Chủng vân tay Radial Loop – Người phá vỡ tư duy lối mòn trong một nốt nhạc

Mỗi người đều có một dấu vân tay khác biệt và duy nhất. Nếu con bạn sở hữu chủng vân tay này thì hãy luôn nhớ rằng đó là những đứa trẻ có một cái đầu đầy sự sáng tạo. Chúng nghĩ đủ thứ mới ở mọi lúc, mọi nơi.

Cùng với một vài chỉ số trong bài báo cáo Sinh trắc dấu vân tay nữa, nếu như bạn nào hợp với nghề nhà báo, nhà văn, biên tập viên mà có thêm chủng vân tay RL thì hay thành công trong nghề hơn so với các chủng vân tay khác.

Vì sao ư?

 RL hội tụ đầy đủ tố chất của một người làm nghệ thuật. Họ có sự logic cao cộng thêm khả năng suy luận nhiều khía cạnh, giúp cho người đọc nhìn vấn đề được sâu hơn, khách quan hơn.

Xem thêm: Những lợi ích thiết thực của sinh trắc vân tay theo từng độ tuổi

Radial Loop là người:

– Hòa đồng, thân thiện nhưng ít khi chủ động tạo mối quan hệ. Giao tiếp theo phong cách cởi mở.

– “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”. Có tư duy độc đáo, khác biệt và phá cách, đôi khi bị cho là lập dị.

– Nhạy cảm trong việc giao tiếp, quan sát rất sắc bén.

– Theo đuổi sự độc đáo và khác biệt. Khát khao tự do, mong muốn phá vỡ truyền thống.

RL – khai phá mầm non
RL – khai phá mầm non

– Tư tưởng chống đối, không bao giờ thỏa hiệp với những gì mà họ không mong đợi.

– Học hỏi rất nhanh từ môi trường và xã hội, dễ nắm bắt và mô phỏng tốt.

– Đầy sáng tạo, đưa ra giải pháp nhanh và hiệu quả tại thời điểm khủng hoảng.

– Tư duy ngược, suy nghĩ vượt giới hạn và luôn đột phá những sáng tạo mới.

– Không quan tâm đến cách đánh giá của người khác, chỉ làm những điều họ muốn làm.

– Chu đáo, chân thành, sống tình cảm, biết quan tâm tới mọi người. Dễ bị kích động về mặt cảm xúc.

Bên cạnh đó, mẫu người này thường thích cái gì là mày mò nghiên cứu rất chuyên sâu, lại thích tìm hiểu những thứ mà người thường ít người đọc như Kinh dịch, truyện trinh thám, những điều càng huyền bí, càng tâm linh thì RL càng thích khám phá.

Nếu con bạn có chủng vân tay này mà bạn không kích hoạt được những tiềm năng của con thì vô cùng đáng tiếc! Vì đây là một trong 3 chủng đặc biệt.

Một cái đầu sáng tạo – Cái này xã hội cần lắm chứ anh chị, nhưng nếu cứ bắt con cái rập khuôn với những nguyên tắc, lễ nghi cổ hủ trong gia đình như: Đàn ông là trụ cột kiếm tiền, không phải lo chuyện bếp núc con cái… thì sao con sáng tạo cho được.

Trẻ muốn mày mò, lắp ghép mà sợ con bẩn tay, bẩn chân, mẹ phải giặt quần áo mệt thì con đâu còn khả năng nghiên cứu nữa. Rồi trong nhà con không được phép giải thích lý do, không có tiếng nói trong các quyết định liên quan đến cuộc đời con như: học trường gì? Học thêm môn năng khiếu gì… thì sao con tăng được khả năng Logic. RL – Họ phá được tư duy lối mòn nhưng bắt buộc cần có một môi trường để khai phá nó.

Chủng vân tay có những người có lối tư duy rất độc đáo
Chủng vân tay có những người có lối tư duy rất độc đáo

RL khi còn nhỏ là một mầm , còn cái mầm đó có phát triển được thành cây cao và nhiều tán lá hay không, nó còn phụ thuộc vào người vun đắp.

Bạn muốn con bạn là một mầm cây mãi nằm trong lòng đất lạnh lẽo hay trở thành một cây đại thụ mà người nào cũng phải ngước lên nhìn.

Nó nằm trong sự lựa chọn và việc bắt tay vào hành động của bạn.

Để khám phá ra tài năng tiềm ẩn của con cũng như biết con cái có thuộc chủng vân tay này hay không bố mẹ hãy cho bé nhà bạn thực hiện sinh trắc vân tay ngay hôm nay nhé.

Sinh trắc vân tay Elite Symbol luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có năng lực, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, sinh trắc vân tay Elite Symbol luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho cho khách hàng.

Hãy tham khảo Bảng giá sinh trắc vân tay và có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình nhé.

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí