Nghệ Thuật Trò Chuyện Cùng Con

Tương tác – giao tiếp có mối quan hệ mật thiết với tư duy của con người. Thông qua tương tác – giao tiếp chúng ta thể hiện được những suy nghĩ, những điều muốn nói, muốn thể hiện, … Ngôn ngữ – phi ngôn ngữ chính là công cụ, là phương tiện để thể hiện tư duy của con người nói chung và cũng chính là phương tiện để truyền tải tình yêu thương của con người với nhau.

Cách thức tương tác – giao tiếp của cha mẹ sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến quá trình phát triển tâm lý và nhận thức mỗi của con người. Có những hành vi – từ ngữ mà ta dùng đúng thời điểm có thể thay đổi cả 1 con người, nó có thể tạo niềm tin tích cực hay tiêu cực, đặc biệt điều này sẽ trở nên nhạy cảm hơn cả khi con người chúng ta ở giai đoạn hình thành tiềm thức (0-14 tuổi)

Chính vì thế việc tương tác – giao tiếp với con trẻ trong giai đoạn từ 0-14 tuổi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi lẽ những cử chỉ, điệu bộ, ánh mắt, cách sử dụng từ ngữ và cách diễn đạt trong giao tiếp của cha mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy, suy nghĩ của con trẻ và cả cách giao tiếp sau này của con.

Tuy nhiên, trong vòng xoáy cuộc sống thường nhật chúng ta ít khi nào để ý đến việc này nên đôi lúc chúng ta vô tình làm ảnh hưởng xấu đến con cái của chúng ta và quan trọng hơn hết đây chính là chìa khóa để mở cánh cửa cho sợi dây liên kết mối quan hệ cha mẹ và con cái.

Chính vì thế, Khóa học Nghệ Thuật Trò Chuyện Cùng Con ra đời nhằm khai thác các phương diện sử dụng từ ngữ và những phong cách giao tiếp phù hợp với con cái của chúng ta để có thể giúp cho chúng ta phát triển, trưởng thành hơn trong tình yêu thương thật sự của cha mẹ bằng chính thông điệp “Yêu là phải hiểu”.

Elite Symbol không hứa hẹn sẽ hướng dẫn cho anh/chị bất kỳ phương pháp hay công thức nào để anh/chị giao tiếp – tương tác với các thiên thần nhỏ của chúng ta. Bởi lẽ “sẽ không có một công thức chung nào cho mọi đứa trẻ cả”.

Nhưng Elite Symbol sẽ cùng anh chị phân tích

  • Những sai lầm chung trong việc giao tiếp và sử dụng từ ngữ gây ảnh hưởng hưởng đến tâm lý và sự phát triển trí tuệ sau này của con trẻ.
  • Những gì phụ huynh nên làm khi giao tiếp với con
  • Lưu ý trong việc lựa chọn từ ngữ giao tiếp với con
  • Ứng dụng kết quả phân tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay trong việc tương tác – giao tiếp với con trẻ thế nào là phù hợp nhất có thể.

Thời gian:  Từ 19h00 – 21h00 ngày 23/5/2024 Học online qua ZOOM

Hotline: 02822 377 977 – 0898 347 349