Nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay gồm những gì?

Bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay tại Elite Symbol dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể và nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay chỉ mang giá trị tham khảo nhất định để định hướng phát triển, rèn luyện khả năng phù hợp với từng cá nhân dựa trên kết quả sinh trắc vân tay.

Sinh trắc vân tay Elite Symbol không cam kết, hứa hẹn hay ngụ ý liên quan đến việc Báo cáo phân tích này sẽ tạo nên sự thành công hay thất bại cho bất kỳ cá nhân nào.

Xem thêm: Cảnh Báo Khi Làm Phân Tích Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Kết quả sinh trắc vân tay sẽ có trong vòng từ 10 đến 15 ngày (không kể thứ 7 và chủ nhật).

Khi có kết quả sinh trắc vân tay anh/chị sẽ nhận được:

* 1 đĩa CD chứa 2 file mềm kết quả báo cáo sinh trắc vân tay bằng tiếng anh và tiếng việt.

* 1 cuốn sách báo cáo sinh trắc vân tay (anh/chị được lựa chọn sẽ in file tiếng anh hoặc tiếng việt)

anh/chị sẽ nhận được khi làm sinh trắc vân tay tại Elite Symbol

– Thời gian nghe bài báo cáo phân tích sinh trắc học dấu vân tay kéo dài từ 60 – 180p (không giới hạn thời gian, tùy vào mỗi bài và thắc mắc (tương tác) của anh/chị về các chỉ số trong bài báo cáo).

– Hỗ trợ tư vấn lại kết quả sinh trắc vân tay trong vòng 5 năm kể từ ngày sử dụng dịch vụ.

Sinh trắc vân tay Elite Symbol cam kết KHÔNG lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào từ kết quả báo cáo phân tích. Nên anh/chị vui lòng chuẩn bị thiết bị ghi âm (nếu muốn) để lưu lại các thông tin cần thiết trong quá trình tư vấn.  

Nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay bao gồm:

– Phân tích tiềm năng trên 5 Thùy Não: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm.

5 Thùy Não

Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân trên 10 ngón tay là đại diện cho mật độ phân bổ tế bào thần kinh (noron) trên vỏ não. TFRC thể hiện dung lượng tiếp thu thông tin của mỗi cá nhân.

Chỉ số góc ATD – góc nhạy bén: là viết tắt của từ Axial Tri-radius. Chỉ số này mô tả góc được đo bởi ba giao điểm của các đường vân trong bàn tay. Chỉ số ATD phản ánh khả năng phối hợp giữa các cơ và não trong việc truyền đạt và truyền tải thông tin.

Chỉ số vượt trội trên 2 bán cầu não: Não Trái – Não Phải

 • Bán cầu não trái: có nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ, tư duy logic, nhìn nhận, quan sát chi tiết, viết, tính toán, sắp xếp, phân loại, ghi nhớ từ ngữ và tri giác thời gian.
 • Bán cầu não phải: đảm nhận vai trò xử lý hình tượng tổng thể, khái niệm không gian, quan sát tổng thể, phân biệt hình vẽ, khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng bắt chước. Bán cầu não phải mang tính tổng hợp, sáng tạo, chủ quan trực giác, trí tưởng tượng, thái độ, tình cảm, ý chí con người.
2 bán cầu não: Não Trái – Não Phải

Chỉ số Chấp hành – Tư Duy

Chỉ số phương pháp tiếp nhận thông tin V-A-K. Mỗi con người chúng ta có 3 cách tiếp nhận thông tin, đó là tiếp nhận thông tin qua nhìn (Visual), bằng âm thanh (Auditory) và cuối cùng là tiếp nhận thông tin bằng vận động (Kinesthetic).

Chỉ số 10 Chức năng não bộ: đây là 1 chỉ số rất quan trọng trong bài báo cáo sinh trắc vân tay, nó sẽ cho bạn biết được chỉ số cụ thể trên 10 vùng não bộ:

 • Khả năng Quản Lý:

Phong cách quản lý, lập kế hoạch, sắp xếp, tổ chức. Khả năng xác định và ra quyết định. Tự nhận xét, điều phối, triển khai, thực hiện. Kỷ luật.

