Chia sẻ của chị Trúc Phương

Sinh trắc dấu vân tay thường được phụ huynh sử dụng nhiều cho các bé để có thể hiểu con hơn, nuôi dạy con một cách tốt nhất theo tính cách của bé, định hướng cho con ngay từ bé theo khả năng bẩm sinh và trao dồi nhiều khả năng hơn. Ngoài ra nó cũng rất cần cho người lớn để hiểu bản thân hơn biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong tính cách cũng như khả năng học tập làm việc, hoạch định tương lai tốt hơn, phát triển bản thân một cách tốt nhất. Tìm ra chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ, … lệch não hay cân não từ đó tìm ra những công việc phù hợp với khả năng bẩm sinh để làm tốt hơn, xuất sắc hơn.
Cảm ơn Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol đã cho mình một kết quả đáng ngạc nhiên về bản thân mình với 3 chủng vân tay đặc biệt trong 5 chủng hiếm có nhất TG và các chỉ số cao đáng ngạc nhiên so với mình tưởng tượng.
Đôi khi mình khá hiểu rõ bản thân mình về tính cách, cách giao tiếp,… nhưng không có cách giải quyết vấn đề trong nhiều trường hợp rắc rối, nhờ sinh trắc dấu vân tay mình đã có thể biết nắm bắt để thay đổi bản thân một cách hoàn thiện nhất, tìm ra cách học phù hợp, cách làm việc hiệu quả và kha khá các vấn đề thú vị khác…