Chia sẻ của 1 phụ huynh sau khi học lớp Dermatoglyphic level 2

Nhận được sự tin tưởng quá lớn của quý phụ huynh, nên khoe với cả nhà liền ?Số là có 2 ba mẹ làm phân tích vân tay gói dịch vụ khả năng cho cả nhà. Vì mẹ bận quá nên ba đi học.

Ba học được 2 level của Sinh trắc học dấu vân tay rồi: Dermatoglyphic 1 và Dermatoglyphic 2.

Sau khi thi lý thuyết xong, chuẩn bị thi thực hành của Dermatoglyphic 2 thì về nhà nhắn cho một cái tin…đọc xong cảm động quá trời trời.

Elite Symbol chỉ mong mỏi khách hàng nào cũng hài lòng thế này là quá hạnh phúc rồi.

Trích nguyên văn: ” Rất cám ơn trung tâm, sau khi nghe tư vấn xong và hơn 2 tháng trải nghiệm Dermatoglyphic 1 và Dermatoglyphic 2 tôi cảm thấy cuộc sống của tôi hiện tại bước sang trang mới vậy. Trước đây vì một số biến cố của cuộc sống tôi bị mất niềm tin nhiều về con người và cảm thấy rất mơ hồ. Nhưng bây giờ thì tôi cảm thấy con người thật là thú vị và tôi có thể cảm thông nhiều hơn với bà xã của tôi. Cám ơn trung tâm rất nhiều. Tôi đang rất mong chờ chinh phục Dermatoglyphic 3. Gửi lịch cho tôi nhé! Cám ơn!”

Sau khi khách hàng làm phân tích vân tay của Elite Symbol chúng tôi có rất nhiều khóa học bổ trợ cho phụ huynh những kĩ năng nuôi dạy con khoa học: Dermatoglyphic 1 và Dermatoglyphic 2, Dermatoglyphic 3, Talk Kids, Clever Mom….. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Elite Symbol hy vọng với sự tin tưởng và ủng hộ của hàng ngàn quý phụ huynh trong thời gian qua chúng tôi đủ vững tin thực hiện sứ mạng của mình:

Elite Symbol được sinh ra để trở thành một người bạn đồng hành cùng việc nuôi dạy và phát triển thiên thần nhỏ của mỗi gia đình Việt Nam.
Chúng tôi được giao sứ mệnh đóng góp công sức nhỏ bé của mình nhằm giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau nhiều hơn và mỗi gia đình Việt Nam trở nên hạnh phúc và thình vượng hơn.