Mối liên hệ giữa bàn tay và năng khiếu

Bạn có thắc mắc vân tay có mối liên hệ gì với năng khiếu hay không? Hiện nay sau nhiều năm nghiên cứu thì các nhà khoa học đã có thể giúp phát hiện ra năng khiếu bẩm sinh của con bạn thông qua ” sinh trắc vân tay”

Sinh trắc học dấu vân tay giúp các bậc cha mẹ có được vị trí tốt hơn để hướng dẫn cho trẻ những kinh nghiệm học tập phù hợp với khả năng tự nhiên của con em mình và cũng sẽ đưa ra được phương pháp học tập thích hợp cho trẻ. Đồng thời có thể thiết lập được một chương trình học giúp kích thích sự phát triển của trẻ dựa trên những tính cách, năng khiếu và suy nghĩ của con trẻ.

Xem thêm: Kích hoạt tài năng cho bé dựa vào sinh trắc vân tay

Quy trình thực hiện phân tích dấu vân tay bao gồm 3 bước sau:

Bước 1: Quét 10 mẫu vân tay trong vòng 15 phút.

Bước 2: Tải lên máy chủ, sau đó các chuyên gia sẽ truy cập và tiến hành phân tích. Bài báo cáo sẽ hoàn toàn trong vòng 5 -7 ngày làm việc kể từ ngày quét 10 mẫu vân tay (không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật).

Bước 3: Đội ngũ Tư vấn viên sẽ phân tích nội dung báo cáo. Thời gian tư vấn báo cáo là 45 đến 60 phút.

Lẫy mẫu vân tay để thực hiện sinh trắc vân tay
Lẫy mẫu vân tay để thực hiện sinh trắc vân tay

Phương pháp Sinh trắc vân tay đưa ra những kết quả 34 trang, bao gồm những nội dung chính sau:

  • Đặc tính bẩm sinh, tính cách, cách suy nghĩ
  • Phong cách học tập và làm việc (năng lực lãnh đạo, điều phối, lập kế hoạch, năng lực tương tác, giao tiếp, thị giác, quan sát, logic – phân tích, vận động tinh, vận động thô)
  • Sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái và não phải
  • Định vị các chức năng vượt trội cốt lõi trên não bộ. Khám phá tài năng tiềm ẩn trong hoạt động của não
  • Chỉ số hành động liều lĩnh và an toàn
  • Phương pháp tiếp thu việc học và công việc, độ nhạy bén trong học tập.
  • Các chỉ số thông minh: EQ, IQ, AQ, CQ
  • Phân tích Thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner – Giáo sư của Trường Đại học Harvard
  • Tài năng vượt trội và ngành nghề phù hợp
  • Khuyến nghị các phương pháp giáo dục phù hợp.

Tại thành phố HCM Elite Symbol là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Vesta Việt Nam, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Hiện nay sinh trắc vân tay là một trong những dịch vụ mũi nhọn được đẩy mạnh tại Elite Symbol.

Đây là một ngành khoa học đã được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lĩnh vực khoa học này đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những hữu ích cho sự phát triển của một thế hệ tài năng của Việt Nam.

Để con phát triển như một tài năng thực thụ cùng sinh trắc vân tay Elite Symbol
Để con phát triển như một tài năng thực thụ cùng sinh trắc vân tay Elite Symbol

Hiện nay, trụ sở của chúng tôi đặt tại Hồ Chí Minh và đã có chi nhánh ở Hà Nội. Sứ mệnh của Elite Symbol là ứng dụng các công cụ não bộ tuyệt vời trên thế giới giúp người dân Việt Nam giải mã được bản thân mình, để từ đó phát huy tiềm năng và định hướng bản thân đạt được một cuộc sống thấu hiểu, hạnh phúc trọn vẹn, và thành công. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào giá trị con người, đề cao giá trị nhân văn và tự phát triển của mỗi cá nhân để tạo ra sự bền vững cho con người.

Chúng tôi luôn tập trung đầu tư nhiều hơn cho giá trị con người nhằm phục vụ bằng tâm, chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và mang tầm cỡ quốc tế. Thành công nhanh nhất bằng cách giúp người khác phát triển bản thân và thành công.

Đến với Elite Symbol, mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm chuyên môn tốt và luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mời quý khách tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân  và gia đình bạn nhé.