 • Khả năng Lãnh Đạo: 

Phong cách lãnh đạo, kiến tạo, tương tác, xây dựng mối quan hệ, thiết lập mục tiêu, sự ham hiểu biết, sự hướng ngoại.

 • Khả năng Suy luận /Logic:

Tư duy Logic, Khả năng phân tích và tính toán, lập luận chặt chẽ, hợp lý, tự suy xét, đánh giá, nhìn nhận bản thân.

 • Khả năng Tưởng Tượng:

Sáng tạo và phát triển ý tưởng, hình dung và liên tưởng, khả năng tổng hợp, bao quát. Sự tự tin và thể hiện bản thân.

 • Khả năng Vận Động Tinh:

Kiểm soát các cơ nhỏ (ngón tay, cơ mặt), khả năng khéo léo, tỷ mỉ, chi tiết, khả năng sắp xếp cấu trúc câu, từ ngữ.

 • Khả năng Vận Động Thô:

Kiểm soát chuyển động cơ thể, Sự linh hoạt của các cơ bắp lớn, cảm nhận của cơ thể trong không gian, tích cực, sức bền cơ thể.

 • Khả năng Ngôn Luận:

Nghe, hiểu, ghi nhớ ngôn ngữ. Học bằng thính giác, Nhận diện ngôn ngữ và phân loại bằng tiếng nói.

 • Khả năng Thính Giác – Âm Thanh:

Cảm nhận âm nhạc, giai điệu. Phân biệt và cảm nhận sắc thái, âm vực, nhạy bén về cảm xúc.

 • Khả năng Quan sát:

Nhận diện vật thể, khoảng cách, phân loại bằng thị giác, khả năng đọc, quan sát sự tồn tại của vật thể.

 • Khả năng Thẩm Mỹ:

Cảm nhận vật thể, cảm nhận màu sắc, hình ảnh, khả năng thẩm mỹ, dấu hiệu, biểu tượng.

10 Chức năng não bộ

– Chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ

 • EQ: Emotional Intelligence Quotient – Chỉ số cảm xúc:

dùng để đo lường trí tưởng tượng, sáng tạo của một người. Người có EQ cao có khả năng nhận biết, đánh giá và điều tiết cảm xúc của bản thân và mọi người.

 • IQ: Intelligence Quotient – Chỉ số thông minh:

Nó là chỉ số để đo khả năng suy luận, quan sát-hiểu vấn đề, tư duy logic và khả năng lập kế hoạch của một người. Người có chỉ số IQ cao có khả năng xử lý, xử lý và phân tích thông tin sâu hơn, nhanh hơn người bình thường.

 • CQ: Creative Quotient – Chỉ số sáng tạo: 

Được sử dụng trong các bài đánh giá thể hiện khả năng tiếp cận các vấn đề hoặc tình huống không quen thuộc bằng các giải pháp mới. Nói cách khác, đó là một chỉ số về mức độ sáng tạo, mới lạ và tư duy đột phá cho thấy mỗi cá nhân khác nhau như thế nào trong nhiều lĩnh vực và hoạt động. Lĩnh vực nào cũng cần phát triển, và để phát triển lĩnh vực đó, con người cần phải sáng tạo.

 • AQ: Adversity Quotient – Chỉ số vượt khó: 

là một sô chỉ thể hiện cách con người đương đầu và đối phó với những khó khăn trong cuộc sống. Chỉ số AQ hay còn gọi là khả năng vượt khó thể hiện cách con người phản ứng khi đối mặt với thử thách, từ những khó chịu nhỏ nhặt hàng ngày cho đến những căng thẳng nghiêm trọng hơn.

– Chỉ số 8 loại hình thông minh:

 • Thông minh ngôn ngữ

Khả năng giao tiếp tốt, lĩnh hội và sử dụng ngôn ngữ rất khéo léo. Những người thuộc trí thông minh này có năng lực từ ngữ tinh tế, sắc sảo và khả năng diễn đạt tốt.

