Chủng vân tay WS + WP – Những con người tham công tiếc việc

Tính cách con người dù phức tạp nhưng vẫn có những nét đặc trưng quy định của những chủng vân tay cụ thể. Một trong những nhóm tính cách đặc biệt là nhóm có chủng vân tay WS + WP. Để hiểu dễ nhất về tính cách của chủng này, ta có thể tóm gọn trong một câu “những con người tham công tiếc việc”.

Cùng Sinh trắc vân tay Elite Symbol tìm hiểu bài viết này nhé.

Tính cách đặc trưng của những người có chủng vân tay WS (hoa tay) là khả năng tập trung và bám đuổi mục tiêu, kết hợp với WP (PE, mắt con công) là cầu toàn một cách hoàn hảo.

Xem thêm: Những con số thú vị từ bộ não người

Khi hai chủng vân tay này kết hợp, ta có thể tưởng tượng khả năng tập trung mục tiêu của họ họ giống với hình ảnh của những chú ngựa đang chạy đua, bị che hai bên mắt và chỉ nhìn về phía đích. Với một mục tiêu luôn được định rõ, mọi rào cản không thể cản trở, những chú ngựa đua WS + WP có thể phi hết tốc lực và trở nên bất bại về cả tốc độ và tính chiến của mình.

Chủng vân tay WS
Chủng vân tay WS

Nếu bạn từng gặp một người có các chủng vân tay này, bạn có thể rất dễ dàng nhận ra họ. Bởi khi đã tập trung vào một việc thì việc duy nhất họ làm là chăm chăm vào hành động để đạt cho kỳ được việc đó. Những người này dường như không để ý xung quanh và muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Ví như mục tiêu là của họ là học, thì nhất định họ sẽ không xao nhãng bởi yêu đương hay những thú vui khác. Họ sẵn sàng học, làm việc ngày đêm để đạt được mục tiêu. Đây là tính cách tốt mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó.

Với những người có đặc trưng tính cách này, nếu phát huy mạnh quá khả năng tập trung mục tiêu thì lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Giống như việc họ quá tập trung cho công việc, để đến khí quay lại họ đã lỡ mất tình yêu của mình, hoặc ngược lại.

Chủng vân tay WP +WS – Những người tham công tiếc việc
Chủng vân tay WP +WS – Những người tham công tiếc việc

Công ty mình có một bạn, một chuyên viên tư vấn xuất sắc gần như chưa bao giờ cô bạn này không đạt chỉ tiêu của mình. Cô đồng nghiệp ấy là minh chứng rõ ràng nhất với mình về con ngựa chiến WS + WP luôn tập trung và chỉ cần đặt ra mục tiêu là gần như chắc chắn sẽ đạt được.

Cô ấy có thể nhịn ăn để cố hoàn thành công việc, làm việc thâu đêm và đôi khi bỏ quên cả tình yêu của mình. Sự tài năng và tập trung của cô ấy là điều không thể bàn cãi, nhưng mình nghĩ nó cũng mang lại những điều không tốt. Ví như việc mình phải thường xuyên nhắc cô bạn ấy đừng bỏ bữa và nhớ chú ý đến sức khỏe bản thân.

Vậy đấy, chẳng có chủng vân tay nào là hoàn hảo và cũng chẳng chủng vân tay nào là dở tệ. Vấn đề là chúng ta có thể cân bằng ra sao.

Với riêng những người WS+WP, sinh trắc vân tay chỉ có 1 lời khuyên là nên sống chậm lại, ngắm nhìn xung quanh nhiều hơn, quan tâm đến mọi người, dành thòi gian nói chuyện, dành thời gian để suy ngẫm, thư giãn nhiều hơn. Như vậy, cuộc sống của họ sẽ cân bằng hơn, cả về công việc, sức khỏe và mối quan hệ.