Hãy ngưng vùi dập tài năng trong con bạn!

Người Hy Lạp cổ xưa đã nói rằng: “hãy phát huy tối đa khả năng của bản thân, để vươn tới tầm xuất sắc.”
Chú bé Elon Graham 14 tuổi, sống cùng với mẹ ở California, Mỹ từ nhỏ đã  không thích những món thức ăn nhanh. Hồi 4 tuổi, chú bé đã đòi mẹ phải nấu những bữa ăn có rau cải xanh. Lên 7 tuổi, cậu thường cùng mẹ làm món rau xà lách trộn dầu giấm cho cả nhà vào mỗi bữa ăn tối.
Mới đây, chú bé đã nảy ra ý tưởng viết sách nấu ăn cho thiếu nhi. Chú bé tự sáng chế các món ăn. 14 tuổi, chú bé đã bán được những cuốn sách về ẩm thực và nấu ăn của chính mình. Ước mơ của Elon là sau này sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.
Bạn thấy đó, mỗi đứa bé đều sở hữu những nét tính cách và khả năng bẩm sinh khác nhau. Như Einstein từng nói: “Mọi người đều là thiên tài… Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”. Cậu bé trên rất may mắn vì đã tìm thấy được khả năng của mình ngay từ nhỏ và được gia đình hết lòng khuyến khích.
Những thiên tài toán học hay âm nhạc là những người có năng khiếu thiên bẩm mà ai cũng phải thừa nhận. Tuy nhiên, mỗi chúng ta lại không hề biết nhận ra những khả năng tiềm ẩn bên trong bản thân mà bất kỳ ai cũng có.
Viện nghiên cứu thăm dò dư luận của Mỹ – Gallup, đã tiến hành một nghiên cứu về khả năng của con người, trên cơ sở lựa chọn ngẫu nhiên hai triệu người trên khắp thế giới. Kết quả nghiên cứu cho thấy, mỗi người trong chúng ta có ít nhất từ 5 đến 6 khả năng khác nhau. Nếu chúng ta biết nhận ra và phát huy chúng, thì chúng ta sẽ thành công hơn trong cuộc sống rất nhiều. Càng biết phát huy tối đa những khả năng của mình, chúng ta càng cảm nhận được sự mãn nguyện, hạnh phúc trong cuộc sống.
Hãy xem lại những hành động này của con trước khi nói rằng chúng không thông minh:
-Thích vẽ lung tung lên tường hay bất kì chỗ nào trong nhà biết đâu con bạn có tố chất sáng tạo cao, có năng khiếu hội họa.
– Thích chạy nhảy, đùa nghịch, hiếu động có thể con bạn có khả năng vận động cao, có tố chất trở thành vận động viên.
– Muốn gì đó là phải làm bằng được là vì con bạn có cá tính mạnh.
– Thích nói chuyện, kể chuyện, nói rất nhiều, hỏi rất nhiều là vì con bạn có khả năng ngôn ngữ, là người có khả năng giao tiếp tốt
– E dè, ngại ngùng khi tiếp xúc với người lạ là vì tính cách con bạn thụ động trong giao tiếp, bạn cần có giải pháp giúp con khắc phục .

Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay sẽ giúp bạn khám phá tính cách và khả năng của con. Để từ đây bạn biết cách dạy dỗ, uốn nắn nhân cách cho con. Bạn cũng sẽ biết nên chọn lựa phương pháp dạy và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con. Quan trọng hơn hết là bạn cho con cơ hội được sống đúng với tài năng đích thực.

Kể từ nay đến 28/2/2017 Elite Symbol tặng gói tư vấn tính cách

trị giá 980.000đ cho cả gia đình

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn sẽ được:

– Kiểm tra và nhận diện chủng vân tay
– Tư vấn tính cách 1-1 với chuyên viên sinh trắc vân tay
Chỉ dành cho 30 khách đầu tiên, đăng ký ngay để nhận ưu đãi nào:

ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin chi tiết về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay: https://elite-symbol.com