Những bí ẩn đằng sau dấu vân tay của con người

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đã là một cá thể riêng biệt, một tuyệt tác mà tạo hóa đã ban tặng. Tuy nhiên không phải ai cũng dám khẳng định bản thân với những điều tuyệt vời đó. Không phải ai cũng có đủ sức mạnh và sự tự tin. Và tất nhiên một câu hỏi mà bạn không thể bỏ qua đó là “Tôi đã khám phá và phát huy hết những thế mạnh vốn có của bản thân mình hay chưa?”.

Xem thêm: Xác định độ thông minh và tính cách thông qua dấu vân tay

Tự tin với bản thân, dám thể hiện và khẳng định bản thân luôn là điều được trân trọng và đề cao. Mỗi gia đình cũng như cả xã hội hãy đồng hành cùng con trẻ để cùng xây dựng một thế hệ Dám sống – Dám nghĩ – Dám làm.

Để giúp con người đạt được tất cả những điều này, làm chủ và phát triển được bản thân phù hợp, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới đã phân tích và cho ra đời một thuyết khoa học mang tên sinh trắc học dấu vân tay.

Vào năm 1880, Ông Henry Faulds đã đưa ra những cơ sở lý luận để chứng minh rằng số lượng dấu vân tay có liên quan mật thiết đến tiềm năng về trí tuệ của con người.

Tuy nhiên thì mãi cho đến năm 1926 thì Tiến Sĩ Harold Cummins mới thực sự là người đã đưa ra được những số liệu cụ thể nhất về tổng số những đường vân tay, hình dạng vân tay có liên quan trực tiếp đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ngành sinh trắc học dấu vân tay ra đời từ đây và Harold Cummins đã được xem là cha đẻ của ngành này.

Tiến Sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành sinh trắc vân tay
Tiến Sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa vân tay và não bộ từ đó phát hiện những khả năng, tố chất hay đặc trưng tính cách bẩm sinh của con người. Kết quả được phân tích thông qua những công cụ và thiết bị khoa học chuyên ngành.

Phương pháp này được nhiều nhà khoa học, tâm lý học nghiên cứu nhằm mục đích tìm ra phương pháp giúp phát triển tối đa những thế mạnh vốn có, từ đó đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ngành sinh trắc dấu vân tay ra đời đã phá vỡ nhiều phương thức truyền thống thiếu tính khoa học và chính xác như: Bói tính cách thông qua các cung hoàng đạo, bói tương lai bằng việc nhìn vào các đường chỉ của lòng bàn tay, …

Tất cả những phương thức truyền thống và thủ công này chỉ mang tính khái quát, chung chung và chưa khoa học trong khi với phương pháp sinh trắc vân tay thì kết quả là duy nhất bởi mỗi người đều có những dấu vân tay hoàn toàn khác nhau. Cũng bởi những yếu tố mang tính chính xác cao và khoa học đó mà Sinh trắc học dấu vân tay được xem là mọt cẩm nang  định hướng tương lai cho giới trẻ trong thời kỳ hiện nay.

Về cơ bản, sinh trắc học chia chia ra 3 loại Chủng vân tay Arch, Whorl và Loop. Mỗi chủng sẽ quy định những ưu, nhược điểm nổi trội trong tính cách của một con người. Vì vậy, sinh trắc vân tay sẽ giúp nhận diện đầy đủ tính cách của mỗi cá nhân để có giải pháp giáo dục phù hợp.

Giá trị thực tiễn của phương pháp:

Với học sinh, sinh viên và người đi làm:

–         Thấu hiểu và phát triển điểm mạnh, hạn chế điểm yếu.

–         Định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng để đạt tới đỉnh cao.

–          Khai thác những khả năng tiềm ẩn.

–         Giúp cân bằng hơn trong cuộc sống và tâm lý.

Hãy là chính “bản gốc” của mình thực sự chứ không phải là “bản sao” của người khác. Bạn sẽ vượt trội hơn người khác nếu bạn hiểu và phát triển hết những tiềm năng của bản thân.

Mọi đứa trẻ đều là thiên tài nếu được phát hiện và nuôi dưỡng
Mọi đứa trẻ đều là thiên tài nếu được phát hiện và nuôi dưỡng

Với trẻ em:

–         Khám phá IQ, EQ, AQ, CQ của trẻ.

–         Phát hiện những tố chất bẩm sinh của trẻ ngay từ nhỏ.

–         Cách vận dụng và phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ.

–         Phân tích các loại hình thông minh của trẻ trong thời kì vàng.

Phương pháp sinh trắc học dấu vân tay được thực hiện như thế nào?

–         Scan dấu vân tay của khách hàng bằng thiết bị chuyên dụng.

–         Chuyển kết quả scan dấu vân tay đến các chuyên gia để phân tích trong vòng 7 ngày.

–         Tư vấn viên tư vấn cho khách hàng dựa trên kết quả của bài báo cáo phân tích.

Hãy liên hệ với Sinh trắc vân tay ở hcm Elite Symbol ngay hôm nay để có được sự tư vấn đầy đủ và chính xác từ đội ngũ chuyên gia.