Elite Share – Nâng Tầm Ước Mơ Việt

 DỰ ÁN VÌ CỘNG ĐỒNG
 “ELITESHARE – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ VIỆT”

Quý khách hàng và quý phụ huynh thân mến,
Để trở thành một người cha, người mẹ thật không quá khó. Nhưng để trở thành cha mẹ tốt quả thật chưa bao giờ là dễ dàng. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hiện đại, của mạng internet làm cho nhịp sống xã hội ngày càng nhanh hơn kèm theo đó là hàng loạt những bất cập ảnh hưởng đến nếp sống con người. Và một trong số những bất cập đó chính là làm cho việc làm cha mẹ và nuôi dạy con cái ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà hàng loạt các phương pháp giáo dục mới ra đời, phương pháp nào cũng có điểm mạnh riêng của nó, khiến phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục cho con.

Trong số đó cũng không ít phụ huynh đã có những lựa chon sai cách làm ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ em, biểu hiện cho điều đó là số lượng trẻ em bị trầm cảm, tự kỷ hay triệu chứng tâm lý ám ảnh học tập, suy nhược thần kinh….ngày càng tăng cao.

Trước thực trạng đó, được sự cho phép của đơn vị chủ quản – Công Ty Cổ Phần Vesta Việt Nam và đồng hành hỗ trợ bởi Whyzo Education. Từ ngày 01/11/2019, Elite Symbol chính thức ra đời dự án “EliteShare – Nâng tầm ước mơ Việt“.

Đây là một dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng với sứ mạng tạo ra ngày càng nhiều hơn nữa những “đại sứ của sự thấu hiểu”Elite Symbol hy vọng rằng hoạt động của dự án này sẽ mang lại nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho cộng đồng làm cha mẹ tại Việt Nam, phát động phong trào cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục văn minh và hiện đại, để giáo dục Việt Nam là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn thiên thần nhỏ.

1. Chuỗi các hội thảo chuyên đề “Nghệ Thuật Làm Cha Mẹ“:

+ Hội thảo chuyên đề 1 – Cha Mẹ Thông Thái:

+ Hội thảo chuyên đề 2 – Cha Mẹ Thấu Hiểu:

+ Hội thảo chuyên đề 3 – Nhà Đầu Tư Thông Minh:

 

Hiện nay, việc đầu tư cho con cái ngày càng được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của các mô hình kinh doanh giáo dục mới. Do vậy, việc phụ huynh ngày càng đứng trước nhiều sự chọn đầu tư cho con: nên học những gì, học ở đâu là tốt, ở đâu sẽ phù hợp với con mình….. luôn là những câu nói làm đau đầu các ông bố bà mẹ.

Cha mẹ là những nhà đầu tư đặc biệt, không có nhu cầu hoàn vốn, luôn đầu tư bền bỉ, hào phóng, không vụ lợi. Nên số tiền mà phụ huynh đầu tư giáo dục cho con không hề nhỏ.Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây rằng: “Liệu bạn có phải là một nhà đầu tư thông minh? Chí phí đầu tư của bạn có đem lại hiệu quả?”

+ Hội thảo chuyên đề 4 – Hướng nghiệp cùng Eliteshare:

Hầu như 70% các bậc cha mẹ cảm thấy bối rối khi con chúng ta hỏi chúng ta rằng: “Con nên theo học trường nào, ngành nào ạ?”. Chính bản thân phụ huynh vì tất bật của cuộc sống chúng ta không có quá nhiều thời gian nghiên cứu và định hướng cho sự phát triển nghề nghiệp của con cái chúng ta.

Thậm chí cho dù chúng ta có định hướng cho con nhưng chúng ta vẫn còn nhiều hoài nghi về lời khuyên này của mình. Vậy đâu là kim chỉ nam giúp các bậc cha mẹ có thể trở thành một “nhà quân sư” giỏi. Hội thảo này giúp cho phụ huynh có những góc nhìn đúng đắn hơn, nghiêm túc hơn về định hướng phát triển sự nghiệp.

Hội thảo này sẽ được tổ chức tại Elite Symbol và một số trường THPT trên địa bàn
thành phố.

Chuỗi hội thảo chuyên đề này sẽ không đưa đến cho quý phụ huynh phương pháp nuôi dạy con nào cụ thể. Eliteshare chỉ hy vọng hoạt động này của dự án sẽ trang bị cho phụ huynh những thông tin kiến thức cần thiết, đủ để phụ huynh tự có phương pháp giáo dục con theo cách của riêng mình mà không cần phải giáo dục con theo cách của bất kỳ quốc gia hay phương pháp rập khuôn nào.