 • Thông minh logic – toán học

Giỏi làm việc với các con số và có khả năng phân tích, lập luận vấn đề rất tốt. Khả năng này bao gồm cả việc nhận thức một cách rất hợp lý các vấn đề logic hay cả các mối quan hệ. Thực hiện rất hiệu quả công việc phân tích, phân loại, tính toán, xử lý dữ liệu và thông tin.

 • Thông minh thị giác/không gian

Khả năng đồng bộ thông tin tốt nhất bằng cách vẽ, phát thảo hoặc hình dung. Họ ghi nhớ thông tin rất tốt qua việc nhìn và quan sát và thường có thiên hướng nghệ thuật, cảm giác tốt với hình ảnh và nhạy cảm với sự thay đổi của không gian xung quanh.

 • Thông minh vận động/xúc giác

Khả năng hòa hợp tinh thần với những chuyển động của cơ thể. Họ sử dụng, kiểm soát toàn bộ cơ thể hoặc một phần cơ thể rất tốt. Kiểu người này thích diễn đạt cảm xúc bản thân bằng ngôn ngữ cơ thể và rất giỏi thể thao hay các trò chơi vận động.

 • Thông minh âm nhạc

Khả năng phân biệt cao độ, nhịp điệu, âm sắc và giai điệu rất tốt. Khả năng này cho phép chúng ta nhận diện, sáng tạo ra, ghi nhớ và tư duy những gì liên quan đến âm thanh, âm nhạc.

 • Thông minh tương tác

Khả năng nắm bắt, thấu hiểu và làm việc hiệu quả với con người. Mẫu người này có thể chú ý, phân biệt các kiểu người khác nhau, nhạy cảm với tâm trạng và tính khí của người khác. Chính vì vậy, họ dễ dàng cảm nhận, quan tâm, chia sẻ tâm trạng, ý định, mong muốn của đối phương và rất biết cách truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 • Thông minh nội tâm

Tự nhận thức bản thân như điểm mạnh, điểm yếu, tài năng, nhu cầu của bản thân và tận dụng lợi thế ấy để đạt được mục tiêu đặt ra. Mẫu người rất giỏi tự định hình, phát triển các khái niệm và lý thuyết dựa trên kinh nghiệm bản thân để điều tiết tâm trạng, tính khí, từ đó hình thành quan niệm sống riêng.

 • Thông minh thiên nhiên

Rất nhạy cảm đối với môi trường thiên nhiên xung quanh. Những người nổi trội về loại hình thông minh này thường quan tâm đến thế giới động thực vật, cảm thấy rất hứng thú khi hòa mình vào thiên nhiên.

Thông minh toán học là 1 trong 8 loại hình thông minh của trẻ

– Định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và năng lực: dựa trên nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay, để từ đó chúng ta đầu tư cho con trẻ xây dựng kế hoạch rèn luyện giúp phát triển tối đa tiềm năng vốn có.

Ví dụ:

 • Người có Thông minh logic/toán học và Thông minh thị giác cao phù hợp làm những lĩnh vực: Điện, điện tử Cơ khí, Viễn thông, Hóa sinh, Môi trường, Vật liệu, Hàng không
 • Người có Thông minh thiên nhiên và Thông minh logic/toán học cao phù hợp làm những lĩnh vực: Toán học, Vật lý, Hóa học, Thống kê, Khoa học ứng dụng
 • Người có Thông minh ngôn ngữ và Thông minh thị giác và Thông minh vận động cao phù hợp làm những lĩnh vực : Truyền thông đại chúng Báo chí, Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Truyền tin học
 • ..V..v..

Đây chỉ là 1 số ít những ví dụ định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và năng lực, các bạn có thể liên hệ Elite để tìm hiểu nhiều hơn nhé!

Kết quả bài báo cáo sinh trắc vân tay sẽ có trong khoảng 10 – 15 ngày làm việc (không kể thứ 7 và chủ nhật). Anh/chị quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0898 347 349 (có ZALO) – 02822 377 977 hoặc gửi mail về địa chỉ: info@elite-symbol.com để được hỗ trợ.