Sinh trắc vân tay có chính xác không

Thời gian vừa qua, đã có không ít các bậc phụ huynh chia sẻ với nhau về việc tiến hành sinh trắc vân tay cho con. Các mẹ cho con thực hiện phương pháp này đều với hy vọng có thể khai phá và kích hoạt những tiềm năng, các loại hình thông minh mà con sở hữu để định hướng tương lai tốt hơn.

Tuy nhiên đứng trước nhiều ý kiến trái chiều về Sinh trắc vân tay có chính xác không hay công nghệ này có thực sự đem lại hiệu quả tốt hay không, nhiều phụ huynh thấy khá băn khoăn. Dưới đây, mời bạn cùng sinh trắc vân tay Elite Symbol tìm hiểu những thông tin để giải đáp băn khoăn này nhé.

Sinh trắc vân tay có chính xác không

Xuất hiện từ khoảng hơn 200 năm trước, qua nhiều công trình nghiên cứu hiện đại,  sinh trắc học được xem là một công cụ nhận diện cá nhân vô cùng hiệu quả. Từ khi ra đời nó đã mở ra một cuộc cách mạng khoa học công nghệ mới cho lịch sử nhân loại.

Thực hiện sinh trắc vân tay cho con

Không thể khẳng định chính xác khoa học này đem lại kết quả chính xác 100%, nhưng trên thực tế, mức độ chính xác của khoa học này đã đạt ở mức 90% trên mặt bằng chung. Đây là một con số ấn tượng khi nghiên cứu về những tiềm năng của não bộ con người.

Đã có khoảng hơn 8000 nghiên cứu về lĩnh vực Sinh trắc dấu vân tay của các nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu thế giới nên quý phụ huynh thực hiện phương pháp này cho con có thể hoàn toàn yên tâm. Kết quả sinh trắc vân tay đem lại sẽ giúp bố mẹ dễ dàng phát hiện được những khả năng, điểm mạnh, điểm yếu mà con đang có. Từ đó, mẹ sẽ có được những phương pháp kịp thời và thích hợp để giúp con kích hoạt và phát triển một cách toàn diện nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn Sinh trắc vân tay có chính xác không mời bạn tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay

Sinh trắc học là một công nghệ nhận diện cá nhân con người căn cứ trên các thuộc tính vật lý hoặc các đặc điểm sinh học đặc trưng như: khuôn mặt, giọng nói, mẫu mống mắt, dấu vân tay…

Khám phá tài năng qua công nghệ phân tích vân tay

Phổ biến rộng rãi và có lịch sử lâu đời nhất đó chính là việc phân tích các dấu vân tay. Nhờ sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, các dữ liệu thu được đã được số hóa đem đến một cuộc cách mạng mới trong công nghệ nhờ vào khả năng nhận dạng dấu vân tay.

Ngành khoa học sinh trắc học dấu vân tay ra đời dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học về di truyền học, cấu trúc của vân da tay và não bộ. Công nghệ này tiến hành phân tích độ dài – ngắn, các đường xoắn, đường vân của 10 dấu vân trên đầu ngón tay để giải mã các năng lực tiềm ẩn trong não bộ mỗi cá nhân.

Dấu vân tay của con người là dấu ấn riêng biệt nhất, được hình thành trong giai đoan từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Qúa trình hình thành các dấu vân tay được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện cấu trúc của não bộ. Đây chính là cơ sở để các nhà khoa học thiết lập các mối tương quan giữa dấu vân tay với sự phát triển của não bộ con người.

Bên cạnh đó, dấu vân tay của mỗi cá nhân là không thay đổi về cấu trúc trong suốt cuộc đời mỗi người. Chính vì những lý do này, tính chính xác của việc sinh trắc học dấu tay càng trở nên thuyết phục hơn.

Hiện nay, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay rất phổ biến ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia… Công nghệ này được áp dụng vào việc nhận dạng, giáo dục, công nghệ và y học. Các ngành đã được ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay đều đem lại hiệu quả vượt trội.

Sinh trắc vân tay Elite Symbol cho con

Đặc biệt nhất phải kể đến những hiệu quả to lớn trong ngành giáo dục mà công nghệ này đem lại. Nhờ phân tích vân tay, chúng ta sẽ sẽ biết được đặc điểm tính cách, năng lực bẩm sinh, các điểm mạnh điểm yếu, chỉ số thông minh vượt trội của mỗi cá nhân. Đối với nhiều bậc phụ huynh, đây là một căn cứ quan trọng để định hướng sự phát triển của con cái theo đúng năng lực của bé. Điều này sẽ mang đến ý nghĩa rất lớn cho thành công tương lai của đứa trẻ.

Lựa chọn địa chỉ sinh trắc dấu vân tay

Với những lợi ích thiết thực mà sinh trắc dấu vân tay mang đến, nhiều bậc phụ huynh đã tiến hành sinh trắc vân tay cho con. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị thực hiện sinh trắc vân tay uy tín là rất quan trọng. Trong rất nhiều đơn vị tại TPHCM, Elite Symbol được sự đánh giá tốt của nhiều bậc phụ huynh.

Với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Elite Symbol sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời trong các phương pháp giáo dục con tốt và phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Sinh trắc vân tay là gì và những lợi ích khoa học này đem lại mời bạn đến với Elite Symbol ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!

Đặc biệt hàng tháng Elite Symbol dành ra 50 suất Sinh Trắc Vân Tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Đăng Ký Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí