Sinh Trắc Vân Tay Dermatoglyphics Level 1

Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay là ngành khoa học đã hình thành và phát triển trên thế giới cách đây hơn 200 năm. Vào khoảng năm 2010, công nghệ này có mặt tại Việt Nam. Nhờ tính chính xác cao và khả năng ứng dụng rộng rãi, Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và phát triển ngày càng mạnh.

Từ đây, hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ “Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay” ra đời một cách ồ ạt. Trước thực trạng đó, ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay trở nên hỗn độn vì chưa có một tổ chức hay cơ quan có thẩm quyền nào đứng ra để quản lý thị trường này.

Đồng thời, đến nay tại Việt Nam cũng không có một tài liệu, một thông tin chính thức nào về ngành khoa học Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Tất cả mọi thông tin có được đều từ nguồn tài liệu nước ngoài. Đó cũng là một rào cản khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc truy vấn và kiểm chứng thông tin liên quan đến Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.

Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều luồng thông tin khác nhau cũng là nguyên nhân khiến khách hàng trở nên hoang mang khi tìm hiểu về ngành khoa học này.

Kèm theo đó, nhiều công ty vì chạy theo lợi nhuận mà không chú trọng đến chất lượng của chuyên viên tư vấn. Từ đó các đơn vị cung cấp cho khách hàng những chuyên viên tư vấn chưa đủ trình độ, thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết dẫn đến việc tư vấn sai lệch, gây hiểu nhầm về ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Đây còn là căn nguyên làm cho khách hàng không cảm nhận được giá trị của bài Báo Cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay và mất niềm tin vào ngành khoa học này.

Trước thực trạng đó, Elite Symbol đã tiến hành tổng hợp các kiến thức, thông tin được từ những nguồn tài liệu có uy tín bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Elite Symbol. Với nhiều năm hoạt động trong ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay và sự am hiểu về các lĩnh vực liên quan như sinh học, hoá học, tâm lý học … chúng tôi hi vọng rằng khóa học “Sinh Trắc Vân Tay Dermatoglyphics Level 1” sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ngành khoa học này. Từ đó biết ứng dụng Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay đúng cách nhằm phát huy tối đa tiềm năng con.

Nội Dung Khóa Học:

1. Hiểu được những điều kỳ diệu về bộ não, cấu trúc của não bộ con người và cách thức
hoạt động của nó.

2. Nhận định rõ hơn về sự thông minh cũng như những năng lực tuyệt vời của con người.

3. Những quan điểm sai lầm trong tương tác và phát triển của con người đặc biệt trong quá
trình nuôi dạy con trẻ.

4. Nắm được định nghĩa và lịch sử phát triển ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.

5. Hiểu được những thông tin mà “Báo Cáo Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay” thể
hiện và ứng dụng của ngành khoa học này trong định hướng phát triển mỗi cá nhân.

Thời gian:

  • Lớp De1401 bắt đầu từ 13h30 đến 16h00 ngày 6/4/2019
  • Lớp De1401 bắt đầu từ 13h30 đến 16h00 ngày 6/4/2019

Điều kiện tham gia: khách hàng sử dụng gói dịch vụ khả năng tại Elite Symbol.