng tham gia đầy đủ các khoá học đã hiểu và ứng dụng báo cáo phân tích vân tay trong đó có hơn 50% khách hàng phản hồi những kết quả ứng dụng rất rõ rệt!

Trên 47% những khách hàng không tham gia khoá học đã không ứng dụng được báo cáo phân tích của mình mặc dù đã được nghe tư vấn phân tích!

Vậy nên, để thấu hiểu bản thân hay thấu hiểu một ai đó là cả một quá trình, là cả một chặng đường. Nếu bạn đã lựa chọn Elite Symbol, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình ấy!

Sẽ thật sự đáng tiếc nếu như bạn đã có cơ hội tiếp cận với phương pháp khoa học này, đã đầu tư một khoản chi phí cho việc phân tích nhưng lại không ứng dụng được có phải không?

Vì vậy, hãy dành thời gian đồng hành cùng chúng tôi nhiều hơn trên hành trình thấu hiểu bạn nhé!

Elite Symbol – Yêu là phải hiểu!

——
🌟 SINH TRẮC VÂN TAY ELITE SYMBOL
🌍 85 Đường số 12, KDC CityLand Parkhills, Phường 10, Gò Vấp, Tp HCM
📞 Hotline: 02822 377 977 – 0898 347 349 (ZALO)
🌍 Website: elite-symbol.com
🌟 Fanpage: Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol (trực 24/7)