Vai trò quan trọng và sự cần thiết của sinh trắc vân tay

Các nhà khoa học đã chứng minh được, mỗi cá nhân khi sinh ra đều sở hữu những tiềm năng nổi bật. Việc khai phá được những thiên khiếu và phát triển chúng là điều cần thiết để mỗi cá nhân có được cơ hội phát triển toàn diện nhất. Một trong những cách nhanh chóng nhất để tìm kiếm được điều này chính là nhờ đến công nghệ sinh trắc vân tay.

Có những loại trí thông minh nào, đặc điểm của từng loại?

Ý nghĩa của các chỉ số thông minh của con người

Để hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng và sự cần thiết của sinh trắc vân tay mời bạn cùng Elite Symbol theo dõi một vài thông tin dưới đây.

Sinh trắc dấu vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay được xem là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về các dấu vân tay của con người. Các dấu vân tay có liên quan mật thiết đến sự hình thành gen của mỗi người. Và qua việc phân tích, đánh giá cấu trúc của dấu vân tay chúng ta sẽ biết được chi tiết về các chỉ số của não bộ. Dựa trên báo cáo kết quả của sinh trắc vân tay, mỗi chúng ta có thể dễ dàng khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội trên não bộ.

Tính độc nhất của dấu vân tay người

Có thể bạn chưa biết?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, đã chứng minh được rằng, dấu vân tay của mỗi người là độc nhất, không có trường hợp hai cá nhân có dấu vân tay giống nhau. Xác xuất để 2 cá nhân có chung 1 bộ vân tay giống nhau là 1/64 tỉ. Cả trường hợp anh, chị/ em sinh đôi cùng trứng cũng không có dấu vân tay giống nhau.

Dấu vân tay được xem là dấu ấn cá nhân của mỗi người

Dấu vân tay người có sự hình thành trong khoảng từ tuần 13 đến 19 của thai kỳ. Đây cũng là thời điểm mà các cấu trúc não bộ bắt đầu hoàn thiện. Bởi thế, dấu vân tay người và não bộ có một mối liên hệ vô cùng mật thiết.

Điều đặc biệt là dấu vân tay của mỗi người là hoàn toàn không đổi trong suốt cuộc đời. Dù gặp phải những chấn thương làm hình ảnh dấu vân tay mất đi, nhưng sau khi lành lại, dấu vân tay vẫn giống y như cũ. Chính vì thế việc tiến hành phân tích dấu vân tay để khai phá những tiềm năng não bộ lại càng có giá trị và tính chính xác cao hơn.

Vai trò của sinh trắc vân tay

Tiến hành phương pháp sinh trắc vân tay chính là đưa ra những phân tích, dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại, nghiên cứu về thần kinh học, di truyền học, vân tay học và phôi thai để phân tích mối liên hệ giữa não bộ và dấu vân tay.

Mỗi cá nhân ngay khi sinh ra cũng đều sở hữu 8 loại hình thông minh đó là:

Thông minh logic- toán;

Thông minh ngôn ngữ;

Thông minh âm nhạc;

Thông minh vận động;

Thông minh thiên nhiên;

Thông minh nội tâm;

Thông minh tương tác;

Thông minh thị giác.

Khai phá các loại hình thông minh qua sinh trắc vân tay

Dựa vào những loại hình thông minh vượt trội của bé, cha mẹ sẽ được khuyến nghị nghề nghiệp phù hợp với bé. Từ đó, cha mẹ có sự định hướng phù hợp cho con ngay từ nhỏ trong học tập và việc chọn nghề khi bé trưởng thành.

Dịch vụ sinh trắc vân tay có thể giúp bạn xác định được điểm mạnh, yếu bẩm sinh. Hiện nay, khoa học này được xem như là một bước ngoặt, là cơ hội để giúp các thế hệ trẻ em mai sau có thể định hướng và phát triển toàn diện theo đúng khả năng và sở thích của mình.

Nội dung báo cáo của dịch vụ sinh trắc dấu vân tay

Báo cáo sinh trắc vân tay chính là một bài phân tích chi tiết về năng lực não bộ của con người với các nội dung:

– Phân tích các thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ

– Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội, xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn.

– Đánh giá thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.

– Phân tích tính cách và hành vi MBTI của cá nhân giúp xây dựng cách ứng xử phù hợp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.

– Phân tích phương pháp tiếp thu kiến thức tốt nhất: thị giác, thính giác và vận động để có phương pháp giáo dục phù hợp.

– Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ.

– Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh.

Phân tích dấu vân tay khai phá tiềm năng con người

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín

Nhận biết được những giá trị to lớn mà sinh trắc vân tay đem lại, hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp các dịch vụ phân tích dấu vân tay. Nhưng được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn cả đó chính là Elite Symol.

Đây là một trung tâm tư vấn giáo dục hàng đầu tại TPHCM, có chi nhánh ở Hà Nội, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đơn vị cam kết mang đến cho quý phụ huynh và con em của họ những định hướng kịp thời, chính xác, phù hợp với thiên khiếu của từng cá nhân.

Một vài thông tin được chia sẻ trên đây chưa phải là tất cả nội dung của khoa học sinh trắc vân tay hiện đại này. Để có thêm nhiều hơn những thông tin mời bạn đến với sinh trắc vân tay Elite Symbol ngay hôm nay.

Chúc bạn thành công!