Nghệ Thuật Thấu Hiểu Hạnh Phúc

Gia đình là tổ ấm, nơi hun đúc tình yêu thương, xây dựng tinh thần trách nhiệm, đồng thời cũng là nơi lưu truyền các giá trị đạo đức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hạnh phúc gia đình là niềm khao khát không chỉ của riêng ai, mà nó trở nên một khao khát lớn hơn bao giờ hết với những ai đã và đang tiến tới cuộc sống hôn nhân – gia đình.

Nhưng có một thực trạng hiện nay có nhiều con số thống kê đã cho thấy rằng: các cặp vợ chồng ly hôn ở độ tuổi khá trẻ và mới chỉ kết hôn từ 1-3 năm. Cứ 2,7 cặp thì 1 cặp ly hôn. Độ tuổi ly hôn dưới 35 tuổi chiếm tỉ lệ 30% và năm sau có xu hướng tăng hơn năm trước. Số vụ ly hôn ở những gia đình trẻ (tuổi từ 25-35) ngày càng tăng. Nếu lý do ly hôn của các cặp vợ chồng trên 40 tuổi chủ yếu bị bạo hành gia đình thì với các cặp vợ chồng trẻ thường là bất đồng quan điểm.

Bí quyết nuôi dạy con thời hiện đại các bậc cha mẹ cần biết

Có 4 nguyên nhân thường xảy ra là:

  • Mâu thuẫn về lối sống: (chiếm 27,7%)
  • Ngoại tình (25,9%)
  • Kinh tế (13%)
  • Bạo lực gia đình (6,7%).

Các anh chị thân mến, trong đời sống vợ chồng, chắc hẳn chúng ta sẽ có những mâu thuẫn, có khi những mâu thuẫn đó không đến từ những chuyện lớn mà đến từ những chuyện rất nhỏ nhặt, có khi chỉ một sự thờ ơ, một sự vô tình, một sự vô tư cũng gây ra mâu thuẫn trong gia đình, giữa vợ chồng với nhau.

Một câu hỏi đặt ra ở đây là :

  • Tại sao mâu thuẫn vợ chồng lại rất dễ xảy ra cho dù người vợ và người chồng đều không muốn
  • Hiển nhiên không ai muốn về sống chung với nhau để mâu thuẫn với nhau cả
  • Nguyên nhân ẩn chứa bên trong của những mâu thuẫn này là gì.
  • Có cách nào để hóa giải, giảm bớt hoặc điều tiết để mối quan hệ vợ chồng được dễ thở hơn, thoải mái hơn và cả 2 có thể sống hạnh phúc hơn.

Đến với lớp  “Nghệ Thuật Thấu Hiểu Hạnh Phúc“ Elite Symbol sẽ cùng các anh/chị phân tích những sự khác biệt trong quan hệ vợ chồng dưới góc nhìn khoa học, kiểm soát tâm trí, kiểm soát năng lượng tiêu cực, gia tăng năng lượng tích cực để lan toả yêu thương hôn nhân gia đình.

 Thời Gian: Từ 19h00 – 21h00  ngày 30/05/2023 Học online qua ZOOM