Vẽ bản đồ cuộc đời con nhờ công cụ sinh trắc vân tay

Chúng ta thường băn khoăn rằng tại sao có người có tính cách như thế này, có người lại có tính cách khác hay có người lại chọn công việc này mà có người lại chọn công việc khác. Điều này được giải thích do não bộ của mỗi cá nhân là độc bản, không ai giống ai. Và hơn hết là bằng cách nghiên cứu cấu trúc của dấu vân tay, chúng ta có thể dễ dàng khám phá ra được những bí mật của bộ não.

Vai trò quan trọng và sự cần thiết của sinh trắc vân tay

Có những loại trí thông minh nào, đặc điểm của từng loại?

Bạn đã từng nghĩ đến việc Vẽ bản đồ cuộc đời con nhờ công cụ sinh trắc vân tay hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu một vài nội dung về khoa học này trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tính cách qua sinh trắc học dấu vân tay

Có thể bạn đã từng nghe giới thiệu nhiều về công nghệ sinh trắc vân tay, khoa học này được nhắc đến với vai trò như: tìm hiểu tính cách, tiềm năng bẩm sinh, sở thích… của con mình ngay từ khi con nhỏ. Thế nhưng không phải ai cùng nắm được nội dung sinh trắc vân tay là gì, vai trò của sinh trắc vân tay là gì. Một vài chia sẻ của Elite Symbol dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khoa học này.

Vẽ bản đồ cuộc đời con nhờ công cụ sinh trắc vân tay

Dấu vân tay của mỗi cá nhân là duy nhất và hoàn toàn không bao giờ thay đổi trong suốt cuộc đời. Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và chứng minh được rằng dấu vân tay ở mỗi đầu ngón tay đều khác nhau và giữ nguyên về cấu trúc, hình dáng từ nhỏ đến mãi sau này. Hiện nay, có nhiều nghiên cứu về dấu vân tay để phát hiện những thiên khiếu và tố chất của con cái. Từ những thông tin đó, các bậc phụ huynh sẽ có những phương pháp giáo dục con phù hợp. giúp phát huy tối đa tiềm năng vốn có của con.

Dấu vân tay và tiềm năng của con

Dấu vân tay của con người có tính di truyền, khi thai nhi ở trong giai đoạn từ tuần thứ 13 – 19, vân tay sẽ bắt đầu hình thành và hoàn thiện đồng thời cùng cấu trúc của não bộ. Hơn nữa, do mang tính độc nhất và bất biến nên người ta dùng dấu vân tay để nhận diện cá nhân và xác định được nhân cách, tiềm năng học tập, sở thích của một cá nhân.

Quá trình thực hiện sinh trắc vân tay để khám phá tiềm năng não bộ được diễn ra khá phức tạp bởi mỗi ngón tay sẽ thể hiện những khả năng khác nhau. Và những khả năng của một người có thể được xác định một cách dễ dàng dựa trên hình dạng dấu vân tay. Thế nhưng dù sinh trắc vân tay có thể xác định tiềm năng của một người, thì cá nhân đó vẫn cần có môi trường đào tạo để được phát triển tối ưu nhất.

Khai mở tiềm năng não bộ qua sinh trắc vân tay

Hiện nay, bản in dấu vân tay của con người có thể được phân loại thành 3 loại chính (bao gồm: hình xoắn, hình vòm và hình vòng), cùng với đó là 11 loại cơ bản đã được nghiên cứu và phân tích thành công. Vùng chức năng của não bộ được thể hiện trên dấu vân tay:

Ngón cái: Khả năng thực hiện và hành động

Ngón trỏ: Khả năng suy nghĩ logic và sáng tạo

Ngón giữa: Năng lực tay chân và đánh giá nghệ thuật

Ngón áp út: Khả năng nhận diện giọng nói

Ngón út: Khả năng nổi bật trong việc đọc hiểu văn bản, hình ảnh.

Công dụng của sinh trắc vân tay

Hiện nay, công nghệ sinh trắc vân tay được đánh giá như một tấm bản đồ chi tiết giúp bạn hiểu được tiềm năng và tài năng của mình. Mỗi cá nhân khi sinh ra đều được thừa hưởng trí thông minh, khả năng bẩm sinh từ bố mẹ. Thế nhưng những năng lực đó nếu không được khai phá và phát triển thì cũng sẽ không mang lại giá trị gì cũng như cá nhân đó khó co được sự phát triển toàn diện.

Khi tiến hành phân tích hình ảnh dấu vân tay, chúng ta có thể nhận ra được sự phân bố và số lượng tế bào não và dự đoán tiềm năng bẩm sinh là gì. Và những tiềm năng đó nếu được khai phá sớm và phát triển đúng cách thì sẽ giúp  phát triển cân bằng, toàn diện. Phân tích sinh trắc dấu vân tay còn giúp:

– Về phương diện cá nhân:

Tăng cường sự giao tiếp giữa cá nhân và các kỹ năng tương tác

Nâng cao, rèn luyện các chỉ số thông minh

Khám phá ra tài năng thiên bẩm của từng người

Cải thiện sự nghiệp một cách tiến bộ, hiệu quả

Thấu hiểu con hơn nhờ sinh trắc vân tay

– Trong giáo dục:

Đánh giá các loại hình trí thông minh ở trẻ em

Tương tác và giáo dục giữa bố mẹ và con cái

Nhắm đến các tài năng

Xây dựng phương pháp giáo dục cho từng cá nhân

Xác định lĩnh vực năng khiếu của mỗi trẻ

Chọn được ngành nghề phù hợp nhất với con đường sự nghiệp mong muốn của bé

Xác định phương pháp giáo dục và học tập phù hợp nhất.

Mỗi vân tay đại diện cho các cá tính, khả năng đa dạng cũng như có ý nghĩa riêng. Việc phân tích vân tay sẽ giúp chúng ta thấu hiểu bản thân và có định hướng tốt hơn, đạt được thành công hơn.

Để hiểu rõ hơn về khoa học này cũng như có những tư vấn chi tiết về dịch vụ sinh trắc vân tay mời bạn đến với trung tâm tư vấn giáo dục Elite Symbol. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.