Xác định đặc trưng tính cách và tiềm năng não bộ thông qua dấu vân tay

Sinh trắc vân tay đã xuất hiện trên thế giới khoảng hơn 200 năm. Qua nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã đúc kết lại đây là một bộ môn khoa học có khả năng xác định đặc trưng tính cách và tiềm năng não bộ. Hiện nay, với mong muốn khai phá và phát triển một cách toàn diện nhất những tiềm năng của con nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến khoa học và nhận được những kết quả ấn tượng.

Dưới đây, Sinh trắc vân tay miễn phí Elite Symbol sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay và vai trò Xác định đặc trưng tính cách và tiềm năng não bộ thông qua dấu vân tay của bộ môn này.

Những điều thú vị về dấu vân tay

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra, sự hình thành và phát triển của vân tay sẽ diễn ra gần như trùng khớp với sự hoàn thiện của các dây thần kinh trong bộ não. Dấu vân tay con người sẽ bắt đầu được hình thành trong khoảng từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ trong bụng mẹ. Đây cũng chính là thời gian tương tự của sự hình thành cấu trúc não bộ. Chính vì thế, các nhà khoa học đã tìm ra mối quan hệ mật thiết giữa những dấu vân tay và não bộ.

Vân tay và não bộ có mối liên hệ mật thiết

Các nhà khoa học đã chỉ ra được rằng, dấu vân tay của con người được hình thành dưới tác động của hệ thống gene di truyền cùng tác động của môi trường, thông qua hệ thống mạch máu, hệ thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì.

Bên cạnh đó, đấu vân tay còn được xe là đặc điểm riêng biệt duy nhất của mỗi cá nhân bởi không ai trên thế giới có dấu vân tay giống nhau kể cả trường hợp anh, chị/em sinh dối cùng trứng. Hơn thế nữa, dấu vân tay hoàn toàn không thay đổi từ khi sinh ra – lớn lên và mãi sau này. Nếu không có những tác động lớn từ ngoại cảnh thì dấu vân tay sẽ giữ nguyên hình dáng, cấu trúc trong suốt quá trình của một đời người.

Sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay là một công cụ dùng để đánh giá mối liên hệ mật thiết giữa vân tay và não bộ con người. Qua những công nghệ hiện đại, khoa học này giúp phát hiện và bồi dưỡng những tố chất tuyệt vời trong bộ não của con người. Với nhiều giá trị thực tiễn mà khoa học này đem lại, phương pháp thực hiện sinh trắc vân tay đang được ứng dụng rộng rãi và có hiệu quả vào lĩnh vực giáo dục.

Thực hiện sinh trắc vân tay để khai phá tiềm năng

Chính bởi thế mà dấu vân tay của mỗi con người là một món quà vô cùng tuyệt vời mà tạo hoá đem đến cho mỗi chúng ta bởi tính riêng biệt và đặc trưng của nó. Nhờ đặc tính này, dấu vân tay đã và đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: quét bảo mật điện thoại, khoá cửa… Và hơn thế, dấu vân tay còn được sử dụng làm công cụ để khai phá và phát triển trí thông minh, nhận biết khả năng của một người và định hướng con đường phù hợp trong tương lai.

Xác định đặc trưng tính cách và tiềm năng não bộ thông qua dấu vân tay

Mỗi cá nhân lại sở hữu những nét tính cách đặc trưng riêng và có những cách thể hiện cá nhân khác nhau. Mỗi người lại có điểm mạnh về một lĩnh vực nào đó, và để khai phá những điểm mạnh này người ta dựa vào sự liên kết của dấu vân tay não bộ.

Những chủng vân tay đặc trưng cho những nét tính cách:

– Vân tay Arch

Đây là một chủng vân tay hiếm trên thế giới, chỉ chiếm khoảng 3-5%. Đại diện cho chủng vân tay là những cá nhân sở hữu trí thông minh tuyệt với, có một bộ óc phân tích và tính cách khá thận trọng. Họ luôn là những người chủ động trong tương lai của bạn thân, xây dựng con đường cho mình một cách khoa học.

Vân tay thể hiện đặc trưng tính cách của mỗi người

– Vân tay Whorl

Đây là một chủng vân tay của những người có trí thông minh tuyệt vời cùng tính độc lập cao. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ và luôn muốn trở thành người thủ lĩnh. Ngoài ra, đây còn là những cá nhân có tính cách hơi cầu toàn.

– Vân tay Loop

Những cá nhân sở hữu dấu vân tay này thường không phải là những cá nhân quá thông minh, nhưng họ lại có tính cách rất niềm nở, dễ chịu. Đây là những người chan hòa, luôn hài lòng với những gì đang có.

Tại TPHCM, Elite Symbol là một đơn vị uy tín thực hiện sinh trắc vân tay cho con. Qua những báo cáo sinh trắc vân tay bạn ễ biết được toàn diện về các chỉ số thông minh cũng như 8 loại hình thông minh của mỗi cá nhân để có phương pháp định hướng đúng đắn.

Chúc bạn thành công!