Chia sẻ của chị Hiền Phạm – sinh trắc vân tay và ý nghĩa đối với bản thân

SINH TRẮC VÂN TAY (STVT) VÀ Ý NGHĨA ĐỐI VỚI BẢN THÂN

Mình biết đến Sinh Trắc Vân Tay đã lâu nhưng thật sự tìm hiểu về nó cũng 1 khoảng thời gian khá lâu sau đó. Khi được vài bà mẹ bỉm sữa nhắc đến việc này thì mình tìm hiểu nhiều hơn. Rồi may mắn mà mình tìm được 1 trung tâm làm Sinh Trắc Vân Tay mà cho đến bây giờ mình đánh giá vẫn ở vị trí The best Sinh Trắc Vân Tay

Đối với mình biết được thì Sinh Trắc Vân Tay không phải là bói toán mà đó là kết quả của rất rất nhiều nghiên cứu và báo cáo khoa học. Khi làm Sinh Trắc Vân Tay cho Sue mình sẽ được học những khóa “hậu mãi” mà nó có ý nghĩa rất nhiều:
– Hiều rõ bài báo cáo
– Trong việc nuôi dạy con
– Xem được chủng vân tay cơ bản (do mình vẫn chưa hoàn tất khóa học, chứ học hoàn tất chắc biết được nhiều hơn
– Điều chỉnh suy nghĩ bản thân về người khác
– ….

* Ý nghĩa đối với bản thân:
Hiều được ý nghĩa của từng chủng vân tay:
– (Quan trọng nhất) Biết bản chất và khả năng của con để có cách dạy, cách tiếp xúc, cách gần gũi, cách định hướng,… và cùng con khôn lớn
– Không còn quá sân si
– Không quá buồn về thái độ của người khác đối xử với mình
– Không cần thiết nghĩ quá nhiều về đối phương
– Điều khiển suy nghĩ của mình theo hướng tích cực
– Điều tiết, chế ngự cái bản chất không tốt trong nội tại
– Dùng cái ý thức điều khiển cái vô thức
– ….

Đơn giản, mỗi người có suy nghĩ và thể hiện ra bên ngoài phần lớn là từ bản chất, tính cách (nếu không được rèn giũa, không được sống môi trường để có cơ hội phát huy cái tốt, triệt tiêu cái không tốt). Mình buồn họ cũng không điều chỉnh chu toàn được và cũng càng không phù hợp với mình. Và thật sự mình cũng có thể không làm chính họ hài lòng.

Túm lại, mình nên đối xử chân thành thì ắt nhận được chân thành. Không nên suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống, thái độ của người khác; mà hãy nhẹ nhàng sống trong cuộc sống đầy màu sắc.