Sinh Trắc Vân Tay Dermatogglyphics Elite Youth

Sau một thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam, Elite nhận thấy rằng thực trạng giới trẻ Việt Nam hiện nay có một lỗ hỏng rất lớn trong việc định hướng nghề nghiệp, mình chứng rõ nhất cho điều này chính là:

  • Bao nhiều trong số gần 210.000 học sinh trung học phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh nhận thức rõ ràng nghề nghiệp của mình nhằm chuẩn bị cho việc thi tốt nghiệp và cao đẳng/đại học sắp tới?
  • Hơn 125.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp trong nửa đầu năm 2018, con số này thể hiện điều gì?

Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp không hề thuyên giảm, thậm chí ngày càng tăng. Và câu trả lời mà chúng tôi nhận được từ hầu hết các đơn vị tuyển dụng là sinh viên Việt Nam kỹ năng quá yếu và hơn hết chúng tôi cần một người làm việc chuyên môn chứ không phải chỉ xem công việc đó là một nghề nghiệp.

Vậy nguyên nhân chính dẫn đến những vấn đề này đến từ đâu?

Đó chính là tư duy nhận thức tiềm năng, khả năng của chính bản thân mình trong giới trẻ Việt Nam chưa được đầu tư nghiêm túc, nhà tuyển dụng liên tục nhận được những hồ sơ ứng tuyển đầy tính lý thuyết còn ứng viên thì không hề tự tin vào năng lực chính bản thân của mình.

Và Elite Youth ra đời với sứ mạng đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề trên.

Lưu ý: khóa học dành cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ khả năng tại Elite Symbol độ tuổi 16-26 tuổi.

Nội Dung Khóa Học

Lớp Dermatoglyphics Elite Youth hy vọng mang đến cho những bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-26 có những nhận thức, tư duy mới hơn về tiềm năng chính con người mình cũng như những quy tắc nhằm giúp các bạn có những tư duy và nhận thức sâu sắc hơn về bản thân mình, về sự nghiệp của mình và về mối quan hệ xung quanh và cuộc sống chính mình.

Từ đó các bạn có thể có một cuộc sống cân bằng, vui vẻ và có ý chí hơn.

Đây không phải một lớp học kỹ năng, mà Dermatoglyphics Elite Youth là môi trường giúp các bạn vui chơi, trải nghiệm và học hỏi. Cũng là nơi mà bạn có thể mạnh dạn nói lên chính kiến quan điểm của chính mình và cũng chính nơi này là nơi giúp bạn mạnh dạn nhìn vào những yếu kém của bản thân mình và giúp bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Xuyên suốt chương trình chúng tôi chỉ mong muốn giúp bạn tìm ra câu trả lời cho 4 câu hỏi:
*Tôi là ai?
* Tôi đang ở đâu?
* Tôi muốn đi đâu?
* Tôi đi đến đó bằng cách nào?

Là một tổ chức giáo dục đinh hướng phát triển cá nhân, chúng tôi biết không ai có thể thay đổi được bạn ngoài chính bạn, không ai có thể thay bạn vẽ bức tranh cuộc đời bạn ngoài bạn. Chính vì thế, tại Elite Youth chúng tôi không dạy học, chúng tôi chỉ tạo môi trường giúp bạn nhận thức mọi vấn đề của mình mà thôi.

Chào đón bạn đến với cộng đồng những người trẻ đam mê chinh phục và khám phá thế giới Elite Youth!

Elite Youth Dermatoglyphics Level 1: Thời gian: 13h30 – 16h30 học tại 85 Đường số 12 KDC Citiland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP HCM