Hãy tự tin dạy con theo cách của người Việt bởi lẽ chúng ta là người Việt, chúng ta hiểu  rõ môi trường sống, văn hóa đặc trưng của người Việt. Mỗi con người là đơn nhất, sẽ không có phương pháp chung nào cho tất cả mọi đứa trẻ. Chỉ có cha mẹ mới biết đâu là phương pháp giáo dục tốt cho con mình với điều kiện cha mẹ phải đủ thông thái và hiểu biết!

Hãy thấu hiểu con bạn trước khi bạn muốn giáo dục con như thế nào!

Lịch đào tạo sẽ được Elite Symbol cập nhật vào ngày 11/11/2019

2. Thành lập quỹ khuyến học Eliteshare:

Eliteshare sẽ công khai tài chính của hoạt động này cho cộng đồng được biết.

3. Hoạt động hỗ trợ các học sinh “cá biệt” cấp 1,2,3 trên toàn TP.HCM:

Đây là một tổ chức tư vấn hỗ trợ giáo dục và phát triển con người, Elite Symbol hiểu rất rõ sẽ không có một cá nhân nào được gọi là “cá biệt” cả (Từ cá biệt ở đây được hiểu là những học sinh ham chơi, mê game, bỏ học, không nghe lời bố mẹ…) 

 

Mỗi con người là một bản thể khác nhau, có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Những bạn học sinh được cho là “Cá biệt” bởi lẽ gia đình và nhà trường chưa có sự tương tác phù hơp dẫn đến những hành vi đó chỉ là phản ứng tự vệ và chống đối lại những gì không phù hợp với mình mà thôi.

Với sứ mệnh giúp đỡ các bạn có những định hướng đúng đắn hơn đồng thời giúp bố mẹthấu hiểu và tương tác phù hợp với các bạn nhiều hơn để trong tương lai các bạn có thể dùng khả năng của mình tạo được những đóng góp to lớn cho xã hội, mỗi tháng Eliteshare sẽ dành tặng 5 suất Báo Cáo Phân Tích Khả Năng dành cho 5 học sinh “cá biệt”.

Nếu phụ huynh nào đang có con bị xem là “cá biệt” và có mong muốn giúp đỡ con mình phát triển hơn hoặc bạn nào bị mọi người xem cá biệt và các bạn có mong muốn cha mẹ hiểu và có những đánh giá đúng đắn về mình hãy nhanh tay đăng ký theo link để Eliteshare có thể hỗ trợ bạn nhé!

Vui lòng đăng ký theo link: link sẽ được cập nhật vào ngày 11/11/2019

Vì nhân lực và tài lực có hạn, Eliteshare chỉ có thể hỗ trợ cho các bạn ở TP.HCM và
Eliteshare sẽ tiến hành phỏng vấn và chọn lọc hồ sơ sau khi bạn đăng ký nhằm lựa chọn ra trường hợp nào cần ưu tiên hỗ trợ trước.

4. Hoạt động cộng đồng Cha Mẹ Thấu Hiểu:

Nuôi dạy con cái là cả một quá trình, là một chặng đường dài.

Quý phụ huynh sẽ không thể trở nên thông thái hơn, thấu hiểu hơn chỉ sau 1 vài buổi hội thảo. Chính vì lý do đó, Eliteshare thành lập và đi vào hoạt động cộng đồng “Cha mẹ thấu hiểu” với hy vọng sẽ đồng hành sát cánh hơn với quý phụ huynh trên chặng đường dài này.

Vì đặc tính thời gian của mỗi người khác nhau nên hoạt động cộng đồng này sinh hoạt
Online là chủ yếu và sẽ tổ chức Offline trung bình 1 tháng/lần. 

Trên đây là tất cả các hoạt động của dự án “Eliteshare”. 

Eliteshare là hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng, chính vì thế trong tất cả các hoạt động của dự án này Elite Symbol cam kết tuyệt đối sẽ không PR, quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho bất kỳ đơn vị, tổ chức nào.

Toàn bộ hoạt động trên được tổ chức hoàn toàn CÔNG KHAI & MIỄN PHÍ dành cho cộng đồng. 

Vì có sự giới hạn về nguồn nhân lực và tài lực, Elite Symbol kêu gọi sự đồng hành từ quý phụ huynh đã là khách hàng của Elite Symbol và đang theo học các chương trình bổ trợ của Elite Symbol cùng chung tay lan tỏa hoạt động này đến đông đảo mọi người cùng được biết và cùng tham gia.

Quý phụ huynh đã là khách hàng thân thương của Elite Symbol xin lưu ý hoạt động dự án Eliteshare này là riêng biệt sẽ không liên quan đến hoạt động đào tạo của Elite Symbol. Chính vì thế các lớp học bổ trợ của Elite Symbol cũng sẽ hoạt động song song với các hội thảo chuyên đề của Eliteshare. Những lớp học này là khác nhau.

Mong quý khách hàng lưu ý và tránh nhầm lẫn.